อีเดน การ์เดนท์ รีสอร์ท

อีเดน การ์เด้นท์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี อยู่ในดินแดนที่รายล้อมด้วยวิวของขุนเขา สายน้ำเป็นประกายกับแสงแดด เป็นจุดเริ่มต้นของความรักและความรู้สึกดีๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์รีสอร์ทแสนอบอุ่น เขียวขจี บรรยากาศสงบ เหมาะสำหรับการเที่ยวพักผ่อน กับห้องพักใกล้ชิดธรรมชาติ ติดริมแม่น้ำพาชี ความร่มรื่นของรีสอร์ท ทำให้ผู้ที่มาพักได้พักผ่อนท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ ห้องพักของที่นี่มี 3 แบบ คือ บ้านพัก สำหรับ 2 ท่าน บ้านพักสำหรับ 4 ท่าน และบ้านพักสำหรับ 10 ท่านซึ่งมี 4 ห้องนอน เหมาะสำหรับผู้ที่มาเป็นหมู่คณะด้วย การเดินทางสะดวกมากจากตัวเมืองราชบุรี ให้ตรงไปอำเภอสวนผึ้ง เข้าถนนราชบุรี-สวนผึ้ง ตรงไปบริเวณองค์การบริหารส่วนตำบลสวนผึ้ง จะเห็นอีเดนการ์เด้นรีสอร์ท อยู่ทางด้านซ้าย บนถนนราชบุรี-สวนผึ้ง

ข้อมูลติดต่อ :

0-3239-5360, 08-3974-5552, 08-3974-5553
http://www.edengardenresort.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมอีเดน การ์เดนท์ รีสอร์ทกับ Agoda

เวลาเปิดทำการ :

เช็คอิน: 14.00 น. เช็คเอาท์ 12.00 น.

รีวิวทั้งหมด (4)

Sai Wisunsaya
2015-02-06 17:56:47

ได้ไปพักที่ Eden Garden กับครอบครัวมาเมื่อช่วงปีใหม่ (ต้นปี 2558 ) นี่เองค่ะ ประทับใจจนอดไม่ได้ต้องเอามาแชร์ให้ทราบ ที่นี่เป็นรีสอร์ทสไตล์อังกฤษ ตั้งแต่ทางเข้าด้านหน้ารีสอร์ท ไปจนถึงสวนด้านใน ส่วนต้อนรับ และห้องพักสัมผัสกลิ่นอายความเป็นอังกฤษเลย หาไม่ยากค่ะ อยู่ไม่ไกลจากตลาดชัฏป่าหวาย ม.. อ่านต่อ

พาไป เที่ยวที
2014-10-08 17:05:52

ส่วนผึ้งทุกวันนี้รีสอร์ทเยอะมากและก็สวยๆทั้งนั้นเลยค่ะ อีเดน การ์เด้นท์ รีสอร์ท ก็เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ท ที่จัดว่าได้ว่าสวยมากและโรแมนติค เหมาะอย่างมากสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาที่ฮันนี้มูนค่ะ อีเดน การ์เด้นท์ รีสอร์ท เป็นสวนสรรค์ที่พระเจ้าทรงประทานให้กับมนุษย์คู่แรกของโลก สวนสรรค์แห่งนี้ตั้งอยู่ในอำเภ.. อ่านต่อ

gift patch
2013-09-20 17:40:57

เป็นรีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติมากๆ อาหารรสชาติดีใช้ได้ สงบ สบาย ไปช่วงอากาศเย็นๆ หน้าหนาวยิ่งสดชื่นมากๆค่ะ อ่านต่อ

meepooh 27
2011-11-21 14:41:03


              คุณเคยรู้สึกเหนื่อย รู้สึกล้า รู้สึกอึดอัด ไม่สบายใจ แล้วก็อยากหนีไปที่ไหนสักที่นึงเพื่อชาร์ตแบต แล้วก็เติมพลังให้กับตัวเองบ้างมั้ยคะ....

              มั่นใจเหลือเกินว่าทุกคนน่าจะเคยตกอยู่ในโหมดนี้ ด.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 4 จาก 4 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (5)

ชุ่มฉ่ำเย็นสบาย กับ 7 ที่พักสวนผึ้งแนบชิดติดลำธาร

ไม่ว่าร้อน ฝน หรือ หนาว ถ้าได้นอนเล่นแอบอิงธรรมชาติ แถมด้วยการนอนฟังเสียงน้ำไหล นกร้อง ในบรรยากาสแสนสงบที่ไม่ไกลกรุง งานนี้แม้ไม่ได้ไปกับคนรู้ใจ แต่ก็ต้องบอกว่า "เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม" PaiNaiDii ชวนคุณๆ วางทุกเรื่องราวตรงหน้า แล้วไปนอนทิ้งตัวท่ามกลางธรรมชาติ กับ 7 ที่พักสวนผึ้งแนบชิดติดลำธาร แล้วจะรู้ว่า ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนนั้น แสนสุขเพียงใด      01 วิลล่า โมรีดา สวนผึ้ง Ph...

พักยกก๊วน Party ยกแก๊งค์! รวมที่พักปิ้งย่าง-ทำอาหารได้

คงดีไม่น้อย..หากเวลาไปพักตากอากาศที่ไหน แล้วสามารถทำอาหารปิ้งย่างหรือทำครัวแบบง่ายๆ ไม่ต้องง้อครัวของโรงแรม จะหิวดึก ปาร์ตี้ตลอดคืน หรือ ตื่นสาย ก็มีครัวไว้ทำอาหารอร่อยๆ แบบง่ายๆ ได้ดั่งใจ PaiNaiDii เอาใจก๊วนแก๊งค์รัก Party กับที่พักตากอากาศที่ไม่ได้มีดีแค่ใหญ่ พักได้หลายคน แต่สามารถทำอาหารได้ด้วยมาแนะนำ   01 Lazy River House  อัมพวา     Photo : http://www.lazyriverhouse...

8 สุดยอดที่พักริมแม่น้ำ สวยโลด โคตรโรแมนติก

ปฏิทินบนโต๊ะส่งเสียงกระซิบ ว่าถึงเวลาชัตดาวน์โผกอดวันหยุดยาว ไปพักผ่อนไกลบ้านกันบ้างแล้วล่ะ และ PaiNaiDii จะช่วยเพิ่มระดับโมงยามแห่งความสุข ด้วยสุดยอดที่พักริมแม่น้ำ ที่จะชวนให้ตื่นเช้ามาดื่มด่ำอากาศสดชื่น พร้อมละเลียดทิวทัศน์ชุ่มฉ่ำแห่งสายธาร ซึ่งกำลังเตรียมพัดพาเอาความเหนื่อย เบื่อ อ่อนล้า ให้ไกลจากคุณอย่างไม่ทวนกระแส.... 01 ศาลารัตนโกสินทร์     หลังลุกขึ้น...

ที่พักสวนผึ้ง - 10 โรงแรม รีสอร์ท ยอดนิยมสวนผึ้ง ราชบุรี

"สวนผึ้ง" ณ วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักสถานที่แห่งนี้ ด้วยอากาศดี รีสอร์ทสวย และมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายทำให้ที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่อันดับต้นๆ ที่ใครหลายต่อหลายคนเลือกเป็นที่เที่ยว ที่พัก ในช่วงวันว่าง ว่าแต่ไป "สวนผึ้ง" แล้วจะไปพักที่ไหนดี PaiNaiDii Guide มีมาแนะนำ   1. ริมเขาวัลเล่ย์  สวนผึ้ง ข้อมูล :  ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำติดกับลำธารและภูเขา ห้อง...

ที่พักราชบุรี - 10 โรงแรม รีสอร์ทแนะนำเมื่อมาเยือน ราชบุรี

ราชบุรี ณ วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักสถานที่แห่งนี้ ด้วยอากาศดี รีสอร์ทสวย และมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ทำให้ที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่อันดับต้นๆ ที่ใครหลายต่อหลายคนเลือกเป็นที่เที่ยว ที่พัก ในช่วงวันว่าง ว่าแต่ไป "ราชบุรี" แล้วจะไปพักที่ไหนดี  PaiNaiDii Guide  มีคำตอบค่ะ   1. ไม้แก้วดำเนิน รีสอร์ท ราชบุรี ข้อมูล : ไม้แก้วดำเนิน รีสอร์ท ให้บริการห้องพัก ในสถานที่ที่มีความสวยงา...

แสดงความคิดเห็น