Koh Tao

สถานที่ดำน้ำที่สวยงามและเป็นที่นิยมอีกแห่งหนึ่งของฝั่งทะเลอ่าวไทย โดยเกาะเต่ามีจุดดำน้ำเด่นๆอยู่ใกล้เคียงถึง 2 แห่ง ได้แก่ “กองหินใบ (Sail Rock)” และ “กองหินชุมพร” ที่มีความลึกตั้งแต่ 17-30เมตร นักดำน้ำทั้งมือเก่ามือใหม่สามารถลงไปชื่นชมความงามใต้น้ำได้อย่างเต็มที่ เนื่องจากบริเวณนี้ได้รับผลกระทบจากปรากฎการณ์ปะการังฟอกขาวน้อยมาก ความสมบูรณ์ของระบบนิเวศจึงยังคงความสมบูรณ์ไว้อย่างเต็มที่ มีความหลากหลายทางสายพันธุ์ของสัตว์น้ำสูง สามารถพบทั้งปลาค้างคาว,ปลาการ์ตูน,ปลาหมอทะเล,ปลาหูช้าง,ปลาฉลามสีฟ้า ฯลฯ รวมไปถึงการดำน้ำตื้นหรือSnockleที่สามารถลงดำได้ที่เกาะฉลาม,แหลมเทียน,อ่าวตะโหนด,อ่าวม่วง,อ่าวเทียนออก,อ่าวลึก

Contact :


Price Range :

฿฿฿ (501-1,000 Baht)

All Reviews (5)

Lalanda sam
2018-05-15 15:21:24

เกาะเต่า เพลิดเพลินไปกับการชมพระอาทิตย์ตกที่สูดลมหายใจอย่างสดชื่น ดำน้ำดูปะการังในโลกใต้ทะเล อันมีเสน่ห์และดื่มด่ำกับอาหารไทยแท้ๆ เราลังเลที่จะออกจากสวรรค์เกาะที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ แต่ถึงเวลาที่จะต้องมุ่งหน้ากลับบ้านกันแล้ว นี่คือบทสรุปสำหรับการเดินทางของเรา :
i. จองตั๋วออนไลน์กับ

ii. ขึ้นเรือเฟ.. Read more

Lalanda sam
2018-05-08 15:03:05

เรากำลังเพลิดเพลินกับวันหยุดฤดูร้อนของเราที่รีสอร์ทริมชายหาดที่ หาดทรายรี จังหวัดชุมพร หาดทรายรี หรือทะเลทรายรี ให้ทัศนียภาพอันสวยงามของหมู่เกาะใกล้เคียง และร้านอาหารทะเลหลากหลายประเภท พร้อมด้วยอาหารพื้นเมืองและเครื่องดื่ม เราไม่ผิดหวังเลยกับการตัดสินใจอย่างกะทันหันของเราที่จะมาที่นี้ คู่มือการเดินท.. Read more

bhusanisa intanin
2011-11-21 14:26:31

เอิ้กๆ เช้าวันนี้ ขอพาเพื่อนๆ มาดื่มด่ำกับความสดชื่นกันที่ทะเลสวย น้ำใส บนเกาะเต่ากับเกาะนางยวน คะ เพิ่งกลับมาด้วย จะบอกว่าสนุกมากเลย... สำหรับทริปนี้ ใครยังไม่เคยไป แนะนำเลยนะคะ หาดที่นี่สะอาดมาก อาหารค่อนข้างแพง แต่พอไหวคะ ชอบบรรยากาศบริสุทธิ์ที่นี่นะคะ ดูปลอดโปร่งและปลอดภัยดี สงบมาก ชอบคะ โดยรวมแ.. Read more

KookKai Kook
2011-11-21 14:26:29

ผู้ที่รักธรรมชาติ แบบทะเล้ ทะเล มาทางนี้ค่ะ อยากจะบอกว่า ช้อบชอบมากคค่ะ เกาะเต่า ทุกครั้งที่ได้ไปเที่ยวก็ไม่เคยเบื่อ และอยากกลับไปทุกครั้งที่มีโอกาส เกาะเตาตั้งอยู่ที่ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เกาะเต่าเป็นเกาะเล็กๆ ตั้งอยู่โดดเดี่ยวกลางทะเลอ่าวไทย อยู่ห่างจากชายฝั่งของจังหวัดชุมพรประมาณ 74 กิโลเมตร ห่างจ.. Read more

meepooh 27
2011-11-21 14:26:28

เกาะเต่าอยู่ห่างจากอำเภอเกาะพะงัน 45 กิโลเมตร ดิฉันว่า...เป็นเกาะที่มีธรรมชาติและความสมบูรณ์ น้ำทะเลใส หาดทรายขาว สวยสงบน่าพักผ่อน มีโรงเรียนสอนดำน้ำหลายโรงเรียน ช่วงเวลาที่เหมาะจะมาท่องเที่ยวคือ เดือนกุมภาพันธ์ถึงเดือนเมษายน บนเกาะมีบังกะโลหลายแบบหลายราคาให้นักท่องเที่ยวได้เลือกพัก

เกาะเต่.. Read more

Show 1 to 5 of 5 Items

Related Articles (8)

เชื่อหรือไม่ นี่ไทยแลนด์! 10 Unseen เที่ยวไทย ที่คุณไม่รู้ว่ามีอยู่จริง

ไม่เชื่อ ก็ต้องเชื่อ! ว่าความงดงามของที่เที่ยวเหล่านี้ ล้วนปักหมุดอยู่ในเมืองไทย หากยังไม่เคยเห็น ไม่เคยไปสัมผัส PaiNaiDii จะทำให้ประสบการณ์ใหม่ของคุณแจ่มชัด และใจเต้นแรงยิ่งกว่าครั้งไหนๆ...   01 อุโมงค์รถไฟแห่งรัก ฉบับ ร.ฟ.ท.      Photo : Naran Utsaha      Photo : Naran Utsaha      Photo : Boy Wuttipong      Photo : Nar...

ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี - 10 ที่เที่ยวยอดนิยม เมื่อมาเยือนสุราษฎร์ธานี

สุราษฎร์ธานี จังหวัดท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งของภาคใต้ แม้สภาพภูมิประเทศจะติดทะเลทางด้านฝั่งอ่าวไทย แต่ที่เที่ยวทางทะเลของ "ที่นี่" ก็สวยงามไม่แพ้ใคร ละไม่ได้มีดีแค่ที่เที่ยวทางธรรมชาติ เท่านั้น ที่เที่ยวอื่นๆก็มีอีกมากมาย มาเยือนสุราษฎร์ธานี ที่เที่ยวยอดนิยมของที่นี่มีอะไรบ้าง PaiNaiDii มีมาแนะนำ   1. เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี เกาะสมุยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอันดับต้นๆ ของประเทศอีก...

7 จุดดำน้ำดูปะการัง สวรรค์ใต้ทะเลไทย ดังไกลทั่วโลก

“โลกใต้ทะเล” อีกหนึ่งความมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติที่รอให้คุณมาสัมผัส โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทะเลฝั่งอันดามัน ที่ได้ชื่อว่ามีความงดงามมาก เรียกได้ว่าสวยงามติดอันดับต้นๆของโลกกันหลายที่เลยทีเดียว ก่อนหน้าฝนจะมาเยือนนี้  PaiNaiDii ขอชวนคุณๆ ทิ้งทวนหน้าร้อน ไปดำน้ำส่องโลกใต้ทะเล กับ 7 สถานที่ดำน้ำชื่อก้องโลกที่เรียกว่าเป็นสวรรค์ทะเลไทย มีที่ไหนบ้างไปดูกัน   1. ดำน้ำดูปะการัง @ หมู่เกาะ...

เที่ยวหน้าร้อน ไปไหนดี? ซัมเมอร์นี้เที่ยวทะเลกันดีกว่า

  ถ้าพูดถึงสีสัน Summer เชื่อแน่ว่า “ทะเล” น่าจะเป็นจุดสนใจและเป็นแหล่งรวมสีสันมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น การแต่งกายริมหาด ทั้งเสื้อผ้าธรรมดา บิกี่นี่ ไปจนถึง หมวกต่างๆ ที่บรรดานักท่องเที่ยวพากันงัดเอาสารพัดสีมาแต่งเพื่อให้ตัดกับสีฟ้าน้ำทะเล และสีขาวของหมู่เมฆ  นอกจากนี้ริมทะเลยังมีสีสันของร่ม เก้าอี้ชายหาด และนานาเครื่องเล่นริมหาดมารอต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย  ว่าแต่ S...

ประเทศไทยคว้าสุดยอด 4 เกาะน่าเที่ยวแห่งเอเชีย ปี 2013

  หนุ่มๆ สาวๆ เตรียมหยิบบิกีนีและกางเกงว่ายน้ำตัวเก่ง พร้อมทั้งแพคอุปกรณ์ดำน้ำและชุดเที่ยวทะเลลงกระเป๋าเดินทางกันได้เลย เพราะคุณรู้หรือไม่ว่า จากผลการสำรวจของ TripAdvisor เว็บไซต์ให้บริการค้นหาข้อมูลการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ได้จัดอันดับที่สุดของเกาะที่น่าท่องเที่ยวแห่งเอเชียประจำปี 2013 โดยผลที่ออกมานั้น 4 ใน 10 เกาะที่สวยและน่าไปที่สุดแห่งปีเป็นเกาะที่อยู่ในบ้านเรานี่เอง ...

ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี - 5 ที่เที่ยวแนะนำเมืองร้อยเกาะ by AirAsia

ปลายทางแนะนำปลายทาง ที่ 3 ของเส้นทาง Air Asia  ที่  PaiNaiDii  นำมาแนะนำเพื่อนๆในครั้งนี้ เราจะพาเพื่อนๆ ล่องใต้กันบ้างค่ะ โดยไปกันที่จังหวัดเจ้าของคำขวัญที่ว่า  “ เมืองร้อยเกาะ เงาะอร่อย หอยใหญ่ ไข่แดง แหล่งธรรมะ ชักพระประเพณี ”  เห็นคำขวัญคงรู้แล้วนะคะว่าเราจะพาไปเที่ยวที่ “สุราษฎร์ธานี”  ซึ่งการเดินทางไปที่นี่  ง่าย ไว ปลอดภัย ต้อง Air ...

เกาะนางยวน เกาะเต่า ... เรื่องเล่าจากทะเลไทย

 หากการหลีกหนีจากความวุ่นวาย และก้าวสู่ดินแดนแห่งความสงบ และผ่อนคลาย เป็นโจทย์ที่คุณต้องหาคำตอบให้กับการเดินทางพักผ่อน … การได้ออกท่องเที่ยวทางทะเล เพื่อสัมผัสท้องฟ้าและสายลม ยังเป็นบรรยากาศแห่งการพักผ่อน ที่น่าจะอยู่ในลำดับต้นๆของคำตอบของโจทย์นี้ ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาใดของปีก็ตามทะเลด้านอ่าวไทย นับเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีผู้คนแวะเวียนกันมาชมความงามของหมู่เกาะน้อยใหญ่ที่มีอยู่หลายเก...

แนะนำ 8 ทริปเที่ยวไทย สำหรับช่วงวันหยุดตลอดปี

หากมองดูปฏิทินปีนี้ หลายคนคงต้องยิ้มปากกว้างด้วยความดีใจ เพราะมีวันหยุดช่วงเทศกาลที่เป็นวันหยุดต่อเนื่อง(ติดเสาร์-อาทิตย์) อยู่ช่วงด้วยกัน นั่นหมายความว่าเราจะได้มีโอกาสพักผ่อนและท่องเที่ยวมากขึ้น แต่เอ...แล้ววันหยุดอะไร ควรไปเที่ยวไหน และมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น จะหาข้อมูลจากที่ไหน Don’t Worry. Be Happy ค่ะ  PaiNaiDii ช่วยได้ เราขอเสนอที่เที่ยวที่น่าสนใจ ที่เหมาะกับแต่ล่ะช่วงของเืทศกาล เพ...

Discussion