ภูทับเบิก

ภูทับเบิก เป็นจุดที่สูงที่สุดของเพชรบูรณ์ด้วยสภาพภูมิประเทศที่สวยงามด้วยธรรมชาติแบบทะเลภูเขา ป่าไม้ สายหมอก ไอหนาวและอากาศบริสุทธิ์ สภาพภูมิอากาศเย็นสบายตลอดปี เนื่องจากร่องลมเย็นจากเทือกเขาหิมาลัยและอยู่บนที่สูง จึงสามารถมองเห็นทิวทัศน์ได้กว้างไกลและทะเลหมอกที่มีให้ดูตลอดปีภูทับเบิก สามารถติดต่อขอกางเต็นท์ได้ด้วยค่ะ

ข้อมูลติดต่อ :

056-810737
http://www.khaoko.com

ระดับราคา :

฿ (0-100 บาท)

รีวิวทั้งหมด (17)

BIG Jung
2013-12-07 20:35:55

ชอบที่นี่มากๆๆๆเลยค่ะ อากาศดี บรรยากาศดี ผู้คนอัธยาศัยดี อาหารอร่อย ผัด ผลไม้สดๆ จากไร่ มีโอกาสต้องกลับไปสัมผัสบรรยากาศที่นี่อีกหลายๆครั้งเลยค่ะ อ่านต่อ

apipat meejaiman
2013-04-12 15:35:04

ได้ยินชื่อมานานแล้วสำหรับภูทับเบิำก หน้าหนาวที่ผ่านมาเลยจัดไปซะหน่อยบรรยากาศดีมากครับอากาศเย็นสบายมีที่พักและรีสอร์ทให้เลือกพักได้หลายแห่งแต่ที่ผมไปพักอาจจะอยู่ห่างจากภูทับเบิกประมาณ 1-2 กิโลเมตร ตื่นเช้าได้เห็นทะเลหมอกด้วยครับสวยงามมากเหมาะสำหรับไปพักผ่อนจริงๆ ตอนขึ้นไปตอนแรกยังคิดว่าที่นี่เหมาะส.. อ่านต่อ

I'm p L o Y
2013-01-15 13:55:20

วันหยุดหนาวๆแบบนี้ไปเก็บกะหล่ำกันดีกว่า...ไปมาสนุกมากมายเลยค่ะอากาศก็ดีเวอร์หนาวๆแดดไม่ร้อนมากพากันเดินเที่ยวเพลินถ่ายรูปกะกะหล่ำกะธรรมชาติสวยจิงๆยิ่งได้ไปกะเพื่อนๆทำให้สนุกไปใหญ่ไว้วันหยุดยาวหนาวหน้าต้องไปอีกให้ได้เลยค่ะ อ่านต่อ

จู้จุ ผู้น่ารัก
2012-11-06 21:12:17

ไปมาแล้วเหมือนกันค้า สวยมาก และขอบอกว่าหนาวมากจริง ๆ ตอนไปขึ้นไปตั้งเต้นท์นอนข้างบนภูเลยค้า ตอนเช้ารีบตื่นนอนสุด (จริงๆ ก็นอนไม่ค่อยหลับเพราะตื่นเต้นมากกว่า) โอ้โหตื่นมาเจอกับทะเลหมอก สุดยอด ประทับใจสุด ๆ และอากาศข้างบนดีมาก สำหรับใครที่เหนื่อยล้ากับการทำงาน มาพักผ่อนกันดูรับรองว่าประทับใจแน่ ๆ กับ.. อ่านต่อ

Janio .ktc
2012-10-05 15:51:42

เชสสสส!! ความงดงามของที่นี่บรรยายเป็นคำพูดไม่ถูกจริงๆ เพราะอลังการตระการตามากๆ เรียกว่าใครที่เหนื่อยๆ กับการงานรีบมาพักผ่อนที่นี่เลยครับ รับรองว่าคุณจะสดชื่นขึ้นมาอีกหลายเลเวล

ความเขียวขจีชุ่มฉ่ำ มันกระจายตัวอยู่ทั่วทิวทัศน์ น่าเสียดายจริืงๆ ที่วันนั้นกล้องแบตหมด ไม่หยั่งงั้นคงจะเก็บภาพมาฝากกัน .. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 17 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (15)

เที่ยว ซากูระเมืองไทย ต้องไปภูลมโล กับนายเนม

สวัสดีครับ หลังจากกระทู้รีวิวครั้งที่แล้ว ได้พาไปเที่ยวปีใหม่ ที่เมืองโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น ก็ได้คิดถึงดอกไม้ชนิดหนึ่งที่สวยงาม มีความสดใส สีชมพู นั่นก็คือ ดอกซากุระ นั่นเอง แต่คราวนี้ไม่มีงบ และเวลาที่จะบินไปถึงโตเกียวอีก จึงได้คิดว่าเอ้!!!!!! ในเมืองไทยก็มีดอกซากุระนี่หว่า จึงหาสถานที่ในไทยที่มีดอกซากุระ หรือดอกพญาเสือโคร่ง มีทั้งบนดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่ แต่ก็ไม่มีเวลาไปถึงที่นั่น ก็ได้...

เที่ยวหน้าฝน ไปไหนดี? กับ 9 ที่เที่ยวสวยหน้าฝน ไม่ไปบอกเลยว่าพลาด

หน้าฝนหลายคนบ่นว่าเฉอะแฉะ จะเที่ยวไหนก็ไม่สะดวก ถ้าคุณคิดแบบนี้บอกเลยว่า "พลาด" เพราะหน้าฝน ช่วงเวลา Green Season เค้ามีที่เที่ยวสวยสุด "ฟิน" ให้ได้เที่ยวกันอย่างมากมาย โดยเฉพาะที่เที่ยวท่ามกลางป่าเขา ที่สายลมเย็นหอบเอาสายฝนชุ่มฉ่ำ พร้อมธารหมอกมากองตรงหน้า สวยล้ำไม่ธรรมดาจนบางครั้งความงามตรงหน้าแทบจะทำให้ลืมหายใจกันเลยทีเดียว   01 หน้าฝนเที่ยวแม่แจ่ม แม่กลางหลวง : เชียงใหม่   Phot...

วิวโคตรปัง! 8 สถานที่ชมวิวสวยจากระเบียง บรรยากาศสุดชิลล์

ลองหลับตาแล้วนึกถึงการยืนดื่มด่ำทิวทัศน์งามๆ ริมระเบียงท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ในจุดชมวิวเจ๋งๆ โคตรมีความสุขเลยใช่มะ งั้น  PaiNaiDii จะทำให้ฟินยิ่งกว่า ด้วยการพาไปชม 8 สุดยอดจุดชมวิวที่น่าประทับใจในเมืองไทย นอกจากความสวยยังแฝงความเสียวอีกต่างหาก     01 จุดชมวิวม่อนสน Photo : เช้านี้ที่อ่างขาง           ดอยอ่างขาง จ.เชียงใหม่ ไม่ได้มีดีแค่อ...

ยิ่งสวย ยิ่งหนาว! 8 ทะเลหมอกเมืองไทย ไปกี่ครั้งก็ฟิน

ใกล้ปลายปีคนไทยหลายชีวีเตรียมไปหาที่เที่ยวอุณหภูมิต่ำ ๆ ให้มันเย็นชื่นใจ และหนึ่งในหมุดหมายสุดป็อปต้องยกให้กิจกรรมการชมทะเลหมอก ที่เราจะได้เห็นความงามได้แบบฟูลออปชั่น PaiNaiDii ชวนคุณใส่เสื้อกันหนาว และมายืนดูวิวสวยไปกับเรา   01 ม่อนครูบาใส Photo : Guidedoghall Photo : Guidedoghall Photo : Guidedoghall Photo : Guidedoghall Photo : Guidedoghall Unseen Thailand แห่งจ.ตาก ใค...

เที่ยวหนาวชวนฝัน! 7 สวรรค์เมืองไทย

ฤดูหนาวเมืองไทย คุณนึกถึงอะไร? การใส่แจ็กเก็ตเก๋ๆ ประหลาดใจกับ App วัดอุณหภูมิ ที่บอกตัวเลขต่ำกว่าทุกวัน หรือ Share ภาพถ่ายท้องฟ้าขมุกขมัวยามเช้า เหล่านี้คือที่สุดหรือไม่? PaiNaiDii อยากให้คุณลองหลับตา จินตนาการถึงขุนเขา ธรรมชาติ สายน้ำ ท่ามกลางอากาศเย็นๆ ที่มองเห็นไอหมอกสีขาวหนาตา สวยงามราวอยู่บนสวรรค์ หากภาพในหัวยังไม่ชัดว่าคือที่ไหน และไม่ทำให้ตกตะลึงมากพอ งั้นลองดูสุดยอดสถานที่ในเมืองไทย ด้านล...

ที่เที่ยวเขาค้อ - 10 ที่เที่ยวเขาค้อยอดนิยม ที่เรา..ต้องไปเยือน

เขาค้อ เพชรบูรณ์ สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมและได้รับการยกย่องว่า เป็นสถานที่ที่มีความงดงามทางธรรมชาติและอากาศดี สามารถเที่ยวได้ตลอดปี มีทะเลหมอกที่สวยงาม แต่ที่นี่ไม่ได้มีดีแค่ "ทะเลหมอก" ยังมีที่เที่ยวอีกมากมายที่รอให้คุณได้ไปสัมผัส ที่เที่ยวยอดนิยมของที่นี่มีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย 1. วัดพระธาตุผาแก้ว เขาค้อ เพชรบูรณ์ วัดพระธาตุผาแก้ว หรือ วัดพุทธธรรมสถานผาซ่อนแก้ว   ตั้ง...

สุดยอด 8 สถานที่ จุดชมพระอาทิตย์ขึ้น แสงแรกของปีใหม่

ต้อนรับศักราชใหม่ PaiNaiDii  ขอชวนคุณมาเปิดรับสิ่งดีดีตลอดปี ด้วยการ ชื่นชมแสงแรกของปี  กับ 8 สถานที่ยอดฮิต จุดชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยสุดในเมืองไทย ที่ซึ่งเหล่าบรรดานักท่องเที่ยวต่างพากันมาดื่มด่ำความงดงามยามเช้า เพื่อให้ วันแรกของปีใหม่ ของคุณเริ่มต้นด้วยแสงสว่างสดใส งานนี้เรารวบรวมมาให้คุณชมก่อนใคร ....... มีที่ไหนบ้างไปกันเลย 01 ภูลมโล ทักทายแสงแรก ที่ "ภูลมโล" จ.พิษณุโลก &n...

ไกด์น้องหมา...หอบทะเลหมอก @ ภูทับเบิก เก็บเกี่ยวที่พักใหม่ๆ ภูทับเบิกมาฝาก

ก๊อก..ก๊อก..ก๊อก..... ส วั ส ดี ย า ม ดึ ก ค่ ะ ช า ว โ ล ก สี ฟ้า ขณะนี้เป็นเวลาเหมาะเจาะอย่างยิ่ง ที่มนุษย์ค้างคาวอย่างเรา... จะมารีวิวรวดเดียวจบ     เอ..ตกลงเป็นมนุษย์ค้างคาว  หรือจะเป็นไกด์น้องหมา กันหละเนี่ย ภูทับเบิก @ เพชรบูรณ์   ทริปนี้...ไกด์น้องหมา  เจอทะเลหมอกเต็มๆ  ตา หอบทะเลหมอกมาฝากเพื่อนๆ พร้อมที่พักใหม่ๆ มาแบ่งปัน  ที่ผุดขึ้นจนน่า...

Review แรกแห่งแรงบันดาลใจในวันเกิด กับเหมียวดื้อของที่รัก พาเที่ยวเขาค้อ พาไปพักThe Sense

สวัสดีค่ะ เพื่อนทุกๆคน เหมียวตั้งใจว่าอยากจะทำรีวิวท่องเที่ยวสักครั้งมานานแล้วหลังจากซ่อนตัวใน Pantip มาหลายปี แต่ไม่เคยคิดจะ Log in ก็เพิ่งสมัครไม่นานนี้ค่ะมีรีวิวบ้างที่ห้องก้นครัว ปกติก็แค่เข้ามาดูทุกวันเก็บความรู้เวลาจะไปเที่ยวที่โน่นนี่ และห้องนี้ก็เป็นแรงบันดาลใจให้เหมียวๆอยากไปเที่ยว ได้ข้อมูลต่างๆมากมาย ต้องขอขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆทุกๆท่านค่ะ    วันนี้เหมียวมารีวิวที่พักที่เหมียว...

เที่ยว 10 Unseen! Green ไทยแลนด์

เทรนด์การเที่ยวแบบ “กรีน” ยังเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง หลายองค์กรออกมารณรงค์การลั้ลลาแบบรักษ์โลก, Eco, เลิฟสิ่งแวดล้อม ไม่เว้นกระทั่งททท. ก็ยังพรีเซนต์คอนเซปท์ “เที่ยวหัวใจสีเขียว” กับเค้าด้วย แต่บทความของ PaiNaiDii ฉบับนี้ ตีความในมุมที่ต่างออกไป เพราะชวนมาสัมผัส “พลังแห่งสีเขียว” ที่จะช่วยปรับ Feel ของคุณให้รู้สึกรื่นรมย์ สดชื่น ผ่อนคลาย ชนิดที่...

แสดงความคิดเห็น