HuaiNamDang Nation Park

อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง มีพื้นที่ครอบคลุมท้องที่อำเภอแม่แตง อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ และอำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ยังคงสภาพป่าและธรรมชาติที่สมบูรณ์ ภูเขาสูงชันสลับซับซ้อน เป็นป่าต้นน้ำลำธาร มีจุดเด่นทางธรรมชาติที่สวยงามและจุดชมวิวที่สามารถชมบรรยากาศอันร่มรื่น โดยอย่างยิ่งบริเวณห้วยน้ำดัง มีทะหมอกงดงามที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย

Price Range :

฿฿ (101-500 Baht)

All Reviews (9)

YINGNOI .
2012-09-23 10:07:44

วันนี้ได้มีโอกาสพาครอบครัวไปเที่ยวที่ อุทยาน แห่งชาติ ห้วยน้ำดัง ที่ อุทยาน แห่งชาติ ห้วยน้ำดังมีจุดเด่นเรื่องธรรมชาติที่สวยงาม มีสภาพป่าและธรรมชาติที่สมบูรณ์ ภูเขาสูงชันสลับซับซ้อน มีป่าต้นน้ำลำธารสวยงามมากๆ และบริเวณห้วยน้ำดัง ที่มีชื่อว่าทะเลหมอกมีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของประเทศไทย เป็นพื้นที่ ที.. Read more

ji-da ...
2012-07-24 10:41:32

...ห้วยน้ำดัง...แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตอีกแห่งของเมืองเชียงใหม่ ที่อยากแนะนำให้ไปเที่ยวกันค่ะ โดยเฉพาะในช่วงหน้าหนาว อากาศดีมาก เย็นสบายจนถึงเย็นจัด ที่นี่จะมีจุดเด่นอยู่ที่ การปรากฎตัวของพระอาทิตย์ยามเช้าท่ามกลางทะเลหมอกสีขาว เป็นภาพที่สวยงามมาก บอกได้คำเดียวว่า Amazing Thailand จริงๆ ค่ะ ถ้าใครอยากไ.. Read more

Mut Panitara
2012-07-17 23:17:57

รักจัง เคยดูภาพยนต์เรื่องนี้ดูแล้วเลยทำให้รู้จักสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ค่ะ ห้วยน้ำดัง อยากไปเที่ยวมากเพราะดูจากหนังแล้วชอบมากค่ะ ภูเขา ต้นไม้ น้ำตก แล้วในที่สุดก็ได้มีโอกาสมาค่ะ ไม่ผิดหวังจริงๆเลยค่ะเพราะยิ่งตอนนั้นเป็นช่วงหน้าหนาวทำให้อากาศที่นี่เย็นสบายมากค่ะ ได้เห็นทะเลหมอกในตอนเช้าเเล้วทำให้รู้.. Read more

gritsanu chiwapattanapiboon
2012-07-11 09:43:27

เป็นสถานที่รองรับอากาศหนาวจริง ๆ ผมไปต้องใส่เสื้อสองชั้น ต้องใส่หมวก ถุกมือ ถ้าไม่ใส่จะมีการเหน็บชา และ เจ็บเข้ากระดูกเลยครับ ถ้าใครต้องเตรียมอุปกรณ์พวกนี้ให้ดี Read more

Krittiyarat Anurak
2011-12-21 09:47:22

เป็นสถานที่ที่อยากไปมานานแล้ววววววว ต้นสนต้นใหญ่ เรียงกันอย่างเป็นระเบียบ บรรยากาศตอนเช้า มีไอหมอกลอยขึ้นมาจากผิวน้ำ แล้ววันนี้ก็มาถึงเสาร์นี้เจอกันนะห้วยน้ำดัง แล้วจะเก็บภาพสวยๆ มาฝากนะคะ
Read more

Show 1 to 5 of 9 Items

Related Articles (3)

15 ที่เที่ยวเชียงใหม่ สวยเหมือนได้ไปต่างประเทศ

ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ เป็นอีกช่วงที่เหมาะมากกับการเที่ยวภาคเหนือ อากาศก็สบาย มีไอหมอกบางๆ ให้ได้เห็น ต้นไม้ใบหญ้าก็แสนจะสดชื่น แถมผู้คนยังไม่หนาแน่นเหมือนในช่วงไฮซีซั่นอย่างหน้าหนาว แล้วยิ่งไปเที่ยวเมืองนอกกันไม่ได้อีกยาวๆ แบบนี้นะ บอกเลยว่าเชียงใหม่นี่ละที่น่าล็อคเป้า เพราะหลายที่ในเชียงใหม่ให้ฟีลลิ่งสวยเหมือนเราได้ไปเที่ยวเมืองนอกกันเลยเด้อ แล้วไหนๆ ก็จะหาตั๋วเครื่องบินราคาดีที่มีไฟล์ทพียบจากเว็...

เกาหลีพี่ไม่ง้อ! 7 สถานที่คล้องกุญแจคู่รักเมืองไทย

กิจกรรมไฮไลต์ที่คนมาเที่ยวเกาหลีห้ามพลาด ต้องไปคล้องกุญแจคู่รักประกาศศักดาความหวานให้โลกสะเทือน แต่ถ้าใครอยากสัมผัสฟีลนี้แบบเซฟค่าเดินทาง ไม่ต้องบินไกล PaiNaiDii ขอบอกว่าเมืองไทยก็มี! กับสุดยอดสถานที่ล็อคโมเมนต์โรแมนติกของคุณให้ยาวนาน อยากรู้ล่ะสิว่าอยู่ที่ไหน? งั้นรีบเลื่อนมาดูอย่าได้ช้า... 01 Juliet Love Garden                 &n...

ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน - 10 ที่เที่ยวยอดนิยม เมื่อมาเยือนแม่ฮ่องสอน

แม่ฮ่องสอน เป็นอีกจังหวัดที่น่าท่องเที่ยว เพราะที่นี่ยังคงรักษาวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมไว้ อนุรักษ์ความเป็นไทย นับเป็นเมืองน่าอยู่ ผู้คนน่ารัก แล้วถ้ามาเยือน “แม่ฮ่องสอน” แห่งนี้ สถานที่ท่องเที่ยวใดบ้างที่เป็นสถานที่ยอดนิยม ครั้งนี้ Painaidii มีมาแนะนำ   จองที่พักแม่ฮ่องสอน ราคาคุ้มค่า ที่ Traveloka คลิกที่นี่    1. วัดพระธาตุดอยกองมู แม่ฮ่องสอน ตั้งอยู่บนดอยกองมูท...

Discussion