The Scenery Vintage Farm (The Scenery Resort)

เดอะ ซีนเนอรี่ ฟาร์ม (The Scenery farm) เป็นฟาร์มแกะชื่อดังที่สวนผึ้ง เมื่อก่อนนั้นใช้ชื่อว่า The Scenery Resort เพราะมีส่วนของรีสอร์ทให้คนเข้ามาพักด้วย

ใครรักการถ่ายภาพ ต้องที่นี่ The Scenery Resort รีสอร์ทในหุบเขา ติดลำน้ำภาชี เป็นสถานที่ท่องเที่ยว เพื่อการพักผ่อนโดยเน้นความสงบ สบายและใกล้ชิดธรรมชาติ ตั้งอยู่ที่อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ขณะนี้ จำนวนบ้านพักที่เปิดให้บริการได้ทั้งหมดมี 7 หลัง คือ บ้านรูซี่,บ้านแพงโกล่า,บ้านฮามาต้า,บ้านเมอริโน,บ้านคอร์ริเดล , บ้านคาทาดิน และบ้านบาร์บาโดส ซึ่งรองรับผู้เข้าพักได้รวม 24 ท่าน การตบแต่งของที่นี่ เน้นบรรยากาศแบบยุโรป ทุ่งหญ้า แบบเมดิเตอร์เรเนียน มีฟาร์มเลี้ยงแกะ บรรยากาศธรรมชาติ มีลำธารไหลผ่าน ทุ่งหญ้าเขียวสบายตา....

Price Range :

฿ (0-100 Baht)

All Reviews (18)

YooHoo Ha
2013-01-25 17:20:53

เป็นธรรมชาติที่สู๊ด อากาศดี เย็นสบาย แต่ขอบอกว่าต้องไปช่วงเช้านะค่ะ เวลาประมาณ 8-9 โมงกำลังดี ถ้าใกล้เที่ยงจะร้อนมว๊าก กิจกรรมของที่นี่ก็คือ การเลี้ยงแกะ (อิอิ เป็นเด็กเลี้ยงแกะไปแล้ว) และที่พลาดไม่ได้การได้ถ่ายรูป (สำคัญมาก) การตกแต่งของที่นี่ เลิศค่ะ แต่ละมุมเขาดีไซด์ได้อย่างเก๋ไก๋ สีสันก็หลากสีส.. Read more

Oum_Pornchanok Muangya
2012-12-11 09:44:41

ไปมาเมื่อวันหยุดที่ผ่านมาค่ะ ชอบบรรยากาศโดยรอบ สวยดี เสียดายว่าฝุ่นเยอะ
คนแยะในช่วงเทศกาลไปหน่อย เดินเข้าไปด้านใน เค้าก็มีกิจกรรมให้เลือกชมเลือกดูหลายอย่างไม่ว่าจะขี่ม้า ให้อาหารแกะ ถ่ายรูปน่าจะเป็นกิจกรรมยอดฮิต ถึงคนจะเยอะแต่ก็ชอบความสวยงามของการจัดตกแต่งรีสอร์ทและสถานที่ให้สวยงามจริงๆ ขอบอกว่าสร.. Read more

พาไป เที่ยวที
2012-10-16 18:03:46

วันที่ไปร้อนมากถึงมากที่สุด ลงรถได้ก็รีบวิ่งไปซื้อตั๋วเสร็จแล้วก็รีบไปรับหญ้าแล้วก็รีบไปถ่ายรูปกับแกะ ถ่ายเสร็จแล้วก็รีบไปถ่ายรูปกับป้ายด้านหน้า สรุปวันนั้นไม่ได้ชมอะไรเลยนอกจากร้อนและรีบ แต่ไอติมนมแพะอร่อยมากๆค่ะ Read more

Seo jea Won
2012-10-04 13:46:10

ไปมาแล้วค่ะ อยากบอกว่าที่นี่สวยมาก เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าเที่ยวของ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เลยก็ว่าได้ค่ะ ที่รีสอร์ทแห่งนี้ยังมีกิจกรรมให้ได้เล่นสนุกหลายอย่างมาก อาทิเช่น ปาเป้า โยนห่วง เป็นต้น
คงลืมไม่ได้หากจะบอกว่า ไอสครีมนมเพาะที่นี่เค้าอร่อยมากค่ะ Read more

yuthaporn prawanrumya
2012-10-04 10:56:59

ได้ดูรายการ คลับมันตรา ทางช่อง 5 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแล้วอยากไปมากๆเลยค่ะ เพราะตั้งแต่วิว ทิวทัศน์ บรรยากาศทั้ืงหลายแหล่ และยังมีผลิตภัณฑ์จากแกะ เช่น นม ไอติมและกิจกรรมอีกมากมาย ถ้ามีโอกาสต้องลองไปดูแล้วค่ะ Read more

Show 1 to 5 of 18 Items

Related Articles (4)

ราชบุรี มีดี จึงบอกต่อ

9 ที่เที่ยวสวนผึ้ง มาสวนผึ้งที่เดียว...เหมือนเที่ยวได้ทั่วโลก

ที่เที่ยวสวนผึ้ง - 10 ที่เที่ยวสวนผึ้งยอดนิยม ไปแล้วห้ามพลาด!

รีวิว Theerama Cottage , Scenery , บ้านหอมเทียน สวนผึ้ง

Discussion

เรื่องที่น่าสนใจ