ตลาดน้ำตลิ่งชัน

ตลาดน้ำตลิ่งชัน เป็นตลาดน้ำใจกลางเมืองหลวง ที่ยังคงความเป็นธรรมชาติและวิถีชีวิตชาวบ้านริมน้ำ สองฝั่งคลอง แวดล้อมไปด้วยสวนกล้วยไม้สวนผักและผลไม้พื้นบ้าน ตลาดน้ำแห่งนี้ยังคงบรรยากาศแบบชาวบ้าน และอาหารรสชาติอร่อยแบบท้องถิ่นสมัยโบราณ ที่ห่างไกลจากมลพิษบนท้องถนน มีเรือลักษณะเป็นแพให้นั่งกินอาหารอร่อยริมน้ำลมโชยเย็นสบาย ตลาดน้ำของคนกรุงฯ

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

รีวิวทั้งหมด (8)

mimny ben
2012-12-07 17:33:35

ตลาดน้ำตลิ่งชันเป็นอีกตลาดน้ำนึงในเมืองกรุง(และที่สำคัญอยู่ไม่ไกลจากบ้านเราอิอิ) วันหยุกเสาร์อาทิตย์ทีไรมักจะชอบไปเดินหาไรกินที่ตลาดน้ำแห่งนี้ค่ะ เพราะที่นี่มีอาหารให้เลือกกินเยอะแยะมากมาย ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยค่ะ(อาหารอร่อย ราคาก็ถูก) หลังจากกินอิ่มแล้วใครที่สนใจนั่งเรือชมธรรมชาติเค้าก็มีเรือไว้ค่.. อ่านต่อ

Pommy Haha
2012-11-29 16:34:36

ตลาดน้ำเมืองกรุง อีกตลาดน้ำที่แวะไปได้ทุกเมื่อเพราะอยู่ไม่ไกลเท่าไร ชอบตลาดนี้ตรงนี้อาหารบนแพที่เราไปนั่งทานมีให้เลือกหลากหลาย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, กุ้งเผา, ก๋วยเตี๋ยวเรือ และขนมไทยอีกมากมาย หรือผลไม้จากสวนที่เอามาขายราคาไม่แพง แถวยังมีัตลาดนัดเล็ก ๆ พวกต้นไม้ ของทำมือต่างๆ แต่หาที่จอดรถยากนิดนึง ที่นี่.. อ่านต่อ

YINGNOI .
2012-11-10 19:59:00

สำหรับ ท่านที่ชอบบรรยากาศ ตลาดน้ำ ขอแนะนำอีกหนึ่งรายการที่ผลาดไม่ได้ สำหรับ
คนกรุงเทพ ถ้าว่าพูดถึง ตลาดน้ำ ก็คงจะเป็นตลาดน้ำอัมพวา อยู่สมุทรสงคราม แต่ถ้าท่านที่อยู่ในกรุงเทพ อยากจะมาเที่ยวตลาดน้ำแบบไม่ใกล้ไม่ไกล ในกรุงเทพ แนะนำให้หนึ่งที่ คือตลาดน้ำตลิ่งชันนนนนนนนน มาเลย บรรยากาศแบบชิว ชิว ส.. อ่านต่อ

หน่อย. จัง
2012-10-11 13:02:46

ได้ไปเที่ยวที่ตลาดน้ำตลิ่งชันมาค่ะ ชอบมากค่ะ เพราะมีต้นไม้ขายหลากหลายเลี้ยงรายอยู่ิริมถนนทางลงไปตลาดน้ำเลยค่ะ ก็จะมีไม้ใบ,ไม้่ดอก,ไม้มงคลต่างๆ ไว้ให้เลือกซื้อค่ะ และได้เดินลงไปยังตลาดน้ำก็เห็นการค้าขายแบบทางเรือมากมายค่ะ ไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยว,ขนนเบื้องมอญ,ลูกชิ้น และอีกมากมาย แถมบรรยากาศก็เย็นดีเพร.. อ่านต่อ

Natty Haha
2012-08-29 23:38:14

ถ้าใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวตลาดน้ำ เชื่อว่าตลาดน้ำตลิ่งชันคงเป็นอีกที่หนึ่งที่อยู่ในใจใครหลายๆคน แต่สำหรับคนที่ยังไม่เคยไป แนะนำให้ไปแล้วจะติดใจ ไม่ว่าจะเป็นอาหารที่มีให้เลือกหลากหลาย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ผัดไทหอยทอด ขนมหวาน นานาชนิด และถ้าใครอยากเห็นการใช้ชีวิตหรือบ้านเรือนของชาวสวนแท้ๆล่ะก็ ขอแนะนำให.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 8 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่เที่ยวกรุงเทพ - 5 ที่เที่ยวกรุงเทพฯ Air Asia แนะนำไม่ไปไม่ได้แล้ว

แสดงความคิดเห็น