เดอะ ซีนเนอรี่ วินเลจ ฟาร์ม (เดอะซีนเนอร์รี่ รีสอร์ท) @ สวนผึ้ง

เดอะ ซีนเนอรี่ ฟาร์ม (The Scenery farm) เป็นฟาร์มแกะชื่อดังที่สวนผึ้ง เมื่อก่อนนั้นใช้ชื่อว่า The Scenery Resort เพราะมีส่วนของรีสอร์ทให้คนเข้ามาพักด้วย

ใครรักการถ่ายภาพ ต้องที่นี่ The Scenery Resort รีสอร์ทในหุบเขา ติดลำน้ำภาชี เป็นสถานที่ท่องเที่ยว เพื่อการพักผ่อนโดยเน้นความสงบ สบายและใกล้ชิดธรรมชาติ ตั้งอยู่ที่อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ขณะนี้ จำนวนบ้านพักที่เปิดให้บริการได้ทั้งหมดมี 7 หลัง คือ บ้านรูซี่,บ้านแพงโกล่า,บ้านฮามาต้า,บ้านเมอริโน,บ้านคอร์ริเดล , บ้านคาทาดิน และบ้านบาร์บาโดส ซึ่งรองรับผู้เข้าพักได้รวม 24 ท่าน การตบแต่งของที่นี่ เน้นบรรยากาศแบบยุโรป ทุ่งหญ้า แบบเมดิเตอร์เรเนียน มีฟาร์มเลี้ยงแกะ บรรยากาศธรรมชาติ มีลำธารไหลผ่าน ทุ่งหญ้าเขียวสบายตา....

รีวิวทั้งหมด (18)

YooHoo Ha
2013-01-25 17:20:53

เป็นธรรมชาติที่สู๊ด อากาศดี เย็นสบาย แต่ขอบอกว่าต้องไปช่วงเช้านะค่ะ เวลาประมาณ 8-9 โมงกำลังดี ถ้าใกล้เที่ยงจะร้อนมว๊าก กิจกรรมของที่นี่ก็คือ การเลี้ยงแกะ (อิอิ เป็นเด็กเลี้ยงแกะไปแล้ว) และที่พลาดไม่ได้การได้ถ่ายรูป (สำคัญมาก) การตกแต่งของที่นี่ เลิศค่ะ แต่ละมุมเขาดีไซด์ได้อย่างเก๋ไก๋ สีสันก็หลากสีส.. อ่านต่อ

Oum_Pornchanok Muangya
2012-12-11 09:44:41

ไปมาเมื่อวันหยุดที่ผ่านมาค่ะ ชอบบรรยากาศโดยรอบ สวยดี เสียดายว่าฝุ่นเยอะ
คนแยะในช่วงเทศกาลไปหน่อย เดินเข้าไปด้านใน เค้าก็มีกิจกรรมให้เลือกชมเลือกดูหลายอย่างไม่ว่าจะขี่ม้า ให้อาหารแกะ ถ่ายรูปน่าจะเป็นกิจกรรมยอดฮิต ถึงคนจะเยอะแต่ก็ชอบความสวยงามของการจัดตกแต่งรีสอร์ทและสถานที่ให้สวยงามจริงๆ ขอบอกว่าสร.. อ่านต่อ

พาไป เที่ยวที
2012-10-16 18:03:46

วันที่ไปร้อนมากถึงมากที่สุด ลงรถได้ก็รีบวิ่งไปซื้อตั๋วเสร็จแล้วก็รีบไปรับหญ้าแล้วก็รีบไปถ่ายรูปกับแกะ ถ่ายเสร็จแล้วก็รีบไปถ่ายรูปกับป้ายด้านหน้า สรุปวันนั้นไม่ได้ชมอะไรเลยนอกจากร้อนและรีบ แต่ไอติมนมแพะอร่อยมากๆค่ะ อ่านต่อ

Seo jea Won
2012-10-04 13:46:10

ไปมาแล้วค่ะ อยากบอกว่าที่นี่สวยมาก เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าเที่ยวของ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เลยก็ว่าได้ค่ะ ที่รีสอร์ทแห่งนี้ยังมีกิจกรรมให้ได้เล่นสนุกหลายอย่างมาก อาทิเช่น ปาเป้า โยนห่วง เป็นต้น
คงลืมไม่ได้หากจะบอกว่า ไอสครีมนมเพาะที่นี่เค้าอร่อยมากค่ะ อ่านต่อ

yuthaporn prawanrumya
2012-10-04 10:56:59

ได้ดูรายการ คลับมันตรา ทางช่อง 5 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาแล้วอยากไปมากๆเลยค่ะ เพราะตั้งแต่วิว ทิวทัศน์ บรรยากาศทั้ืงหลายแหล่ และยังมีผลิตภัณฑ์จากแกะ เช่น นม ไอติมและกิจกรรมอีกมากมาย ถ้ามีโอกาสต้องลองไปดูแล้วค่ะ อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 18 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

9 ที่เที่ยวสวนผึ้ง มาสวนผึ้งที่เดียว...เหมือนเที่ยวได้ทั่วโลก

ก่อนหน้านี้ ถ้าพูดถึง “สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย” ใครๆก็นึกถึง “สวนผึ้ง” ที่เที่ยวบรรยากาศดีใกล้กรุง แต่รู้หรือไม่ว่า “ณ วินาทีนี้” มาเที่ยวสวนผึ้งไม่ได้เหมือนมาเที่ยวสวิสเซอร์แลนด์อีกต่อไป  เพราะที่นี่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ที่เนรมิตเอาบรรยากาศจากประเทศต่างๆ หรือ เมืองสำคัญๆทางฝั่งยุโรป มาอยู่กันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น อิตาลี , ฝรั่งเศส , โมร็อคโค , อ...

ที่เที่ยวสวนผึ้ง - 10 ที่เที่ยวสวนผึ้งยอดนิยม ไปแล้วห้ามพลาด!

ถ้าพูดถึง อำเภอ สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี เชื่อมั่นได้ว่าเป็นอีก 1 สถานที่ ที่คนส่วนใหญ่ในยุคการท่องเที่ยวเฟื่องฟูต้องรู้จัก เพราะที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอากาศดี ที่ไม่ไกลกรุงเทพเท่าไหร่นัก แค่ระยะทางประมาณ 2 ชม. จากกรุงเทพ ก็ได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แตกต่าง แล้วใครล่ะจะไม่รักที่จะมาเที่ยวที่นี่ 1. บ้านหอมเทียน สวนผึ้ง   ข้อมูล : ร้านโด่งดังเนื่องจากเป็นผู้ผลิตเทียนหอมรายใหญ่ของเมืองไทยที...

รีวิว Theerama Cottage , Scenery , บ้านหอมเทียน สวนผึ้ง

ได้มีโอกาสไปเที่ยวสวนผึ้งมาตอนเดือน มิถุนายน 2556 ชอบห้องพักก็เลยเก็บรูปมาฝาก ทริปนี้บริษัทจัดให้ ค่าใช้จ่ายเลยฟรีค่ะ ฮ่าๆๆๆ จากที่เคยได้ไปสวนผึ้งมา ที่พักในสวนผึ้งจะมีเยอะมากและก็น่ารักๆทั้งนั้นเลย เหมาะแก่การถ่ายรูปและสูดอากาศให้ฉ่ำปอดอ่ะ แต่ครั้งนี้ได้ ไปพักที่ Theerama Cottage (ธีรมา คอทเทจ รีสอร์ท) จ้า ที่พักในสวนผึ้งก็จะอยู่เรียงๆกัน ของธีรมา จะอยู่ เยื้อง กับ The camp boutique resort และ...

แสดงความคิดเห็น