Madame Tussauds Wax Museum

มาดามทุสโซ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งต้นแบบเจ้าของตำนานกว่า 200 ปี ที่ผู้คนทั่วโลกชื่นชอบ ได้มีการเปิดการจัดแสดงอย่างเป็นทางการที่กรุงเทพฯ เป็นแห่งที่ 10 ภายในพิพิธภัณฑ์มีการจัดแสดงหุ่นขี้ผึ้งมากกว่า 70 ตัว ให้คุณสัมผัสประสบการณ์อินเทอร์แอ็คทีฟอย่างเต็มเปี่ยม ที่ทำให้มาดามทุสโซเป็นมากกว่าพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง ซึ่งสามารถถ่ายภาพและใกล้ชิดกับหุ่นทุกตัวราวกับได้พบเหล่าคนดังบนพรมแดง หรือจะท้าประลองฝีมือกับนักกีฬาคนโปรดและขึ้นเวทีร่วมกับนักร้องที่คุณชื่นชอบได้เลยค่ะ

Price Range :

฿฿฿ (501-1,000 Baht)

All Reviews (9)

BeeBie Limited Edition
2012-08-02 19:03:46

ถึงฉันจะไม่ได้เจอแบคแฮมตัวจริง แต่ไม่มาถ่ายคู่กับหุ่นขี้ผึ้งของเค้าก็ปลื้มใจละ เพราะคล้ายคนจริงๆเลย เนียนมากๆ

อีกท่านนึงที่ชอบคือ หุ่นคุณหมอพรทิพย์ แม่เจ้าเหมือนมากๆ เลย ต้องยอมรับจริงๆ ดูแล้วก็อึ้งไปตอนแรกคิดว่าราคาแพง แต่พอได้เข้าชมแล้วรู้สึกคุ้มค่าจริงๆค่ะ Read more

อ้อยร้อยโค้ง .
2012-03-27 11:18:32

ไปเที่ยวสยามดิวคัฟเวอรี่กับเพื่อนมาค่ะ เพื่อนก็เลยชวนว่า ไปดูหุ่นขี้ผึ้งกันมั้ย ไอ้เราก็เคยได้ยิยชื่อเสียงมานาน แต่ไม่มีโอกาสสักที ก็เลยเอาวะ ไปไหนไปกัน

เมื่อแรกเข้ามาสิ่งแรกที่ประทับใจสุดๆ คงเป็น พระรูปของ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศวร์ อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนกและ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีซึ่งต.. Read more

SaSi Wanart
2012-01-31 16:57:41

ไปชมมาแล้วค่ะ สุดยอดอลังการงานสร้างหุ่นขี้ผึ้ง เหมือนจริงมาก ๆ ถึงแม้บัตรจะราคาค่อนข้างสูงแต่ก็คุ้มกับการเข้าชมจริง ๆ ค่ะ ได้มีโอกาสไปถ่ายรูปคู่กับคนดังมากมายทั้งคนไทย และต่างประเทศ มีทั้งบุคคลที่มีชื่อเสียงในเชิงประวัติศาสตร์ ดารานักแสดงชื่อดัง นักกีฬาที่มีชื่อเสียง มีทั้งกิจกรรมและเกมส์ให้เล่นอีกเ.. Read more

Krittiyarat Anurak
2012-01-25 14:02:29

ได้มีโอกาสไปเยี่ยมชม ต้องยอมรับว่าของเค้าระดับโลกจริงๆ ค่ะ เหมือนมาก ดูแล้วก็นึกย้อนไปถึงการจัดทำ คงต้องพิถัพถันมากทีเดียว ประทับใจหุ่นของเจ้าหญิงไดอาน่่าค่ะ งดงามมากเลย เหมือนเราได้มองท่านค่ะ คุ้มค่ะคุ้ม Read more

Ekapan Poolsuk
2011-11-30 14:42:23

“มาดาม ทุสโซ่” ชื่อนี้ได้ยินมานาน ไหนๆก็มาเปิดที่กรุงเทพฯแล้ว ก็ขอแวะไปชมสักครั้งก็แล้วกันครับ อีกอย่างเดินทางง่ายด้วย เพราะว่าอยู่ที่สยามดิสฯนี่เอง ขึ้น BTS ไปก็ถึงแล้วครับ พอไปถึงสยามดิสฯ ก็มุ่งตรงไปที่ชั้น 6 เลยครับ ขึ้นบันไดเลื่อนไปก็เจอเลย ซื้อบัตรเรียบร้อยก็ไม่รอช้าเข้าไปชมกันเลยดีกว่าครับ

.. Read more

Show 1 to 5 of 9 Items

Related Articles (2)

มาดามทุซโซไม่ได้มีดีแค่เรื่องหุ่นขี้ผึ้ง แต่เพิ่มความสุขด้วยโรงภาพยนตร์ 4D สุดเจ๋ง ชมได้แล้ววันนี้ที่ ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่

ที่เที่ยวกรุงเทพ - 10 ที่เที่ยวสุดฮิตเมืองหลวงของไทย

Discussion

เรื่องที่น่าสนใจ