วังน้ำเขียววิลเลจ (สวนลุงไกร)

ในย่านการเที่ยวชมทิวทัศน์ของ เขาใหญ่ / นครราชสีมา วังน้ำเขียว วิลเลจ(สวนลุงไกร) เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดให้คุณพักผ่อนจากวันทำงานที่แสนวุ่นวาย จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

วังน้ำเขียว วิลเลจ(สวนลุงไกร) ทุ่มเทมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับ ร้านอาหาร, คอฟฟี่ช็อป, พื้นที่สูบบุหรี่, ที่จอดรถ, พนักงานต้อนรับ เมื่อเข้าพักในที่พักที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมวังน้ำเขียววิลเลจ (สวนลุงไกร) กับ Agoda

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 08:00 - 18:00
อังคาร 08:00 - 18:00
พุธ 08:00 - 18:00
พฤหัส 08:00 - 18:00
ศุกร์ 08:00 - 18:00
เสาร์ 08:00 - 18:00
อาทิตย์ 08:00 - 18:00

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก , นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้

รีวิวทั้งหมด (3)

nantiwan sangnat
2014-02-13 10:10:37

"ลุงไกร ชมน้อย" เกษตรศิลปิน ปราชญ์เดินดิน อยู่กินอย่างพอเพียง
มาอีกแล้ว!!! สำหรับแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร สวนแห่งนี้มีผักปลอดสารพิษจำหน่าย ตลอดทั้งปี สวนผักสลัดและผักปลอดสารนานาชนิด บนพื้นที่กว่า 15 ไร่ เฉพาะผักสลัดมีมากถึง 6 สายพันธ์ อาทิ สลัดแก้ว สลัดคอร์ส กรีนโอ๊ค เรดโอ๊ค เ.. อ่านต่อ

Naughty Pann
2012-05-17 12:40:16

สวนลุงไกร ที่ อ.วังน้ำเขียว ที่ปลูกผักปลอดสาร แถมผักที่นี่ยังมีสุขภาพดี เพราะได้ฟังดนตรีจากลุงไกรทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นผักกาดก็ใบใหญ่ เขียวสด กระหล่ำ ก็หัวโตๆ หัวหนึ่งเราว่าหนักเกือบ 1 กิโลแน่ๆ ลุงไกรดูแลเอาใจใส่ผักแต่ละแปลงเป็นอย่างดี ไม่มีหนอนหรือ แมลงลง แถมใครสนใจจะปลูกแกก็ให้ความรู้แบบไม่หวงวิชา พื.. อ่านต่อ

Ada Ka Mameaw
2011-11-21 12:48:11

   เป็นสวนผักสลัดและ ผักปลอดสารนานาชนิด กับอากาศเย็นๆและบรรยากาศสบายๆ บนพื้นที่กว่า 15 ไร่ เฉพาะผักสลัดมีมากถึง 6 สายพันธ์ อาทิ สลัดแก้ว สลัดคอร์ส กรีนโอ๊ค เรดโอ๊ค เรดลีฟ บัตเตอร์เฮด นอกจากผักสลัด ก็มีมะเขือเทศราชินี มะเขือเทศเนื้อ กะหล่ำปลี ข้าวโพดหวาน ฟักทอง บีทรูท ผักจากสวนลุงไกร สด สะอาด อร.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

แบตอ่อนรีบไปชาร์จ! 7 ที่เที่ยวฟาร์มบรรยากาศโคตรชิลล์

สะบัดบ็อบใส่ป่าคอนกรีต มลพิษ และชีวิตวุ่นวายในเมืองใหญ่ ตาม PaiNaiDii ไปซบไหล่ธรรมชาติเขียวขจี ที่มีพืชผล ดอกไม้ ฟาร์มผัก และวิวสวยงดงามรอให้ดื่มด่ำ ที่จะทำให้ช่วงเวลาพักผ่อนของคุณสดชื่น เหมือนได้ไปชาร์จแบตชีวิตให้เต็มถังอีกครั้งหนึ่ง       01 สวนภูภูมิ           นึกถึงสตรอเบอรี่ผลโต สีแดงสด รสชาติหวาน ถ้าอยากทานไปต้องดั้นด้นไปถึงเชียงใหม่...

สุดฟิน! 8 ที่พักบ้านกระท่อมไม้ บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ

เหน็ดเหนื่อยกับการทำงานมาเกือบตลอดปี เริ่มเบื่อกับงานตรงหน้า และอยากโบกมือลาตึกรามสูงใหญ่ใจกลางเมืองกันหรือยัง ถ้าเริ่มแล้ว PaiNaiDii ชวนคุณหันหน้าเข้าหาธรรมชาติ กับสุดยอดที่พักแนวกระท่อมไม้ ที่จะพาคุณหลบจากเรื่องวุ่นวาย กลับไปใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายกันอีกครั้ง ว่าแต่คุณน่ะ...พร้อมตักตวงความสุขจากธรรมชาติกันหรือยัง ถ้าพร้อมแล้ว นับถอยหลัง 3...2...1แล้วไปกันเลย!!!   1. Pai Nai Fun (ปายในฝัน) ...

ที่เที่ยววังน้ำเขียว - 10 ที่เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์แดนอีสาน @วังน้ำเขียว

วังน้ำเขียว สวิตเซอร์แลนด์แดนอีสานทำเลใกล้กรุงเทพฯ และมีบรรยากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี ไม่ต่างจากดินแดนทางภาคเหนือ พร้อมให้คุณสัมผัสความงดงามของธรรมชาติและอากาศบริสุทธ์ท่ามกลางผืนป่าเขียวขจี ไร่กะหล่ำปลีสุดอลังการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูหนาวจะมีหมอกปกคลุมหนาแน่นเหมาะแก่การท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์เป็นอย่างมาก เนื่องจากความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่าและสภาพอากาศที่เหมาะสมแก่การเจริญของพรรณไม้ที่หลากหลายแล้...

แสดงความคิดเห็น