น้ำตกไทรโยคน้อย

น้ำตกไทรโยคน้อย หรือน้ำตกเขาพัง เป็นน้ำตกที่สวย อีกแห่งหนึ่ง ในจังหวัดกาญจนบุรี ในฤดูฝน จะมีน้ำตกลงมา เต็มหน้าผา ส่วนฤดูแล้ง จะไม่ มีน้ำ แต่บริเวณน้ำตก ก็ยังคงสภาพธรรมชาติ ที่สวยงาม ร่มรื่น น้ำตกเขาพัง อยู่ริมถนนสาย กาญจนบุรี - ไทรโยค - ทองผาภูมิ ห่างจากตัวเมือง ๔๒ กิโลเมตร

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

฿ (0-100 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้เข้าชมทุกวัน

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก , นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้

รีวิวทั้งหมด (9)

NokNoi Kamonchanok
2013-08-13 10:54:39

นกพาเที่ยว...ช่วงฤดูฝนต้นหนาว ใครๆก็น่าจะนึกถึงน้ำตกกันนะคะ...วันนี้นกพาไปเที่ยวที่น้ำตกไทรโยกน้อย จ.กาญจนบุีีรีค่ะ

เป็นน้ำตกที่ไม่ต้องเดินไกลเลยนะคะ เพียงแค่จอดรถที่ถนนเดินเข้าไปประมาณ 20 เมตรก็เจอน้ำตกแล้วค่ะ มีพื้นที่ให้เล่นน้ำเยอะพอสมควร และ น้ำไส ไหลเย็น เห็นตัวปลาจริงๆค่ะ ^^>

ช่วงเทศกาล.. อ่านต่อ

apipat meejaiman
2013-02-13 14:42:26

น้ำตกไทรโยคน้อยไปมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้วครับบรรยากาศสวยงามเป็นธรรมชาติมากครับชั้นน้ำตกสวยงามน้ำใสจริงๆ มีน้ำตลอดทั้งปีแต่ช่วงหน้าร้อนเห็นคนแถวนั้นบอกน้ำอาจจะน้อยแต่ก็ไม่ถึงกับไม่มีเลยน่ะครับยังมีให้เราได้เล่นได้เพลิดเพลินกันได้ครับ ตอนนั้นที่ไปน้ำเยอะมากครับ มีชั้นหินและน้ำตกที่รินลงมาจากภูเขาสวยงาม ม.. อ่านต่อ

Beau RainBeau
2013-01-29 22:38:56

เคยไปไทรโยคน้อยตอนช่วงเช้งเม้ง (หน้าร้อน) ไปกันทั้งบ้านค่ะ เตรียมตัวกันไปอย่างดี เด็กๆตั้งใจไปเล่นน้ำ ผู้ใหญ่กะปูเสื่อ ทานอาหาร นั่งชมบรรยากาศ ฟังเสียงน้ำตก ปรากฏว่า..น้ำน้อยมากกกกกกกกกกก (ได้ยินมีคนพูดขึ้นว่า ไหลอย่างกะฉี่เด็ก ฮ่าๆๆ) แทบจะแห้งคอดกันเลยทีเดียว ดังนั้นเพื่อนๆ จะไปก็เลือกช่วงเวลาหน้า.. อ่านต่อ

Kung Bassman
2013-01-29 18:02:09

สวยงามและร่มเย็นเสมอครับ ทุกครั้งที่ผมเดินทางมาเก็บภาพน้ำตก ผมจะรู้สึกสบายใจทุกครั้ง และที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งที่ ที่ผมชอบเดินทางมาเก็บภาพครับ แต่ถ้าจะเดินทางมา แนะนำให้มาช่วงหน้าฝน เพราะที่นี่น้ำจะน้อยมาก ถ้าไม่มาในหน้าฝนครับ อ่านต่อ

ViVyLoVE (>..<)
2013-01-27 15:44:14

ตอนที่ไปน้ำตกมีน้ำน้อยมาก เลยเดินย้นกลับขึ้นไปประมาณ2กม. จนเจอตาน้ำซึ่งเป็นบ่อขนาดใหญ่พอสมควร มีน้ำอยู่เต็มและที่สำคัญคือน้ำใสน่าเล่นสุดๆไปเลย อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 9 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

เที่ยวสบายๆ 2 วัน 1 คืน กับความประทับใจไม่รู้ลืม ที่กาญจนบุรี

พิกัดนี้น่าแวะ น้ำตกไทรโยคใหญ่ & ไทรโยคเล็ก

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ