เดอะ ซีนเนอรี่ วินเลจ ฟาร์ม (เดอะซีนเนอร์รี่ รีสอร์ท) @ สวนผึ้ง

เดอะ ซีนเนอรี่ ฟาร์ม (The Scenery farm) เป็นฟาร์มแกะชื่อดังที่สวนผึ้ง เมื่อก่อนนั้นใช้ชื่อว่า The Scenery Resort เพราะมีส่วนของรีสอร์ทให้คนเข้ามาพักด้วย

ใครรักการถ่ายภาพ ต้องที่นี่ The Scenery Resort รีสอร์ทในหุบเขา ติดลำน้ำภาชี เป็นสถานที่ท่องเที่ยว เพื่อการพักผ่อนโดยเน้นความสงบ สบายและใกล้ชิดธรรมชาติ ตั้งอยู่ที่อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ขณะนี้ จำนวนบ้านพักที่เปิดให้บริการได้ทั้งหมดมี 7 หลัง คือ บ้านรูซี่,บ้านแพงโกล่า,บ้านฮามาต้า,บ้านเมอริโน,บ้านคอร์ริเดล , บ้านคาทาดิน และบ้านบาร์บาโดส ซึ่งรองรับผู้เข้าพักได้รวม 24 ท่าน การตบแต่งของที่นี่ เน้นบรรยากาศแบบยุโรป ทุ่งหญ้า แบบเมดิเตอร์เรเนียน มีฟาร์มเลี้ยงแกะ บรรยากาศธรรมชาติ มีลำธารไหลผ่าน ทุ่งหญ้าเขียวสบายตา....

รีวิวทั้งหมด (19)

YooHoo Ha
2013-01-25 17:20:53

เป็นธรรมชาติที่สู๊ด อากาศดี เย็นสบาย แต่ขอบอกว่าต้องไปช่วงเช้านะค่ะ เวลาประมาณ 8-9 โมงกำลังดี ถ้าใกล้เที่ยงจะร้อนมว๊าก กิจกรรมของที่นี่ก็คือ การเลี้ยงแกะ (อิอิ เป็นเด็กเลี้ยงแกะไปแล้ว) และที่พลาดไม่ได้การได้ถ่ายรูป (สำคัญมาก) การตกแต่งของที่นี่ เลิศค่ะ แต่ละมุมเขาดีไซด์ได้อย่างเก๋ไก๋ สีสันก็หลากสีส.. อ่านต่อ

Oum_Pornchanok Muangya
2012-12-11 09:44:41

ไปมาเมื่อวันหยุดที่ผ่านมาค่ะ ชอบบรรยากาศโดยรอบ สวยดี เสียดายว่าฝุ่นเยอะ
คนแยะในช่วงเทศกาลไปหน่อย เดินเข้าไปด้านใน เค้าก็มีกิจกรรมให้เลือกชมเลือกดูหลายอย่างไม่ว่าจะขี่ม้า ให้อาหารแกะ ถ่ายรูปน่าจะเป็นกิจกรรมยอดฮิต ถึงคนจะเยอะแต่ก็ชอบความสวยงามของการจัดตกแต่งรีสอร์ทและสถานที่ให้สวยงามจริงๆ ขอบอกว่าสร.. อ่านต่อ

พาไป เที่ยวที
2012-10-16 18:03:46

วันที่ไปร้อนมากถึงมากที่สุด ลงรถได้ก็รีบวิ่งไปซื้อตั๋วเสร็จแล้วก็รีบไปรับหญ้าแล้วก็รีบไปถ่ายรูปกับแกะ ถ่ายเสร็จแล้วก็รีบไปถ่ายรูปกับป้ายด้านหน้า สรุปวันนั้นไม่ได้ชมอะไรเลยนอกจากร้อนและรีบ แต่ไอติมนมแพะอร่อยมากๆค่ะ อ่านต่อ

Seo jea Won
2012-10-04 13:46:10

ไปมาแล้วค่ะ อยากบอกว่าที่นี่สวยมาก เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าเที่ยวของ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เลยก็ว่าได้ค่ะ ที่รีสอร์ทแห่งนี้ยังมีกิจกรรมให้ได้เล่นสนุกหลายอย่างมาก อาทิเช่น ปาเป้า โยนห่วง เป็นต้น
คงลืมไม่ได้หากจะบอกว่า ไอสครีมนมเพาะที่นี่เค้าอร่อยมากค่ะ อ่านต่อ

yuthaporn prawanrumya
2012-10-04 10:56:59

ได้ดูรายการ คลับมันตรา ทางช่อง 5 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแล้วอยากไปมากๆเลยค่ะ เพราะตั้งแต่วิว ทิวทัศน์ บรรยากาศทั้ืงหลายแหล่ และยังมีผลิตภัณฑ์จากแกะ เช่น นม ไอติมและกิจกรรมอีกมากมาย ถ้ามีโอกาสต้องลองไปดูแล้วค่ะ อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 19 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

ราชบุรี มีดี จึงบอกต่อ

9 ที่เที่ยวสวนผึ้ง มาสวนผึ้งที่เดียว...เหมือนเที่ยวได้ทั่วโลก

ที่เที่ยวสวนผึ้ง - 10 ที่เที่ยวสวนผึ้งยอดนิยม ไปแล้วห้ามพลาด!

รีวิว Theerama Cottage , Scenery , บ้านหอมเทียน สวนผึ้ง

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ