Kamnan Chul Farm

เริ่มเป็นที่รู้จักจาก ส้มเขียวหวาน มาดังด้วย ปลาส้มกำนันจุล จนปัจจุบันมีพืชผักผลไม้และผลิตภัณฑ์แปรรูปมากมาย ภายใต้ชื่อ กำนันจุล
ร้านค้า กำนันจุล เปิดบริการทุกวัน พร้อมให้คุณเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ผลไม้สด ผลไม้แปรรูป และปลาแปรรูป ผ้าไหม เครื่องสำอาง
นอกจากนี้ยัีงมีจุลฟาร์มสเตย์ ซึ่งมีกิจกรรมความรู้ทางการเกษตรที่น่าสนใจอาทิเช่น การปลูกหม่อน เลี้ัยงไหม การสาวไหม เที่ยวชมสวนผลไม้ ชมบ่อปลานับพันไร่ และชมนกนานาชนิด

Price Range :

฿ (0-100 Baht)

All Reviews (7)

Nam kitty
2013-02-07 11:43:35

เคยได้ยินแต่ชื่อ และเคยทานผลิตภัณฑ์ของทางไร่กำนันจุลค่ะ แต่ยังไม่มีโอกาศได้ไปยังสถานที่จริงๆสักทีค่ะ ด้วยภาระกิจหลายอย่างทำให้ไม่มีเวลาได้ไป แต่ขอบอกเลยนะค่ะ ว่าชอบทานมะขามคลุกของ ไร่กำนันจุลมากค่ะ เพราะว่ามีให้เลือกทานหลายแบบ และที่สำคัญราคาไม่แพงด้วยค่ะ Read more

Chatchai Ruangmak
2013-02-06 10:47:09

ผมไม่เคยมีโอกาสไปหรอกครับแต่เคยได้ชิมรสชาติผลิตภัณฑ์ของไร่กำนันจุล เพราะว่าเดี๋ยวนี้มีขายทั่วไปตามร้านขายของฝากและปั๊มน้ำมันใหญ่ๆก็มีครับ ไม่ต้องเดินทางไปถึงเพชรบูรณ์ ผมชอบแพ็จเกจทำได้สวยงามและดูดี ส่วนคุณภาพผลิตภัณฑ์ก็โอเคครับทั้งรสชาติและความสะอาด ผมชอบมะขามอบไร้เมล็ดครับทานง่ายดีและน้ำพริกนรกที่ร.. Read more

nadlada lamun
2012-12-07 11:40:25

เป็นร้านขายของฝากที่มีของพื้นเมืองหลากหลายมาก มีให้เลือกหลายอย่างหลายชนิดจนเลือกไม่ถูก พนักงานบริการดีให้ข้อมูลที่เราต้องการเยี่ยม เลยอุดหนุนไปเยอะจากการเชียร์ของพนักงานบริการ Read more

Oum_Pornchanok Muangya
2012-10-03 21:51:05

เคยไปมาครั้งนึงค่ะ ยังชอบและประทับใจในผลิตภัณฑ์แปรรูปของเค้า ไม่ว่าจะเป็นแปรรูปจากผลไม้และปลาส้มที่เป็นสุดยอดของอร่อย จะซื้อเป็นของฝากก็ถูกใจผู้รับ หรือจะซื้อไว้ทานเองก็เลือกไม่ถูกเลยทีเดียว

มีสาขาถึง 3 สาขาเลยทีเดียวสะดวกสาขาไหนก็แวะไปซื้อไปชมกันนะค่ะ Read more

โอ๊ะโอ๋ ..
2012-10-03 18:06:58

หากครั้งไหนไปจังหวัดเพชรบูรณ์ และต้องหาซื้อของฝากประจำจังหวัดไปฝากเพื่อนๆหรือคนที่บ้านต้องนึกถึงที่นี่เป็นที่แรกเลยค่ะ ก็ไร่กำนันจุลไง..ที่นี่เค้ารูปของแปรรูปหลากหลายจริงๆค่ะ แพ็กเก็ตการน่ารักน่าชังซะด้วยเหมาะเป็นของฝากอย่างมาก ...อ้อส่วนของฝากที่ซื้อทุกครั้งนะคะก็ต้องนี่เลย ปลาส้นกำนันจุล ..ของมีชื.. Read more

Show 1 to 5 of 7 Items

Related Articles (2)

สุดคูลกับ 10 ที่พักฟาร์มสเตย์เมืองไทย พักชิลล์ใกล้ชิดธรรมชาติ ต้องไปลอง

ที่เที่ยวเพชรบูรณ์ - 10 ที่เที่ยวเมืองต้องห้าม...พลาด เพชรบูรณ์ เมืองภูดอกไม้สายหมอก

Discussion

เรื่องที่น่าสนใจ