สวิสวัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท

สวิสวัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท (Swiss Valley Hip Resort) รีสอร์ทสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนและคันทรียุโรเปียน ไอเดียเก๋ไก๋ ตั้งอยู่ในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ท่ามกลางบรรยากาศสงบ วิวภูเขาสวย ธรรมชาติบริสุทธิ์ บ้านพัก 11 หลัง ตกแต่งอย่างสวยงามลงตัวพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน เพลิดเพลินกับกิจกรรมภายในรีสอร์ท เช่น ขี่ม้า ขี่จักรยาน สนามยิงธนู ทุ่งเลี้ยงแกะ ไร่องุ่น สระว่ายน้ำ สปา ฟิตเนส ซาวน่า สวนดอกกุหลาบ สนามพัตกอล์ฟ ร้านกาแฟ และร้านอาหารนานาชาติ สวิสวัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท เหมาะเป็นที่พักผ่อนอีกแห่งในวันหยุดและวันพักผ่อนของคุณและครอบครัว รวมไปถึงเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าเก็บภาพประทับใจ

รีวิวทั้งหมด (4)

yuthaporn prawanrumya
2012-10-04 11:07:09

ไปเที่ยวที่นี่ ดูไฮโซมากค่ะ มีตั้งแต่ยิงธนูและยังมีคล้องกุญแจคู่รักยังกะหอคอยกรุงโซลเลยค่ะ ที่สำคัญที่นี่มีที่ๆเก็บภาพความประทับใจได้สวยงามอีกมากเลยค่ะ อ่านต่อ

Aom Lykke
2012-10-02 14:22:06

ไปแวะถ่ายรูปที่ Swiss Valley ถ่ายรูปแต่ด้านนอกค่ะ เพราะด้านหน้ารีสอร์ทก็มีมุมสวยๆ ไว้ให้ถ่ายรูปเยอะ แล้วก็มีร้านของฝากอยู่ฝั่งตรงข้ามด้วยค่ะ อ่านต่อ

bhusanisa intanin
2011-11-23 15:20:18

นั่นแน่ !!! เราอะเด็กราชบุรีเหมือนกัน ไปมาแล้วจ้า.. "สวิสวัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท" สวยเวอร์ ติดตรงอากาศร้อนไปหน่อย แต่บรรยากาศนี่สุดโค่ยเลยนะคะ สวยมากกกกกก.... ประทับใจอะ ขนาดเป็นเด็กราชบุรีนะคะ แต่เคยไปครั้งเดียวเอง ขับรถไม่เป็นด้วย ถ้าจะไปไหนมาไหน ก็อาศัยไปกับคุณพ่อ คุณแม่ตลอด ทางมันค่อนข้างลาดชันคะ วั.. อ่านต่อ

min mmm
2011-11-21 11:40:20

Swiss Valley Hip Resort อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี เป็นรีสอร์ทอีกแห่งที่สวยสะดุดตา น่าท่องเที่ยวอีกแห่งคะ เค้าว่ากันว่า ภายในบ้านพัก เป็นแบบสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ทั้ง 11 หลังเลยนะ รองรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมา ดื่มด่ำกับบรรยากาศสวยๆ งามๆ แล้วก็ปลอดโปร่ง ประมาณว่าที่นี่มีธรรมชาติที่แสนบริสุทธิ์อย่.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 4 จาก 4 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (7)

ไม่ง้อตม.แดนโสม ! 8 ที่เที่ยว Korea in Thailand ไม่ต้องไปไกลถึงแดนเกาหลี

ใจหนึ่งก็อยากจะไปเกาหลี แต่อีกใจก็กลัวตม. ก็แหมข่าวค(ร)าวเค้าเยอะเสียเหลือเกิน เดี๋ยวถูกตีกลับไทยบ้างแหละ เดี๋ยวถูกซักถามซะจนเครียดบ้างแหละ ถึงจะไปแบบบริสุทธิ์ใจก็หวั่นๆ เหมือนกันอ่าเนอะ แต่เพื่อนๆ ไม่ต้องห่วงไปจ้า เพราะ PaiNaiDii จะมามอบทางเลือกสุดพิเศษ ด้วยการแนะนำที่เที่ยวในไทยเหมือนไปเกาหลีแบบเด๊ะๆ บอกเลยว่าไม่ต้องง้อตม.แดนโสมและไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลีก็อินได้ ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเล้ยย!...

ดีออก 12 ที่พักสวนผึ้ง ที่พักใกล้กรุง ราคาสบายกระเป๋า

ดีออก 12 ที่พักสวนผึ้ง 1 ในที่เที่ยวยอดฮิต ที่มี รีสอร์ทสวนผึ้ง สวยๆ หน่อย ให้เลือกพักในราคาถูกสบายกระเป๋า และไม่ไกลจากตัวกรุงเทพฯ มากนัก อำเภอสวนผึ้งเป็นอีกสถานที่เที่ยวแรกๆ ที่นักท่องเที่ยวต้องนึกถึง เพราะมีที่เทีี่ยวสุดฮิตที่ขาเที่ยวชอบมากคือ การถ่ายรูปร่วมกับฝูงแกะ วิวสวยๆ ของสายหมอก , ธารน้ำร้อนบ่อคลึง, จุดชมวิวเขากระโจม, น้ำตก 9 ชั้น , บ้านเทียนหอม, อัลปาก้าฮิลล์ สวนผึ้ง, ตลาดน้ำสวนผึ้ง Ven...

เกาหลีพี่ไม่ง้อ! 7 สถานที่คล้องกุญแจคู่รักเมืองไทย

กิจกรรมไฮไลต์ที่คนมาเที่ยวเกาหลีห้ามพลาด ต้องไปคล้องกุญแจคู่รักประกาศศักดาความหวานให้โลกสะเทือน แต่ถ้าใครอยากสัมผัสฟีลนี้แบบเซฟค่าเดินทาง ไม่ต้องบินไกล PaiNaiDii ขอบอกว่าเมืองไทยก็มี! กับสุดยอดสถานที่ล็อคโมเมนต์โรแมนติกของคุณให้ยาวนาน อยากรู้ล่ะสิว่าอยู่ที่ไหน? งั้นรีบเลื่อนมาดูอย่าได้ช้า... 01 Juliet Love Garden                 &n...

Suan Pueng Part ll กิน เที่ยว สวนผึ้ง ภาค 2

จากกระทู้รีวิวเมื่อวันก่อน พาเที่ยว Swiss Valley Hip Resort กันไปแล้ววันนี้เราจะมาเก็บตกรอบๆ ร้านที่แวะเที่ยวรายทาง ตลอด 2 วันที่สวนผึ้งกันค่ะแตกประเด็นจากกระทู้นี้ค่ะมาหาเพราะคิดถึง>>>Swiss Valley Hip Resort  http://pantip.com/topic/31196307ฝากรีวิวแรก จากสวนผึ้งเมื่อ 3 ปีก่อนที่นี่ด้วยนะค๊าาาhttp://www3.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E9475658/E9475658.htmlเราออกเดินทางแต่เช้าค่ะ ...

ที่พักสวนผึ้ง - 10 โรงแรม รีสอร์ท ยอดนิยมสวนผึ้ง ราชบุรี

"สวนผึ้ง" ณ วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักสถานที่แห่งนี้ ด้วยอากาศดี รีสอร์ทสวย และมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายทำให้ที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่อันดับต้นๆ ที่ใครหลายต่อหลายคนเลือกเป็นที่เที่ยว ที่พัก ในช่วงวันว่าง ว่าแต่ไป "สวนผึ้ง" แล้วจะไปพักที่ไหนดี PaiNaiDii Guide มีมาแนะนำ   1. ริมเขาวัลเล่ย์  สวนผึ้ง ข้อมูล :  ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ มีสระว่ายน้ำติดกับลำธารและภูเขา ห้อง...

More than destination @ Swiss valley hip resort

สวัสดีค่า อากาศเริ่มหนาวเเล้วน๊ะค๊ะ หลายคนคงอยากไปพักผ่อน ชาร์ตเเบตให้ตัวเองแล้วแน่ๆเรย วันนี้ อิ้มมี อีก 1 สถานที่ มารีวิวให้ชมกันค่า หลายๆคน คงเคยเห็นรีวิวที่นี่ค่อนข้าง เยอะแล้ว เพราะพี่ๆ ทีรีวิวไว้ สวยงามมากๆ ความจริงอิ้มไปที่นี่มาตั้งแต่ต้นปีที่แล้วค่ะ แต่เพิ่งมาทำบล็อก ก็เรยถือโอกาสนี้ มารีวิว อีกสักรอบน้าค้าาวันนี้อิ้มจาพาไปสัมผัสบรรยากาศ เย็นๆสบายๆ เเบบใกล้กรุงเทพที่ Swiss valley hip resor...

รวม 10 สถานที่หวานโรแมนติก ตามรอยละคร-หนังสุดฮิต

เคยใช่ไหมเวลาดูหนัง-ละคร แล้วเห็นฉากสวยๆ ในเรื่อง จนเกิดรู้สึกสงสัยว่ามันคือที่ไหนน้อ?? สวยจริง น่าไปจัง  เฉพาะอย่างยิ่งฉาก In Love ของพระเอก-นางเอก เค้ายิ่งเฟ้นสถานที่งามๆ มาให้ชม ดังนั้นเราเลยรวบรวมสถานที่หวาน&โรแมนติก ของละครและภาพยนตร์สุดฮิตมาให้ งั้นเราตามรอยไปดูซะหน่อยว่ามีที่ไหนกันบ้าง...   ตะวันทอแสง (หาดนางรำ ฐานทัพเรือสัตหีบ จังหวัดชลบุรี)     &nb...

แสดงความคิดเห็น