เอวาซอนหัวหิน

เอวาซอน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ ซิกซ์เซ้นส์เซส สปา เป็นรีสอร์ทติดทะเล มีความเป็นส่วนตัวที่เงียบสงบและออกแบบตกแต่งอย่างคลาสสิก เหมาะแก่การพักผ่อน ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับหาดหัวหินถิ่นมนต์ขลังสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศก็ว่าได้ ในส่วนของห้องพักออกแบบสไตล์พูลวิลล่า เน้นสีเอิร์ธโทน ภายในตกแต่งเน้นความเป็นธรรมชาติ ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และสนุกกับสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมสูดกลิ่นอายจากท้องทะเล เติมเต็มวันพักผ่อนของคุณให้กลายเป็นความทรงจำที่ดีที่สุด

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมเอวาซอนหัวหินกับ Agoda
จองโรงแรมเอวาซอนหัวหินกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (10)

wat Nakorn
2014-01-18 12:30:18

ผมเดินทางมาที่นี้โดยใช้เส้นทางผ่านทางโรงพยาบาลปราณบุรี มุ่งหน้าที่ทางปากน้ำปราณ ซึ่งมีระยะทางห่างจากโรงพยาบาลประมาณ 7-8 กิโล

ราคาห้องพักที่นี้อาจจะกลับไปคิดให้ดี ๆซึ่งถ้าอยากจะประหยัดขึ้นควรจะหาโปรโมชั่นดีๆจองไว้ก่อนนะครับเพราะถ้าไปตามราคาปกติต้องจ่ายค่าห้องมากกว่า 5000บาท++ครับ

ความสวยงาม ค.. อ่านต่อ

Everything Jingle bell
2012-09-30 12:02:56

เอวาซอนหัวหิน เป็นรีสอร์ทหรูอันดับต้นๆของปราณบุรีก็ว่าได้ บรรยากาศสวยมาก ส่วนใหญ่แล้วจะเน้นที่แขกชาวต่างชาติเพราะราคาค่อยข้างสูง แต่คนไทยก็มีมากพอสมควร ไม่เคยไปพักได้แต่ชมบรรยากาศรอบ ๆ ก็อิ่มแล้วหละ แต่ถ้ามีโอกาสก็อยากไปพักสักครั้งเหมือนกัน อ่านต่อ

Nam kitty
2011-11-21 14:08:19

ขอบคุณสำหรับ รีวิว ดีๆนะคะที่แนะนำสถานที่พักของหัวหินให้ แค่อ่าน แล้วดูรูป ก็ทำให้รู้สึกว่าอยากจะลองไปสัมผัสกับสถานที่จริงๆ ก็ เพราะว่าบรรยากาศดีมากเลยค่ะ โรแมนติกสุดๆๆ รวมทั้งการบริการก็ดีเยี่ยม รับรองได้เลยค่ะถ้ามีโอกาศได้ไปเที่ยวที่หัวหิน Evason Hua Hin Resort & Six Senses Spa Hotelเอวาซอน หัวห.. อ่านต่อ

BIG Jung
2011-11-21 14:08:18

ที่นี่ไม่เคยไปพักหรอกนะคะ แต่เพื่อนเคยไปพักและเล่าให้เราฟังซะเห็นภาพเชียว.... ห้องพักที่นี่ส่วนมากแล้วแขกที่มาพักจะเป็นชาวต่างชาติค่ะ อาจจะด้วยราคาห้องพักที่แพงพอสมควรค่ะ เอ..ไม่ซิแพงมากค่ะ แต่เพื่อนก็เล่าให้ฟังว่า ที่นี่เขาจะมีรถกอล์ฟไปส่งถึงห้องพักนะคะ เพราะแต่ละห้องหรือโซนอาจจะไกลกันค่ะ ภายใ.. อ่านต่อ

โอ๊ะโอ๋ ..
2011-11-21 14:08:17

กำลังมองหาที่พักสำหรับการพักผ่อนช่วงปลายปีนี้อยู่พอดีเลยค่ะ พอได้เห็นรูปภาพ บรรยากาศของรีสอร์ท ก็ถูกใจทันทีเลยค่ะ เอาหล่ะ..ไม่คิดเยอะ และไม่หาอีกแล้วค่ะ ตกลงที่นี่เลยสำหรับการพักผ่อนปลายปีนี้กับครอบครัวค่ะ
ขอขอบคุณนะค่ะคุณเก่ง ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆ ประกอบการตัดสินใจค่ะ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 10 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักปราณบุรี - 10 โรงแรม รีสอร์ท ยอดนิยมในปราณบุรี

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ