ศาลเจ้าหน่าจาซาไท้จื้อ

ศาลเจ้าหน่าจาซาไท้จื้อ หรือ วิหารเทพสถิตพระกิติเฉลิม ปัจจุบันศาลได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติแวะเวียนมากราบไหว้สักการะเทพเจ้าต่างๆ และไหว้เสริมบารมี แก้ปีชง ขอพร รวมถึงชมความงดงามของวิหารอันสวยสดงดงามเป็นจำนวนมาก จนกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแนะนำที่ใครผ่านไปผ่านมาต้องแวะเข้าไปสักการะ

รีวิวทั้งหมด (14)

Pui PuMpUi
2012-12-25 08:43:33

ขับรถเที่ยวเพลินๆแถวอ่างศิลา ผ่าน"ศาลเจ้าหน่าจาซาไท้จื้อ" คนเยอะมากค่ะภายนอกดูสวยงามด้วยสถาปัตยกรรมแบบจีนหันหน้าออกทะเล และก็เป็นช่วงเวลาเย็นๆแล้วแสงกำลังสวยเลยค่ะเลยแวะเข้าไปไหว้กันซักนิดเพื่อความเป็นศิริมงคล
ที่นี่คนมาเยอะมากมายจริงๆค่ะมีหลายอย่างให้เราได้เลือกทำไม่ว่าจะเป็นการถวายผลไม้บูชาเทพ.. อ่านต่อ

Thanakrit L.
2012-12-06 17:50:52

เป็นวิหารที่สวยงามมาก ทึ่งกับคนสร้างเลยครับ บรรยากาศเหมือนเที่ยวเมืองจีนเลยครับ สำหรับท่านไหนที่มีโอกาศมาเที่ยว จ.ชลบุรี หรือมาเที่ยวแถว บางแสน หรือ อ่างศิลา ลองแวะมาเที่ยวชมที่นี่สิครับ หรือจะมาขอพร มานมัสการ เทพเจ้าและสิ่งศักสิทธิ์ก็ได้ นอกจา่กได้ไหว้พระแล้ว ยังได้เก็บภาพสวยๆ ด้วยนะครับ อ่านต่อ

ji-da ...
2012-11-08 17:57:30

ไปวัดนี้เหมือนเราอยู่เมืองจีนเลยค่ะ เด่นๆเลยก็เรื่องขอบุตร หากใครไปในเรื่องนี้ แนะนำให้ขึ้นไปที่ชั้น 4 เพื่อกราบขอพร “ องค์สมเด็จพระอนุตรธรรมมารดา " ให้ได้บุตร และบุตรที่ได้จะมีสุขภาพแข็งแรง มีสติปัญญาที่ดี อีกด้วย อันนี้ฟังเขามาอีกทีน่ะค่ะ อ่านต่อ

พาไป เที่ยวที
2012-08-20 17:08:00

มีโอกาสไปทำบุญที่วัดศาลเจ้าหน่าจา 2 ครั้งค่ะ ประติมากรรมที่วัดสวยมากคนไปทำบุญก็เยอะยิ่งช่วงก่อนและหลังเทศการกินเจคนจะเยอะมาก ไปเป็นรถบัสกันเลยค่ะ(ว่าแต่คนอื่นตัวเองก็รถบัสแถม 2 ชั้นด้วย ) ที่นี่มีแก้ปีชงด้วยค่ะ และที่ประทับใจมากก็คงจะเป็นโรงเจค่ะ ถึงแม้จะเป็นอาหารเจมีแต่ผักแต่ว่ารสชาติอร่อยมากแม่ครั.. อ่านต่อ

Nattaya Tibkom
2012-07-18 19:58:20

สวยมากเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่ชั้น1จนถึงชั้น3 แถมยังสร้างได้ใหญ่โตมโหฬารมากๆค่ะ ไม่รอช้าที่ไปสักการะ และถ่ายรูปกับภาพวาดฝาผนังที่สีสันสดใจและสวยมาก
ไม่ว่าจะเป็นมุมไหนก็สวยค่ะ เดินชมเพลินมากค่ะ ขึ้นไปถึงชั้น3ลมเย็นสบายมากค่ะ ชมวิวทะเลด้วย สามารถอยู่ได้เป็นวันๆค่ะ
ใครไปเที่ยวอ่างศิลาอย่าลืมแวะไป.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 14 รายการ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ