บ้านสวย 82 โฮมสเตย์

การเดินทางจากกรุงเทพฯ ตรงไปอำเภอวังน้ำเขียว บ้านสวย 82 โฮมสเตย์ ตั้งอยู่ใกล้กับองค์การบริหารส่วนตำบลไทยสามัคคี ในหมู่บ้านไทยสามัคคี ซึ่งหากจากกรุงเทพฯ ประมาณ 225 กิโลเมตรนะค่ะ บ้านสวย 82 โฮมสเตย์ อำเภอวังน้ำเขียว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติที่สัมผัสวิถีธรรมชาติ และการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ หรือดินแดนที่ได้รับขนานนามว่า "สวิสเซอร์แลนด์ แดนอีสาน" สภาพอากาศดีมีมากค่ะ เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร อาทิเช่น เขาแผงม้า ไร่องุ่น ผาตะวัน กลุ่มผู้ปลูกดอกเบจมาศ ในตำบลไทยสามัคคี สามารถเที่ยวชมฟาร์มเห็ดหอมของกลุ่มเห็ดหอม ชาวบ้านสุขสมบูรณ์ ไปจนถึง กิจกรรมเดินป่า ขี่จักรยาน ผายเรือ ปีนผา ล่องแก่ง ฯลฯค่ะ บ้านสวย 82โฮมสเตย์ เรา มีบริการบ้านพัก กางเต้นท์ ท่ามกลางบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยทะเลหมอก เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ เน้นความเรียบง่าย และเงียบสงบเป็นส่วนตัว สภาพภูมิอากาศ ในช่วงเดือน พ.ย.- ก.พ. จะมีอากาศที่หนาวกำลังดี โดยจะ มีอุณภูมิประมาณ 9-18 องศา จากการที่รีสอร์ทตั้งอยู่ในแนว ของช่องลม ที่พัดผ่านระหว่างภูเขา ทำให้มีลมพัดเย็น สบายตลอด เวลาซึ่งเราจะได้รับโอโซนธรรมชาติ อย่างเต็มที่ ในตอนเช้าจะมีหมอกปกคลุมบริเวณภูเขา ทำให้ได้บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติมากเลยค่ะ และมีความสวยงาม ซึ่งภาพและบรรยากาศแบบนี้ยากที่จะบรรยายได้หมดค่ะ ต้องลองมาสัมผัสด้วยตัวท่านเองนะค่ะ

ข้อมูลติดต่อ :

085-4108090

ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (2)

pornpawee kotelong
2011-11-21 12:50:22

การเดินทางจากกรุงเทพฯ ตรงไปอำเภอวังน้ำเขียว บ้านสวย 82 โฮมสเตย์ ตั้งอยู่ใกล้กับองค์การบริหารส่วนตำบลไทยสามัคคี ในหมู่บ้านไทยสามัคคี ซึ่งหากจากกรุงเทพฯ ประมาณ 225 กิโลเมตรนะค่ะ บ้านสวย 82 โฮมสเตย์ อำเภอวังน้ำเขียว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติที่สัมผัสวิถีธรรมชาติ และการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ หรือดิน.. อ่านต่อ

Thanakrit L.
2011-11-21 12:50:22

ตอนแรกก็ว่าปีนี้จะไปซะหน่อย เห็นว่าเมื่อหลายเดือนก่อนชาวบ้านเดือดร้อน เพราะมีกลุ่มคนบางกลุ่มบุกรุงพื้นที่ป่าสงวน แล้วเป็นข่าว ทำเอาชาวบ้านอื่นๆ ในระแวกนี้ได้รับผลกระทบไปด้วยคือ นักท่องเที่ยวลดน้อยลงมาก ผมเลยคิดต่าง ว่าจะไปพักแบบชิลล์ๆ ช่้วยชาวบ้านเค้านะครับ แต่บังเอิญว่าตอนนี้ ที่นี่กลายเป็นศูนย์อบย.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

แสดงความคิดเห็น