Phutubberk

ภูทับเบิก เป็นจุดที่สูงที่สุดของเพชรบูรณ์ด้วยสภาพภูมิประเทศที่สวยงามด้วยธรรมชาติแบบทะเลภูเขา ป่าไม้ สายหมอก ไอหนาวและอากาศบริสุทธิ์ สภาพภูมิอากาศเย็นสบายตลอดปี เนื่องจากร่องลมเย็นจากเทือกเขาหิมาลัยและอยู่บนที่สูง จึงสามารถมองเห็นทิวทัศน์ได้กว้างไกลและทะเลหมอกที่มีให้ดูตลอดปีภูทับเบิก สามารถติดต่อขอกางเต็นท์ได้ด้วยค่ะ

Contact :

056-810737
http://www.khaoko.com

Price Range :

฿ (0-100 Baht)

All Reviews (18)

BIG Jung
2013-12-07 20:35:55

ชอบที่นี่มากๆๆๆเลยค่ะ อากาศดี บรรยากาศดี ผู้คนอัธยาศัยดี อาหารอร่อย ผัด ผลไม้สดๆ จากไร่ มีโอกาสต้องกลับไปสัมผัสบรรยากาศที่นี่อีกหลายๆครั้งเลยค่ะ Read more

apipat meejaiman
2013-04-12 15:35:04

ได้ยินชื่อมานานแล้วสำหรับภูทับเบิำก หน้าหนาวที่ผ่านมาเลยจัดไปซะหน่อยบรรยากาศดีมากครับอากาศเย็นสบายมีที่พักและรีสอร์ทให้เลือกพักได้หลายแห่งแต่ที่ผมไปพักอาจจะอยู่ห่างจากภูทับเบิกประมาณ 1-2 กิโลเมตร ตื่นเช้าได้เห็นทะเลหมอกด้วยครับสวยงามมากเหมาะสำหรับไปพักผ่อนจริงๆ ตอนขึ้นไปตอนแรกยังคิดว่าที่นี่เหมาะส.. Read more

I'm p L o Y
2013-01-15 13:55:20

วันหยุดหนาวๆแบบนี้ไปเก็บกะหล่ำกันดีกว่า...ไปมาสนุกมากมายเลยค่ะอากาศก็ดีเวอร์หนาวๆแดดไม่ร้อนมากพากันเดินเที่ยวเพลินถ่ายรูปกะกะหล่ำกะธรรมชาติสวยจิงๆยิ่งได้ไปกะเพื่อนๆทำให้สนุกไปใหญ่ไว้วันหยุดยาวหนาวหน้าต้องไปอีกให้ได้เลยค่ะ Read more

จู้จุ ผู้น่ารัก
2012-11-06 21:12:17

ไปมาแล้วเหมือนกันค้า สวยมาก และขอบอกว่าหนาวมากจริง ๆ ตอนไปขึ้นไปตั้งเต้นท์นอนข้างบนภูเลยค้า ตอนเช้ารีบตื่นนอนสุด (จริงๆ ก็นอนไม่ค่อยหลับเพราะตื่นเต้นมากกว่า) โอ้โหตื่นมาเจอกับทะเลหมอก สุดยอด ประทับใจสุด ๆ และอากาศข้างบนดีมาก สำหรับใครที่เหนื่อยล้ากับการทำงาน มาพักผ่อนกันดูรับรองว่าประทับใจแน่ ๆ กับ.. Read more

Janio .ktc
2012-10-05 15:51:42

เชสสสส!! ความงดงามของที่นี่บรรยายเป็นคำพูดไม่ถูกจริงๆ เพราะอลังการตระการตามากๆ เรียกว่าใครที่เหนื่อยๆ กับการงานรีบมาพักผ่อนที่นี่เลยครับ รับรองว่าคุณจะสดชื่นขึ้นมาอีกหลายเลเวล

ความเขียวขจีชุ่มฉ่ำ มันกระจายตัวอยู่ทั่วทิวทัศน์ น่าเสียดายจริืงๆ ที่วันนั้นกล้องแบตหมด ไม่หยั่งงั้นคงจะเก็บภาพมาฝากกัน .. Read more

Show 1 to 5 of 18 Items

Related Articles (15)

เที่ยว ซากูระเมืองไทย ต้องไปภูลมโล กับนายเนม

เที่ยวหน้าฝน ไปไหนดี? กับ 9 ที่เที่ยวสวยหน้าฝน ไม่ไปบอกเลยว่าพลาด

วิวโคตรปัง! 8 สถานที่ชมวิวสวยจากระเบียง บรรยากาศสุดชิลล์

ยิ่งสวย ยิ่งหนาว! 8 ทะเลหมอกเมืองไทย ไปกี่ครั้งก็ฟิน

เที่ยวหนาวชวนฝัน! 7 สวรรค์เมืองไทย

ที่เที่ยวเขาค้อ - 10 ที่เที่ยวเขาค้อยอดนิยม ที่เรา..ต้องไปเยือน

สุดยอด 8 สถานที่ จุดชมพระอาทิตย์ขึ้น ทั่วเมืองไทย

ไกด์น้องหมา...หอบทะเลหมอก @ ภูทับเบิก เก็บเกี่ยวที่พักใหม่ๆ ภูทับเบิกมาฝาก

Review แรกแห่งแรงบันดาลใจในวันเกิด กับเหมียวดื้อของที่รัก พาเที่ยวเขาค้อ พาไปพักThe Sense

เที่ยว 10 Unseen! Green ไทยแลนด์

Discussion

เรื่องที่น่าสนใจ