ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิลด์

เปิดประสบการณ์โลกใต้น้ำขนาดใหญ่อย่างใกล้ชิด กับอุทยานสัตว์น้ำยอดนิยมใจกลางกรุงเทพ ได้รับการยกย่องให้เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้พื้นที่ 10,000 ตารางเมตรและการรวบรวมสายพันธุ์ปลาน้ำจืดและน้ำเค็มกว่า 400 ชนิด จำนวน30,000 ตัวมาจัดแสดงเพื่อให้ผู้สนใจได้เข้าชม เที่ยวโลกใต้ทะเลสีครามได้อย่างจุใจในที่เดียว

รีวิวทั้งหมด (6)

Fuki Do
2012-11-08 19:32:41

เพิ่งไปพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำกลางเมืองหลวงมา "Siam Ocean World" ที่อยู่ใต้ห้างพารากอนนั่นเอง
ทางเข้าด้านหน้ามีเงือกสาวสวยยืนต้อนรับ ที่นี่แบ่งเป็นเจ็ดโซน คือ Weird and Wonder รวมสัตว์ทะเลแปลกประหลาด, Deep Reef สัตว์ตามแนวปะการัง, Living Ocean การปรับตัวเพื่ออยู่รอดของสัตว์ทะเลต่างๆ, Rain Forest สัตว์ใน.. อ่านต่อ

kwanjit
2012-10-15 08:28:01

*-*ครั้งเดียวก็คุ้ม วันนี้มีโอกาสได้พาคุณหลานไปท่องโลกใต้ทะเลที่ใหญ่ที่สุด(ได้บัตรราคาถูกต้องใช้จร้า)และอยู่ในห้าง..ทุกคนตื่นเต้นมากเลยแค่ก้าวเข้าไปก็ร้องโอ้ววววกันแล้ว จุดแรกที่เจอนั่นคุณหลานๆทำท่างงอย่างมากกับ หอยมือเสือแบบจำลอง ที่มีฝาหอย2ฝาใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา ตั้งโชว์ไว้ข้างๆกับหอยมือเสื.. อ่านต่อ

Naughty Pann
2012-07-11 09:24:20

วันหยุดที่ผ่านมาได้มีโอกาสพาลูกชายกับหลานไปเที่ยว สยามโอเชี่ยนเวิล์ด ที่นี่เด็กๆ ชอบ ดูืตื่นตา ตื่นใจ เพราะก่อนหน้าที่เราจะมาเราสอนให้เค้าได้เห็นจากหนังสือ จากสารคดี พอได้มาเห็นของจริงดูตื่นเต้นมาก ชวนกันดูโน่น ดูนี่กันใหญ่ เป็นความรู้ประสบการณ์ที่เค้าหาได้จากนอกห้องเรียน ที่นี่แบ่งโซนออกเป็น 7 โซน .. อ่านต่อ

Nam kitty
2012-05-13 21:16:55

สยาม โอเชียน เวิล์ด ให้คุณได้สนุกสนานกับการดำน้ำในโลกใต้ท้องทะเล ซึ่งได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย และได้รับการส่งเสริมจากการท่องเที่ยว แห่งประเทศไทยให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งในกรุงเทพ ต้องไม่ควรพลาดค่ะ อ่านต่อ

sangsiriaorn putt
2011-12-01 17:27:23

สัมผัสใต้ทะเล กับ เหล่า สัตว์ทะเล
โดยไม่ต้องเดินทางไกล เที่ยวได้ทั้งครอบครัวเลย
อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 6 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (6)

ร้อนนักก็มาดิคร้าบบบบ 6 ที่เที่ยวหนีร้อนไปผ่อนคลายแบบ 1 Day Trip ฮิปชัวร์ๆ ไม่ไกลกรุง

ร้อนนี้...ถ้าใครร้อนจนทนอยู่บ้านไม่ไหว แต่ไม่อยากเดินทางไกลแถมงบในกระเป๋ายังบางเบา แนะนำ หนีร้อนไปผ่อนคลายแบบ 1 Day Trip ไม่ไกลกรุง ที่งานนี้ PaiNaiDii จัดมาเสิร์ฟถึง 6 ที่เที่ยว 6 กิจกรรม ด้วยกัน รับรองสนุกสุขฟินทุกทริป แถมฮิปชัวร์!!!    01 หนีร้อนไปท่องโลกใต้ทะเล SEA LIFE Bangkok Ocean World สยามพารากอน Photo : SEA LIFE Bangkok Ocean World เอาใจคนรักบรรยากาศท้องทะเล ...

กิน เที่ยว สุขใจเหมือนมีไกด์ส่วนตัว! กับ ’หนูสุขใจ ไกด์ทัวร์’ App มือถือน้องใหม่จาก ททท.

เมื่อเพื่อนสมัยมัธยมปลายโทรมา บอกว่าจะมาเที่ยวกรุงเทพ เราจึงต้องพึ่งสมาร์ทโฟนคู่ใจเสิร์ชหาข้อมูลเที่ยวแบบเร่งด่วน  และเหมือนฟ้าเป็นใจ เมื่อไปเจอ App น้องใหม่อย่าง “หนูสุขใจ ไกด์ทัวร์” จาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เลยรีบโหลดมาเป็นตัวช่วย พร้อมวางแผนเที่ยวในหนึ่งวันได้แบบคุ้มๆ กัน ก่อนที่จะปักหลักตัดสินใจว่าจะไปเที่ยวที่ไหน  มาทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่เราก่อนดีกว่...

ชวนลูกลั้ลลา! 7 ที่เที่ยวแสนสนุกสำหรับเด็กในกรุงเทพฯ

วันหยุดทั้งที PaiNaiDii อยากชวนคุณพาเจ้าตัวน้อยประจำบ้านออกไปลั้ลลากันหน่อย กับ 7 ที่เที่ยวสำหรับเด็กในกรุงเทพฯ รับรองว่างานนี้เจ้าหนูต้องถูกใจส่วนผู้ใหญ่ก็ฟินไม่แพ้กัน     01 Fam Playland   สนุกสุดๆ ทั้งครอบครัวกับลานเด็กเล่นเปิดใหม่ Fam Playland ปักหลักอยู่ชั้น 3 ในห้าง Central Festival Eastville เพลินกับเครื่องเล่นสารพัดที่คัดสรรแต่เกรดพรีเมียมมาตรฐานยุโรปและอเม...

สนุกได้ทั้งครอบครัว กับ 6 กิจกรรมห้ามพลาด ชวนใกล้ชิดฉลามจ้าวสมุทรตลอดตุลาคมนี้ @ ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล สยามพารากอน

“เปิดอาณาจักรฉลามจ้าวสมุทร” @ ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล สยามพารากอน ตุลาคม ช่วงเวลาปิดเทอมมาเยือนกันอีกครั้ง หากกำลังมองหาที่เที่ยวได้สนุกทั้งครอบครัว แบบไม่ไกลแนะนำ ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล ที่ สยามพารากอน เลยค่ะ เพราะตลอดเดือน ตุลาคม นี้ เค้ามีกิจกรรม “เปิดอาณาจักรฉลามจ้าวสมุทร” พาทุกคนดำดิ่งไปยังโลกใต้ทะเล ที่อยู่ของฉลาม และผองเพื่อน   บ.ก.พาชิมพาชม ...

เปิดประสบการณ์ใหม่ กับโลกใต้ทะเล และเพนกวินตัวน้อย ที่ Sea Life Bangkok Ocean World

วันที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมา อุทยานสัตว์น้ำมาตรฐานระดับโลก สยามโอเชี่ยนเวิร์ล  ได้มีการปรับโฉมใหม่พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายใต้ชื่อใหม่  "Sea Life Bangkok Ocean World" พร้อมไฮไลท์ โซนใหม่ 13 โซน และ "เพนกวินพันธุ์ Gentoo"  เพนกวินพันธุ์ใหม่ ซึ่งเป็นเพนกวินสายพันธุ์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 3 ของโลก  บ.ก.พาชิมพาชม ได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมงานมา จึงถือโอกาสใกล้ปีใหม่และวันเด็...

ที่เที่ยวกรุงเทพ - 10 ที่เที่ยวสุดฮิตเมืองหลวงของไทย

กรุงเทพมหานคร เมืองหลวงของประเทศไทย จังหวัดที่ได้ชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งสถานีปลายทางที่มีผู้คนเข้ามาแวะเวียน เยี่ยมชม และ ท่องเที่ยวมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ที่นี่มีดีอะไร มีที่ไหนที่น่าสนใจบ้าง PiNaiDii Guide มีแนะนำค่ะ   01 วัดพระศรีรัตนศาสดาราม (วัดพระแก้ว) กรุงเทพฯ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า วัดพระแก้ว เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติรู้จัก เป...

แสดงความคิดเห็น