แอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิ้ล

แอท นาธา เชียงใหม่ ชิคจังเกิล รีสอร์ท ต้ั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเชียงใหม่เดินทางจากสนามบิน สถานีรถไฟ สถานีรถบัส ใช้เวลาประมาณ 25 นาที เป็นรีสอร์ทที่ตกแต่งสไตล์บลูติค สไตล์แบบตึกหรือห้องพัก แบบปูนเปือย ติดแม่่น้ำแม่สา มีน้ำตกที่สวยงามติดกับรีสอรท์ และมีธารน้ำธรรมชาติผ่านกลางรีสอร์ท ไ้ด้ยินเสียงน้ำตก ตลอดวัน ได้อารมณ์ แบบธรรมชาติและรีสอร์ท ยังตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวแบบอนุรักษ์มากมายไม่ว่าจะเป็น สวนเสือ แสดงจรเข้ รถวิบาก ATV ศูนย์ฝิกยิงปืน ศูนย์ฝึกลิง แสดงงู ฟาร์มช้าง สวนกล้วยไม้ หมูชาวเขาเผาต่างและอีกมากมาย พักผ่อน ผ่อนคลายกับสระว่ายน้ำที่กว้างขวาง และห้องพักที่ตกแต่งแบบสวยงามไว้คอยบริการ เพื่อที่จะได้รับประสบการณ์คงามสุขสบายที่ไม่เคยได้รับมาก่อน

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมแอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิ้ลกับ Agoda
จองโรงแรมแอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิ้ลกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เช็คอิน 12.00น. เช็คเอาท์ไม่เกิน 12.00น.

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก , นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้

รีวิวทั้งหมด (1)

Mr.K O-sathabhan
2011-11-21 12:53:50

เดินทางจากตัวเมืองเชียงใหม่มุ่งสู่อำเภอแม่ริม (ถนนเชียงใหม่-ฝาง) เป็นระยะทาง ประมาณ 14 กม. จะถึงตัวอำเภอแม่ริม เลยไปอีกประมาณ 1 กิโลเมตร ก็จะสังเกตเห็นสามแยกมีสัญญาณไฟ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนแม่ริม-สะเมิง วิ่งไปตามทางอีกประมาณ 5 กม. เราก็จะถึงตัวรีสอร์ทอยู่ซ้ายมือก่อนถึงน้ำตกแม่สา (น้ำตกที่สวยที่สุด.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (8)

พักแล้วฟินเว่อร์! อัพเดท 10 สุดยอดที่พักติดน้ำตก บรรยากาศโคตรดี!!

เมื่อเข้าสู่หน้าฝนที่สายฝนโปรยปราย หลายคนอาจจะยังคิดไม่ออกว่าจะไปเที่ยวที่ไหนกันดี... แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะปัญหาที่น่าเบื่อเหล่านี้จะหมดไป PaiNaiDii ขอแนะนำอีกโลเคชั่น ที่จะทำให้ทุกคนได้ชุ่มฉ่ำหัวใจไปพร้อมๆกับสายฝนที่โปรยลงมา กับ 10 สุดยอดที่พักติดน้ำตก บรรยากาศโคตรดี !! หากพร้อมแล้วก็ไปกันเล้ยยยยยยย   01 ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า สระบุรี Photo : Olos Photo : ndolthaivillas ...

ชิลล์วันฝนพรำ กับ 7 ที่พักเชียงใหม่ติดลำธาร บรรยากาศน่านอน

หน้าฝนแบบนี้ ใครกำลังอยากนอนซุกใต้ผ้าห่มอุ่น ท่ามกลางธรรมชาติสวยฟังทางนี้ PaiNaiDii มี 7 ที่พักเชียงใหม่ติดลำธาร บรรยากาศน่านอน มาแนะนำ รับรองชิลล์วันฝนพรำแน่นอน ว่าแล้วก็อย่ารอช้าสไลด์หน้าจอลงไปดูกัน    01 บ้านธารกล่อม เชียงใหม่ Photo : บ้านธารกล่อม "บ้านธารกล่อม" ที่พักเล็กๆตีนดอยแม่ตะมาน มีลำธารที่สวยมากชื่อห้วยแม่ตะมานพาดผ่านที่พัก มีน้ำไหลตลอดปีให้ความรู...

Dogs & Cats can stay - 10 สุดยอดที่พัก หมาแมวพักได้

เคยมั้ยที่เวลาจะไปไหนกันทั้งครอบครัวแต่ล่ะที หาที่พักยากจัง ปัญหาไม่ได้อยู่ที่ “คน” ในครอบครัวนะ แต่ดั้นเป็น “เจ้าเพื่อนรัก 4 ขา” ทั้ง หมา แมว นี่สิ ที่จะไปพักทีก็ต้องค้นหาว่า ที่ไหนพาไปได้บ้าง  แต่วันนี้ “ปัญหา”นี้จะหมดไป เพราะ “PaiNaiDii” ได้รวบรวมเอา  10 สุดยอดที่พัก หมาแมวพักได้  มาเสิร์ฟคุณถึงที่  คราวนี้แค่กริ๊ง...กร๊าง เซย์...

ชิลล์ชุ่มฉ่ำ! 6 สุดยอดที่พักติดน้ำตก บรรยากาศโคตรดี

หากคิดว่าที่พักติดทะเล เห็นวิวภูเขา ทำให้คุณฟินแล้ว PaiNaiDii ขอแนะนำอีกโลเคชั่น ที่จะทำให้คุณสุขได้ไม่แพ้กัน กับสุดยอดที่พักติดน้ำตกใสๆ ไหลเย็น รายล้อมด้วยบรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบราวกับเวลากำลังหยุดหมุน จนได้ยินเสียงหัวใจตัวเอง หากประโยคข้างต้นยังไม่ทำให้คุณเชื่อ งั้นลองไปพิสูจน์พร้อมกัน....   1. สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท แอนด์ สปา      Photo : paipaiphuart  &n...

AT NATA Chiangmai Chic Jungle (แอทนาธา เชียงใหม่ ชิคจังเกิ้ล)

มีโอกาสได้ไปเชียงใหม่รอบที่เท่าไหร่จำไม่ได้แล้ว เพราะไปบ่อยมากในรอบปีรอบนี้เป็นหน้าฝน เลยอยากพัก อยากแอ่วนอกเืมือง บรรยากาศฝนตกพรำๆ เสียงจิ้งหรีดเรไร โรแมนติกสุดๆเคยจองแอทนาธาไปเมื่อครั้งที่แล้วแต่เต็ม ครั้งนี้เลยจองล่วงหน้านิดนึงกะว่าไม่พลาดแน่ๆ ในที่สุดก็ได้พักเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนน แม่ริม - สะเมิง ก็ไปอีกไม่ไกลเท่าไหร่นัก ผ่าน 7-11 แม่ริมไปประมาณ 1 กิโล ก็จะเห็นป้ายบอกทางไปแอทนาธาที่นี่เป็นรีสอร์...

ไกด์น้องหมา....พาเที่ยว ม่อนแจ่ม@เชียงใหม่ ที่พักติดแม่น้ำโดนใจ แอท นาธา เชียงใหม่ ชิคจังเกิ้ล

สวัสดีชาวสีฟ้า  ในช่วงวันหยุดประจำสัปดาห์ค่ะ  ช่างใจว่า...จะตั้งกระทู้ดี  หรือไม่ตั้ง?  แต่ก็ตัดสินใจตั้งเพราะมีคิว รีวิวอีกหลายรีวิว  เดี๋ยวสมองปลาทองอย่างเราจะเลือนลางข้อมูล  แต่ละทริปไปซะก่อน ครอบครัวไกด์น้องหมาDOGHALL  มีโปรแกรมไปงานบุญทอดกฐินฯ  จึงวางโปรแกรมเที่ยวเหนือกันต่อซะเลย   เริ่มออกเดินทางล้อหมุน 4 พย.55  ไปท่องเที่ยวกันนะคะ ...

ไกด์น้องหมา DOGHALL...พาเที่ยว ม่อนแจ่ม@ชมนาขั้นบันไดสีทอง แนะนำที่พักต้อนรับน้องหมา..ติดแม่น้ำโดนใจ

สวัสดีเฉกเช่นเคยค่ะ  เพื่อนๆ หัวใจLOVEDOGครอบครัวไกด์น้องหมาDOGHALL มีโปรแกรมไปงานบุญทอดกฐินฯ จึงวางโปรแกรมเที่ยวเหนือกันต่อ   ไปท่องเที่ยวกันนะคะ คืนแรกสำหรับโปรแกรมการท่องเที่ยวของเรา ขับรถยิงยาวจาก โคราชบ้านเรา เกือบๆ 2 โมงเช้า มาถึง แม่ริม ณ เชียงใหม่ ประมาณ 4 โมงเย็นที่พักที่เราจับจองไว้ล่วงหน้าเรียบร้อยแล้วค่ะ "แอท นาธา เชียงใหม่ ชิค จังเกิ้ล"  ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่ยินดีต...

ที่พักเชียงใหม่ - แนะนำ 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่น่าสนใจในเชียงใหม่

ไม่ว่าจะนานเพียงไหน เชียงใหม่ ก็ยังคงเป็นจังหวัดที่หลายคนใฝ่หา อยากไปท่องเที่ยวสัมผัสอากาศเย็นสบายอยู่เสมอ  PaiNaiDii จึงขอแนะนำ 10 โรงแรมที่พัก ยอดนิยม PaiNaiDii จัดให้ เผื่อเวลาแวะไปเที่ยวเชียงใหม่ จะได้ไม่มีปัญหาเรื่องที่พักอีกต่อไป   1. ริมปิงวิลเลจ เชียงใหม่ โรงแรมบูติคโฮเทล แบบล้านนา ที่ถูกสร้างขึ้นมาให้เข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัวและสวยงาม ด้วยการนำสถาปัตยกรรมท้องถิ่นภายใ...

แสดงความคิดเห็น