ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง

ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ตลาดน้ำที่แสดงถึงวิถีชีวิตชาวบ้านที่มีความผูกพันอย่างลึกซื้งกับลำคลองและป่าจาก คนในชุมชนได้ร่วมกันจัดตั้งตลาดน้ำบางน้ำผึ้งขึ้นมาเพื่อเป็นสถานที่จำหน่าย สินค้าพื้นบ้าน สร้างอาชีพ และรายได้กลับคืนให้ชุมชน สัมผัสรูปแบบชีวิตความเป็นอยู่อัน เรียบง่ายของผู้คนริมสองฝั่งคลอง เลือกชมเลือกซื้อสินค้าพื้นบ้านและอาหารนานาชนิดที่ขายอยู่ตามร้านริมน้ำ หรือจากเรือของชาวบ้านที่นิยมพายมาขายอาหาร หรือจะทดสอบลองพายเรือท่องเที่ยวชมคลองบางน้ำผึ้ง ปั่นจักรยานสัมผัสซิวิตชาวบ้านและธรรมชาติ อย่างไกล้ชิด ชมการสาธิตทำธูปหอม ไปเที่ยวสวนเกษตร

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

รีวิวทั้งหมด (11)

คนึงนิจ สีกา
2018-06-20 12:04:27

ใครที่ชอบทานน้ำผึ้งแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ของเค้าเป็นน้ำผึ้งธรรมชาตินะค่ะไม่ใช่ผึ้งเลี้ยงพี่เค้ารับประกันด้วยสดแท้แน่นอน หรือใครที่ชอบทานรังผึ้งสดๆทางร้านเค้าก็มีแถมราคาไม่แพงด้วยค่ะ ส่วนเราเวลาไปเที่ยวเราชอบทานน้ำผึ้งผสมมะนาวคือรสชาติมันดีอ่ะแกร์์ หอมสดชื่นมาก อ่านต่อ

JiRa MoNDay
2013-03-08 16:02:32

เที่ยวได้บ่อย อร่อยไม่มีเบื่อคร้า ที่ีนี่ ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ชอบมากถึงมากที่สู้ดดด ใกล้บ้านมาก อากาศที่นี้ไม่ร้อนด้วยมีต้นไม้เยอะ แล้วก็มีทั้งของกินแสนอร่อยเพียบ และกิจกรรมล้นๆ ทั้งวาดรูป ทั้งระบายสี ฟังดนตรีในสวน นอนนวดฝ่าเท่า แต่ที่พลาดไม่ได้มาทีไรต้องเขาไปเสพบรรยากาศแบบย้อนยุค กับบ้านโบราณหลังนี้ .. อ่านต่อ

Thanakrit L.
2012-12-01 00:40:45

อืมม ใกล้ๆกรุงเทพฯก็มีที่ชมหิ่งห้อย มีตลาดน้ำ มีของกินอร่อยๆ ไม่ต้องดั้นด้นไปไกล อยู่ใกล้แค่พระประแดงนี่เอง สำหรับผมใช้การเดินทางข้ามเรือไปจากท่าเรือที่วัดบางนานอก ใกล้มากๆ ไม่รู้จะไปไหนไม่อยากเดินห้างฯ ก็มาที่นี่แหล่ะ อ่านต่อ

oamsin su
2012-04-29 17:12:44

ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง เป็นตลาดที่ทำถนนคอนกรีตทอดตัวเลียบไปตามลำคลองซอยสายเล็กๆ ลดเลี้ยวไปตามสวนที่มีต้นไม้ร่มรื่น สองฝั่งเต็มไปดวยร้านค้าและเรือนำของมาขายตลอดริมลำคลองมากมาย ใครที่ไปก้อไม่ควรพลาดลองทานก๋วยเตี๊ยวเรือ ห่อหมกหมูหม้อดิน หรือว่าจะเป็นขนมไทยที่หาทานได้ยากมั๊กๆนั้นคือม้าฮ่อเป็นขนมนำเอาผลไม้รสเ.. อ่านต่อ

POrpLa DeE Lert
2012-04-25 18:29:44

ไปทำบุญที่วัดบางนาใน เสร็จเห็นมีเรือนั่งข้ามฟากไปที่ ตลาดบางน้ำผึ้ง จึงลองไปเที่ยวชมดู พอลงเรือก็นั่งมอเตอร์ไซต์รับจ้างไปหน้าตลาด เดินอีกนิดก็เจอตลอดค่ะ พื้นที่ไม่ค่อยใหญ่มาก ส่วนใหญ่ของที่นำมาขายจะเป็นผักสวนครัว ผลไม้จากสวน และก็พวกขนมไทยโบราณที่ชาวบ้านแถวนั้นเขาทำมาขาย ทางเดินจะเป็นทางไม้ ลัดเลาะไ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 11 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

บางกระเจ้า สมุทรปราการ : โอเอซิสใกล้กรุง เส้นทางในฝัน...นักปั่นจักรยาน

ที่เที่ยวสมุทรปราการ - 10 ที่เที่ยวเมืองปากน้ำ พลาดไม่ได้!

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ