น้ำตกพาเจริญ

น้ำตกพาเจริญ เป็นน้ำตกหินปูนเกิดจากห้วยน้ำนัก มีน้ำตลอดปีมีถึง 97 ชั้น สภาพป่าบริเวณน้ำตก อากาศเย็นสบาย ปัจจุบันมีสำนักงานวนอุทยานน้ำตกพาเจริญ มีเจ้าหน้าที่และพนักงานดูแลคอยอำนวยความปลอดภัย มีสิ่งอำนวยความสะดวก คือ ลานจอดรถชั่วคราว (ใช้เฉพาะบางฤดู) ลานสำหรับกางเต็นท์พักแรมปัจจุบันเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของอำเภอพบพระ และอำเภอแม่สอดที่ชาวไทยและชาวต่างประเทศชอบมาเที่ยวชมอยู่เสมอ อยู่ในเขตป่าแม่สอด

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 07:00 - 19:00
อังคาร 07:00 - 19:00
พุธ 07:00 - 19:00
พฤหัส 07:00 - 19:00
ศุกร์ 07:00 - 19:00
เสาร์ 07:00 - 19:00
อาทิตย์ 07:00 - 19:00

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก , นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้

รีวิวทั้งหมด (1)

โอ๊ะโอ๋ ..
2011-11-21 15:18:49

เมื่ออาทิตย์ที่แล้วได้ไปทำงานที่ อำเภอพบพระ จังหวัดตากค่ะ ตลอดเส้นทางที่ขับรถผ่านมีป้ายชื่อน้ำตกหลายแห่งมากเลย แล้วขากลับ พอมีเวลาเหลือ ก็ขอแวะชมสัก 1 แห่งค่ะ ก็เลือกเข้าไปชมน้ำตกพาเจริญ เพราะได้ยินชื่อเรื่องความสวยงามมานานแล้วด้วย

พอเข้าไปในบริเวณ จะพบกับต้นไม้ใหญ่ๆ เยอะมาก ดูร่มรื่นค่ะ แล.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

{R e v i e w} เมื่อเวลาได้ให้โอกาสได้พบสิ่งสวยงามที่ ’ตาก’

. . .ช่วงปลายเดือนธันวาคมเมื่อปีที่แล้ว ระหว่างที่ลมหนาวกำลังแผ่ขยายลงมา ผมมีโอกาสได้มาเที่ยว "ตาก" แบบจริงจังเป็นครั้งแรก ซึ่งปกติแล้วเวลาผมมาเที่ยวภาคเหนือมักจะแวะพักซะมากกว่า อันที่จริงนั้นจะว่ามาเที่ยวตากก็ไม่ถูกไปซะทั้งหมดเพราะครั้งนี้ ผมเริ่มต้นที่ อ.แม่สอด ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองตากหากขับรถมาก็ราว ๆ 2 ชั่วโมงได้ โดยรถทัวร์ได้พามาลงที่ บขส.แม่สอด. . . . . .ทำไมผมถึงมาลงที่แม่สอด? นั่นก็เพรา...

ที่เที่ยวตาก – 10 ที่เที่ยวยอดนิยมเมื่อมาเยือนจังหวัดตาก เมืองไม้และป่างาม

ตาก จังหวัดเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์อันน่าหลงใหล เป็นสถานที่ที่มีความงดงามทางธรรมชาติและอากาศดี สามารถเที่ยวได้ตลอดปี มีทะเลหมอกที่สวยงาม แต่ที่นี่ยังมีที่เที่ยวอีกมากมายที่รอให้คุณได้ไปสัมผัส ที่เที่ยวยอดนิยมของที่นี่มีอะไรบ้างนั้น PaiNaiDii จัดให้ไปดูกันเลย 1. น้ำตกทีลอซู ตาก น้ำตกทีลอซูได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 6 น้ำตกที่สวยที่สุดในโลก และเป็นน้ำตกที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 6 ของเ...

ซู่โว้ย! ดับร้อนกับ10 น้ำตกเมืองไทย ไม่ธรรมดา!?

นับวันแสงแดดเมืองไทย ยิ่งส่องรังสีความระอุแผดมาในระดับทารุณ เล่นเอาหลายคนอยากหนีลงไปโดดน้ำสักตู้ม! ให้รู้แล้วรู้รอด งั้นเราไปหาที่เย็นฉ่ำอุราเติมความชุ่มชื่นกับ “น้ำตก” ในเมืองไทยกันดีกว่า ซึ่ง PaiNaiDii ขอแนะนำน้ำตกที่ไม่ธรรมดา แต่ละแห่งจัดอยู่ในดีกรี Unseen Thailand ล้วนๆ ฉะนั้นอย่าได้เสียเวลา เชิญทัศนาดับร้อนตามอัธยาศัย...   01 น้ำตกคลองลาน จ. กำแพงเพชร Photo : ธเนศ กชกร...

แสดงความคิดเห็น