Bangsaen Beach

หาดบางแสน ชายหาดที่มีชื่อเสียงมาช้านานของจังหวัดชลบุรี อยู่ห่างจากตัวเมืองชลบุรีเพียง 10 กิโลเมตร แยกขวาจาก ถนนสุขุมวิทตรงหลักกิโลเมตรที่ 104 เข้าไป 3 กิโลเมตร เป็นทางลาดยางตลอด ในบริเวณหาดมีเครี่องดื่ม และอาหารทะเลประเภทของกินเล่นหาบมาขาย เช่น ปลาหมึก หอยแมลงภู่ ห่อหมก ฯลฯ มีเก้าอี้ผ้าใบ ลูกยาง ว่ายน้ำให้เช่า มีห้องอาบน้ำจืดไว้บริการ ร้านอาหารหลายแห่งเรียงรายอยู่ริมหาด หาดบางแสนเหมาะสำหรับ นักท่องเที่ยวที่มีเวลาน้อยที่ต้องการพาครอบครัวไปพักผ่อนเพียงวันเดียว

Price Range :

- ( Baht)

All Reviews (21)

JiRa MoNDay
2013-02-10 21:00:03

มาอีกแล้ว ชายหาดบางแสน ที่นี่จะเรียกว่าเป็นที่ประจำสำหรับการรวมตัวของเหล่าเพื่อนสาวและก็แอนด์เดอะแก๊งก็ว่าได้ คราวนี้พาหลายชายตัวแสบมาเที่ยวซะด้วย สนุกไปกันใหญ่ สั่งอาหารทะเลมานั่นกินไปเมาส์ไป โอ๊ยชิลคร้าา..... Read more

arissara bum
2013-01-30 20:20:20

ชายหาดบางแสนคิดถึงจุงเบยยยยย....อย่าตกใจไปด่ะเราเป็นเด็กมหาวิทยาลัยบูรพา จบมานานแล้วพอเจอเข้าก็เลยนึกถึงแวะมาทักทายบรรยากาศเก่าๆกันสักหน่อย บางแสนถ้าไหนอดีตแล้วหละก็ได้ข่าวว่าที่นี่ไกลมาเขาเลยเรียกว่าบางแสนกันแต่ในปัจจุบันแล้วบางแสนใกล้กันมากขับรถไปใช้เวลาไม่นานบางทีอาจเร็วกว่าการขับรถในกทม ที่แสนติ.. Read more

Peacherz Cullen
2012-12-27 15:05:49

เป็นหาดที่เราไปบ่อยที่สุด เพราะใกล้สุด เดินทางสะดวกสุด แต่เราว่าหาดเค้าไม่ค่อยสะอาด น้ำก็ไม่ค่อยใสค่ะ เราว่าทีี่คนมาเยอะส่วนมากจะเป็นเด็กๆวัยรุ่นมาเที่ยวกันเป็นแก๊ง ไม่ก็คู่รักมาสวีกัน เพราะมันใกล้ที่สุดค่ะ Read more

หน่อย. จัง
2012-12-24 18:10:25

ไปมาแล้วค่ะแนะนำค่ะเพราะทะเลสวยน้ำใส+เครื่องเล่นด้วยค่ะ การเดินทางก็สะดวกสบายค่ะ มีที่พักแบบชั่วคล้ายหรือข้ามคืนค่ะ และยังเดินชิลๆริ่มหาดแถมด้วยของทานเล่นที่มีให้เลือกซื้อไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลยทอด อาหารทะเลนิ่ง ผลไม้ค่ะ Read more

ขี้ฝุ่น ตะลอนทัวร์
2012-12-19 18:58:43

สถานที่อมตะนิรันดร์กาล ของคนไทยน้อยครอบครัวนักที่จะไม่พาลูกหลานไปพักผ่อนกัน
บางแสนชายหาดยอดฮิต ยอดนิยม ของคนไทย ยิ่งสนุกที่สุดก็ต้องตอน สงกรานต์ รถติดๆ ค่อยๆไหล สาดน้ำกันจนน้ำหมดเลยทีเดียว ที่สำคัญอาหารทะเลสดๆ ส้มตำรสเริ่ด ราคาจะว่าแพง ก็เอาเถอะค่ะ มาเที่ยวทั้งที มองข้ามเรื่องราคาไปได้เลย แต่น่าเส.. Read more

Show 1 to 5 of 21 Items

Related Articles (1)

ONE DAY TRIP @ ชลบุรีเมืองชิคๆ

Discussion

เรื่องที่น่าสนใจ