Koh Lanta

เกาะลันตา เป็นหมู่เกาะที่ประกอบไปด้วยอ่าวและหาดทรายที่สวยงาม ล้อมรอบไปด้วยภูเขาที่อุดมสมบรูณ์ นอกจากนี้ยังเป็นจุดดำน้ำยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งของเมืองไทย โดยเฉพาะบริเวณ “เกาะห้าลากูน” ซึ่งเป็นอ่าวขนาดเล็กตั้งอยู่ระหว่างเกาะเล็กๆ3เกาะด้วยกัน ประกอบด้วยปะการังทั้งแบบแข็งและอ่อนนุ่มสีสันสดใส สัตว์ทะเลหายากหลากหลายสายพันธุ์ ทั้งกระเบนแม็กต้า,ปลาจิ้มฟันจรเข้ปีศาจ(Ghost Pipe Fish),ปลากบ(Frogfish) ฯลฯ อีกทั้งยังเป็นแหล่งดำน้ำฝึกหัดสำหรับมือใหม่หัดDivesเนื่องจากกระแสน้ำค่อนข้างนิ่งและไม่อันตรายเกินไปนัก

Price Range :

฿฿฿ (501-1,000 Baht)

All Reviews (1)

pikky oo obmalee
2011-11-21 14:56:24

อากาศร้อนๆในช่วงเดือนมีนา เมษา แบบนี้ถ้ามีโอกาสหยุดงานในยาวๆ เชื่อว่าหลายคนคงจะอยากไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจต่างจังหวัด จะทะเล ภูเขา น้ำตก สัมผัสกับธรรมชาติแล้วล่ะก็ แนะนำให้ไปเที่ยวทะเลเลย ว่าแต่ทะเลในประเทศไทยเนี้ยก็มีตั้งหลายที่เยอะไปหมด แล้วจะเลือกไปที่ไหนดี ถ้าใครรู้สึกสับสนเรามีสถานที่ๆหนึ่งมาแนะ.. Read more

Show 1 to 1 of 1 Items

Related Articles (3)

7 จุดดำน้ำดูปะการัง สวรรค์ใต้ทะเลไทย ดังไกลทั่วโลก

“โลกใต้ทะเล” อีกหนึ่งความมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติที่รอให้คุณมาสัมผัส โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทะเลฝั่งอันดามัน ที่ได้ชื่อว่ามีความงดงามมาก เรียกได้ว่าสวยงามติดอันดับต้นๆของโลกกันหลายที่เลยทีเดียว ก่อนหน้าฝนจะมาเยือนนี้  PaiNaiDii ขอชวนคุณๆ ทิ้งทวนหน้าร้อน ไปดำน้ำส่องโลกใต้ทะเล กับ 7 สถานที่ดำน้ำชื่อก้องโลกที่เรียกว่าเป็นสวรรค์ทะเลไทย มีที่ไหนบ้างไปดูกัน   1. ดำน้ำดูปะการัง @ หมู่เกาะ...

ที่เที่ยวกระบี่ - 10 ที่เที่ยวกระบี่ เมืองสวรรค์ของคนรักทะเล

กระบี่ เมืองสวรรค์ของคนรักทะเล แต่ กระบี่ ไม่ได้มีดีแค่ ทะเลสวย น้ำใส ที่นี่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณยังไม่รู้จักอีกมากมาย PaiNaiDii ชวนคุณเปิดประสบการณ์ใหม่ กับ 10 ที่เที่ยวน่าสนใจของกระบี่ มีที่ไหนบ้าง ไปดูกัน    เขาเล่าว่า... ที่กระบี่ มี “น้ำตาศักดิ์สิทธิ์”   “น้ำตาศักดิ์สิทธิ์” เขาหงอนนาค อ.เมือง จ.กระบี่ เขาเล่าว่า … ณ ดินแดนอันชวนฝันข...

ประเทศไทยคว้าสุดยอด 4 เกาะน่าเที่ยวแห่งเอเชีย ปี 2013

  หนุ่มๆ สาวๆ เตรียมหยิบบิกีนีและกางเกงว่ายน้ำตัวเก่ง พร้อมทั้งแพคอุปกรณ์ดำน้ำและชุดเที่ยวทะเลลงกระเป๋าเดินทางกันได้เลย เพราะคุณรู้หรือไม่ว่า จากผลการสำรวจของ TripAdvisor เว็บไซต์ให้บริการค้นหาข้อมูลการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ได้จัดอันดับที่สุดของเกาะที่น่าท่องเที่ยวแห่งเอเชียประจำปี 2013 โดยผลที่ออกมานั้น 4 ใน 10 เกาะที่สวยและน่าไปที่สุดแห่งปีเป็นเกาะที่อยู่ในบ้านเรานี่เอง ...

Discussion