Phutubberk

ภูทับเบิก เป็นจุดที่สูงที่สุดของเพชรบูรณ์ด้วยสภาพภูมิประเทศที่สวยงามด้วยธรรมชาติแบบทะเลภูเขา ป่าไม้ สายหมอก ไอหนาวและอากาศบริสุทธิ์ สภาพภูมิอากาศเย็นสบายตลอดปี เนื่องจากร่องลมเย็นจากเทือกเขาหิมาลัยและอยู่บนที่สูง จึงสามารถมองเห็นทิวทัศน์ได้กว้างไกลและทะเลหมอกที่มีให้ดูตลอดปีภูทับเบิก สามารถติดต่อขอกางเต็นท์ได้ด้วยค่ะ

Contact :

056-810737
http://www.khaoko.com

Price Range :

฿ (0-100 Baht)

All Reviews (17)

BIG Jung
2013-12-07 20:35:55

ชอบที่นี่มากๆๆๆเลยค่ะ อากาศดี บรรยากาศดี ผู้คนอัธยาศัยดี อาหารอร่อย ผัด ผลไม้สดๆ จากไร่ มีโอกาสต้องกลับไปสัมผัสบรรยากาศที่นี่อีกหลายๆครั้งเลยค่ะ Read more

apipat meejaiman
2013-04-12 15:35:04

ได้ยินชื่อมานานแล้วสำหรับภูทับเบิำก หน้าหนาวที่ผ่านมาเลยจัดไปซะหน่อยบรรยากาศดีมากครับอากาศเย็นสบายมีที่พักและรีสอร์ทให้เลือกพักได้หลายแห่งแต่ที่ผมไปพักอาจจะอยู่ห่างจากภูทับเบิกประมาณ 1-2 กิโลเมตร ตื่นเช้าได้เห็นทะเลหมอกด้วยครับสวยงามมากเหมาะสำหรับไปพักผ่อนจริงๆ ตอนขึ้นไปตอนแรกยังคิดว่าที่นี่เหมาะส.. Read more

I'm p L o Y
2013-01-15 13:55:20

วันหยุดหนาวๆแบบนี้ไปเก็บกะหล่ำกันดีกว่า...ไปมาสนุกมากมายเลยค่ะอากาศก็ดีเวอร์หนาวๆแดดไม่ร้อนมากพากันเดินเที่ยวเพลินถ่ายรูปกะกะหล่ำกะธรรมชาติสวยจิงๆยิ่งได้ไปกะเพื่อนๆทำให้สนุกไปใหญ่ไว้วันหยุดยาวหนาวหน้าต้องไปอีกให้ได้เลยค่ะ Read more

จู้จุ ผู้น่ารัก
2012-11-06 21:12:17

ไปมาแล้วเหมือนกันค้า สวยมาก และขอบอกว่าหนาวมากจริง ๆ ตอนไปขึ้นไปตั้งเต้นท์นอนข้างบนภูเลยค้า ตอนเช้ารีบตื่นนอนสุด (จริงๆ ก็นอนไม่ค่อยหลับเพราะตื่นเต้นมากกว่า) โอ้โหตื่นมาเจอกับทะเลหมอก สุดยอด ประทับใจสุด ๆ และอากาศข้างบนดีมาก สำหรับใครที่เหนื่อยล้ากับการทำงาน มาพักผ่อนกันดูรับรองว่าประทับใจแน่ ๆ กับ.. Read more

Janio .ktc
2012-10-05 15:51:42

เชสสสส!! ความงดงามของที่นี่บรรยายเป็นคำพูดไม่ถูกจริงๆ เพราะอลังการตระการตามากๆ เรียกว่าใครที่เหนื่อยๆ กับการงานรีบมาพักผ่อนที่นี่เลยครับ รับรองว่าคุณจะสดชื่นขึ้นมาอีกหลายเลเวล

ความเขียวขจีชุ่มฉ่ำ มันกระจายตัวอยู่ทั่วทิวทัศน์ น่าเสียดายจริืงๆ ที่วันนั้นกล้องแบตหมด ไม่หยั่งงั้นคงจะเก็บภาพมาฝากกัน .. Read more

Show 1 to 5 of 17 Items

Related Articles (15)

เที่ยว ซากูระเมืองไทย ต้องไปภูลมโล กับนายเนม

สวัสดีครับ หลังจากกระทู้รีวิวครั้งที่แล้ว ได้พาไปเที่ยวปีใหม่ ที่เมืองโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น ก็ได้คิดถึงดอกไม้ชนิดหนึ่งที่สวยงาม มีความสดใส สีชมพู นั่นก็คือ ดอกซากุระ นั่นเอง แต่คราวนี้ไม่มีงบ และเวลาที่จะบินไปถึงโตเกียวอีก จึงได้คิดว่าเอ้!!!!!! ในเมืองไทยก็มีดอกซากุระนี่หว่า จึงหาสถานที่ในไทยที่มีดอกซากุระ หรือดอกพญาเสือโคร่ง มีทั้งบนดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่ แต่ก็ไม่มีเวลาไปถึงที่นั่น ก็ได้...

วิวโคตรปัง! 8 สถานที่ชมวิวสวยจากระเบียง บรรยากาศสุดชิลล์

ลองหลับตาแล้วนึกถึงการยืนดื่มด่ำทิวทัศน์งามๆ ริมระเบียงท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ในจุดชมวิวเจ๋งๆ โคตรมีความสุขเลยใช่มะ งั้น  PaiNaiDii จะทำให้ฟินยิ่งกว่า ด้วยการพาไปชม 8 สุดยอดจุดชมวิวที่น่าประทับใจในเมืองไทย นอกจากความสวยยังแฝงความเสียวอีกต่างหาก     01 จุดชมวิวม่อนสน Photo : เช้านี้ที่อ่างขาง           ดอยอ่างขาง จ.เชียงใหม่ ไม่ได้มีดีแค่อ...

ยิ่งสวย ยิ่งหนาว! 8 ทะเลหมอกเมืองไทย ไปกี่ครั้งก็ฟิน

ใกล้ปลายปีคนไทยหลายชีวีเตรียมไปหาที่เที่ยวอุณหภูมิต่ำ ๆ ให้มันเย็นชื่นใจ และหนึ่งในหมุดหมายสุดป็อปต้องยกให้กิจกรรมการชมทะเลหมอก ที่เราจะได้เห็นความงามได้แบบฟูลออปชั่น PaiNaiDii ชวนคุณใส่เสื้อกันหนาว และมายืนดูวิวสวยไปกับเรา   01 ม่อนครูบาใส Photo : Guidedoghall Photo : Guidedoghall Photo : Guidedoghall Photo : Guidedoghall Photo : Guidedoghall Unseen Thailand แห่งจ.ตาก ใค...

เที่ยวหนาวชวนฝัน! 7 สวรรค์เมืองไทย

ฤดูหนาวเมืองไทย คุณนึกถึงอะไร? การใส่แจ็กเก็ตเก๋ๆ ประหลาดใจกับ App วัดอุณหภูมิ ที่บอกตัวเลขต่ำกว่าทุกวัน หรือ Share ภาพถ่ายท้องฟ้าขมุกขมัวยามเช้า เหล่านี้คือที่สุดหรือไม่? PaiNaiDii อยากให้คุณลองหลับตา จินตนาการถึงขุนเขา ธรรมชาติ สายน้ำ ท่ามกลางอากาศเย็นๆ ที่มองเห็นไอหมอกสีขาวหนาตา สวยงามราวอยู่บนสวรรค์ หากภาพในหัวยังไม่ชัดว่าคือที่ไหน และไม่ทำให้ตกตะลึงมากพอ งั้นลองดูสุดยอดสถานที่ในเมืองไทย ด้านล...

ที่เที่ยวเขาค้อ - 10 ที่เที่ยวเขาค้อยอดนิยม ที่เรา..ต้องไปเยือน

เขาค้อ เพชรบูรณ์ สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมและได้รับการยกย่องว่า เป็นสถานที่ที่มีความงดงามทางธรรมชาติและอากาศดี สามารถเที่ยวได้ตลอดปี มีทะเลหมอกที่สวยงาม แต่ที่นี่ไม่ได้มีดีแค่ "ทะเลหมอก" ยังมีที่เที่ยวอีกมากมายที่รอให้คุณได้ไปสัมผัส ที่เที่ยวยอดนิยมของที่นี่มีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย 1. วัดพระธาตุผาแก้ว เขาค้อ เพชรบูรณ์ วัดพระธาตุผาแก้ว หรือ วัดพุทธธรรมสถานผาซ่อนแก้ว   ตั้ง...

สุดยอด 8 สถานที่ จุดชมพระอาทิตย์ขึ้น แสงแรกของปีใหม่

ต้อนรับศักราชใหม่ PaiNaiDii  ขอชวนคุณมาเปิดรับสิ่งดีดีตลอดปี ด้วยการ ชื่นชมแสงแรกของปี  กับ 8 สถานที่ยอดฮิต จุดชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยสุดในเมืองไทย ที่ซึ่งเหล่าบรรดานักท่องเที่ยวต่างพากันมาดื่มด่ำความงดงามยามเช้า เพื่อให้ วันแรกของปีใหม่ ของคุณเริ่มต้นด้วยแสงสว่างสดใส งานนี้เรารวบรวมมาให้คุณชมก่อนใคร ....... มีที่ไหนบ้างไปกันเลย 01 ภูลมโล ทักทายแสงแรก ที่ "ภูลมโล" จ.พิษณุโลก &n...

ไกด์น้องหมา...หอบทะเลหมอก @ ภูทับเบิก เก็บเกี่ยวที่พักใหม่ๆ ภูทับเบิกมาฝาก

ก๊อก..ก๊อก..ก๊อก..... ส วั ส ดี ย า ม ดึ ก ค่ ะ ช า ว โ ล ก สี ฟ้า ขณะนี้เป็นเวลาเหมาะเจาะอย่างยิ่ง ที่มนุษย์ค้างคาวอย่างเรา... จะมารีวิวรวดเดียวจบ     เอ..ตกลงเป็นมนุษย์ค้างคาว  หรือจะเป็นไกด์น้องหมา กันหละเนี่ย ภูทับเบิก @ เพชรบูรณ์   ทริปนี้...ไกด์น้องหมา  เจอทะเลหมอกเต็มๆ  ตา หอบทะเลหมอกมาฝากเพื่อนๆ พร้อมที่พักใหม่ๆ มาแบ่งปัน  ที่ผุดขึ้นจนน่า...

Review แรกแห่งแรงบันดาลใจในวันเกิด กับเหมียวดื้อของที่รัก พาเที่ยวเขาค้อ พาไปพักThe Sense

สวัสดีค่ะ เพื่อนทุกๆคน เหมียวตั้งใจว่าอยากจะทำรีวิวท่องเที่ยวสักครั้งมานานแล้วหลังจากซ่อนตัวใน Pantip มาหลายปี แต่ไม่เคยคิดจะ Log in ก็เพิ่งสมัครไม่นานนี้ค่ะมีรีวิวบ้างที่ห้องก้นครัว ปกติก็แค่เข้ามาดูทุกวันเก็บความรู้เวลาจะไปเที่ยวที่โน่นนี่ และห้องนี้ก็เป็นแรงบันดาลใจให้เหมียวๆอยากไปเที่ยว ได้ข้อมูลต่างๆมากมาย ต้องขอขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆทุกๆท่านค่ะ    วันนี้เหมียวมารีวิวที่พักที่เหมียว...

Discussion