อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง @ เชียงใหม่

อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง มีพื้นที่ครอบคลุมท้องที่อำเภอแม่แตง อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ และอำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ยังคงสภาพป่าและธรรมชาติที่สมบูรณ์ ภูเขาสูงชันสลับซับซ้อน เป็นป่าต้นน้ำลำธาร มีจุดเด่นทางธรรมชาติที่สวยงามและจุดชมวิวที่สามารถชมบรรยากาศอันร่มรื่น โดยอย่างยิ่งบริเวณห้วยน้ำดัง มีทะหมอกงดงามที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

รีวิวทั้งหมด (9)

YINGNOI .
2012-09-23 10:07:44

วันนี้ได้มีโอกาสพาครอบครัวไปเที่ยวที่ อุทยาน แห่งชาติ ห้วยน้ำดัง ที่ อุทยาน แห่งชาติ ห้วยน้ำดังมีจุดเด่นเรื่องธรรมชาติที่สวยงาม มีสภาพป่าและธรรมชาติที่สมบูรณ์ ภูเขาสูงชันสลับซับซ้อน มีป่าต้นน้ำลำธารสวยงามมากๆ และบริเวณห้วยน้ำดัง ที่มีชื่อว่าทะเลหมอกมีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของประเทศไทย เป็นพื้นที่ ที.. อ่านต่อ

ji-da ...
2012-07-24 10:41:32

...ห้วยน้ำดัง...แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตอีกแห่งของเมืองเชียงใหม่ ที่อยากแนะนำให้ไปเที่ยวกันค่ะ โดยเฉพาะในช่วงหน้าหนาว อากาศดีมาก เย็นสบายจนถึงเย็นจัด ที่นี่จะมีจุดเด่นอยู่ที่ การปรากฎตัวของพระอาทิตย์ยามเช้าท่ามกลางทะเลหมอกสีขาว เป็นภาพที่สวยงามมาก บอกได้คำเดียวว่า Amazing Thailand จริงๆ ค่ะ ถ้าใครอยากไ.. อ่านต่อ

Mut Panitara
2012-07-17 23:17:57

รักจัง เคยดูภาพยนต์เรื่องนี้ดูแล้วเลยทำให้รู้จักสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ค่ะ ห้วยน้ำดัง อยากไปเที่ยวมากเพราะดูจากหนังแล้วชอบมากค่ะ ภูเขา ต้นไม้ น้ำตก แล้วในที่สุดก็ได้มีโอกาสมาค่ะ ไม่ผิดหวังจริงๆเลยค่ะเพราะยิ่งตอนนั้นเป็นช่วงหน้าหนาวทำให้อากาศที่นี่เย็นสบายมากค่ะ ได้เห็นทะเลหมอกในตอนเช้าเเล้วทำให้รู้.. อ่านต่อ

gritsanu chiwapattanapiboon
2012-07-11 09:43:27

เป็นสถานที่รองรับอากาศหนาวจริง ๆ ผมไปต้องใส่เสื้อสองชั้น ต้องใส่หมวก ถุกมือ ถ้าไม่ใส่จะมีการเหน็บชา และ เจ็บเข้ากระดูกเลยครับ ถ้าใครต้องเตรียมอุปกรณ์พวกนี้ให้ดี อ่านต่อ

Krittiyarat Anurak
2011-12-21 09:47:22

เป็นสถานที่ที่อยากไปมานานแล้ววววววว ต้นสนต้นใหญ่ เรียงกันอย่างเป็นระเบียบ บรรยากาศตอนเช้า มีไอหมอกลอยขึ้นมาจากผิวน้ำ แล้ววันนี้ก็มาถึงเสาร์นี้เจอกันนะห้วยน้ำดัง แล้วจะเก็บภาพสวยๆ มาฝากนะคะ
อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 9 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

15 ที่เที่ยวเชียงใหม่ สวยเหมือนได้ไปต่างประเทศ

เกาหลีพี่ไม่ง้อ! 7 สถานที่คล้องกุญแจคู่รักเมืองไทย

ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน - 10 ที่เที่ยวยอดนิยม เมื่อมาเยือนแม่ฮ่องสอน

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ