ตลาดน้ำคลองลัดมะยม

ตลาดน้ำคลองลัดมะยม เป็นตลาดน้ำขนาดเล็กที่ยังมีความสมบูรณ์ในความเป็น ธรรมชาติอยู่มากแม่น้ำลำคลองที่ยังคงความสวยงาม ตลาดน้ำแห่งนี้เกิดขึ้นจากความร่วมมือกันในชุมชน เพื่อสร้างรายได้เป็นกิจกรรมเสริมให้กับครอบครัวของคนในชุมชนและยังมี มุ่งเน้นการนำเสนอในรูปแบบการท่องเที่ยวเพื่ออนุรักษ์แม่น้ำลำคลอง โดยให้ชุมชนมีแหล่งจำหน่ายผลิตภัณฑ์พื้นบ้าน เช่น ผัก ผลไม้ ขนมคาวหวาน และงานหัตถกรรมที่สือทอดกันมาหลายอายุคน และยังมีโครงการอาสาสมัครรักษ์คลองด้วยเพื่อเป็นการสร้างจิตสำนึกให้กับเด็กในชุมชน

ข้อมูลติดต่อ :

024224270

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

รีวิวทั้งหมด (11)

Pommy Haha
2013-06-18 08:11:10

แวะไปที่นี่ทีไร ยังคงถูกใจ ทั้งบรรยากาศไม่พลุกพล่าน อบอุ่น แถมของกินก็มีใ้ห้เลือกมากมาย ข้าวเหนียว-หมูปิ้ง, ผัดไทย, ก๋วยเตี๋ยวหมู, ไอติมกะทิ... ชอบมาทานตอนเช้าได้บรรยกาศซื้อของริมคลองดี เด็ก เด็ก ชอบ คลองที่่ยังดูเป็นธรรมชาติอยู่ มีคุณยายพายเรือมาขายก๋วยเตี๋ยว แหม นึงแล้วคงต้องเลือกไว้เป็นที่เที่ยวป.. อ่านต่อ

The เฟี้ยวว
2013-06-14 11:52:57

จากที่ได้ไปมา สัมผัสได้ว่า มีพลังงานบางอย่างสิงสถิตอยู่....ก็เป็นด้ายยยย...เพราะ
คนเยอะมว๊ากกก ผมไปวันเสาร์ครับคนมหาศาลบานระบือ เยอะจริงๆเบียดเสียดแน่นจนไม่มีทางเดิน ธุรกิจเอกชนเอาแต่ขายอย่างเดียว ขายอาหารเต็มพรืดไปหมด ราคาก็ค่อยข้างแพง 40-50 ขึ้นไปครับ เรียกได้ว่าแพงและดูค้ากำไรเป็นธุรกิจกันไปแล้ว.. อ่านต่อ

C.R. Walker
2013-04-21 20:44:06

ไปมาเรียบร้อยแล้วครับ บรรยากาศดีมากจริงๆ ครับ ใครที่ชื่นชอบบรรยากาศอยากสัมผัสชีวิตของผู้คนที่อยู่กับสายน้ำ แนะนำเลยครับไม่ผิดหวังจริงๆ นอกจากจะได้ลิ้มรสชาดอาหารสดสะอาด พร้อมบริการปิ้งย่างไว้บริการแล้ว ยังมีบริการนั่งรือพาทัวร์ท่องเที่ยวชมวิถถีชีวิตของผู้คนริมฝั่งคลอง เดินลัดเลาะเข้าชมสวน อิ่มเอมกับบ.. อ่านต่อ

JiRa MoNDay
2013-04-21 15:33:10

ตลาดน้ำคลองลัดมะยม ที่นี่มีของกินอร่อยมากๆ หลายร้าน หลายเมนูด้วย ไม่ว่าจะเป็น ผัดไทย กุ้งแม่น้ำย่าง ปลาช่อนเผา ไก่ย่าง ส้มตำ ปูม้าย่าง เรียกว่าเลือกกินกันไม่ถูกเลยล่ะ รสชาติไม่ต้องพูดถึง อร่อยแบบต้องซื้อหอบกลับบ้าน แถมตอนที่ซื้อ ยังมีคนต่อคิวซะยาวเลย และถ้ายังไม่เชื่อ อันนี้แนะว่าต้องมาชิมด้วยตัวเอง.. อ่านต่อ

NokNoi Kamonchanok
2012-10-30 22:31:30

นกพาเที่ยว...ขอพาไปเที่ยวตลาดน้ำนะคะวันนี้ ได้มีโอกาสไปร้านเพื่อนขายเสื้อผ้าอยู่ที่ตลาดน้ำคลองลัดมะยมค่ะ ก็เลยถือโอกาสไปเที่ยวเล่นซะเลย...

บรรยากาศตลาดน้ำที่นี่ยังดูแบบดั่งเดิมอยู่นะคะ รอบข้างเป็นคลอง ร้านค้าจะขายอาหารซะส่วนใหญ่ค่ะ มีทั้งอาหารทะเล ขนมหวาน ให้เลือกสรรค์เยอะแยะเลย...ส่วนตัวแล้วชอบค.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 11 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

เที่ยวกรุงวันว่าง ‘ตลาดน้ำคลองลัดมะยม’ ชมสวนริมคลอง ชิมของกินอร่อย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ