หาดทรายขาว

ทะเลที่เป็นเหมือนสรวงสวรรค์ดี ๆ หาดทรายสวย ๆ ที่เที่ยวสำคัญของเมืองไทย บนเกาะทีี่มีชื่อเสียง ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะ หาดทรายเป็นหาดทรายขาวที่ขาวที่สุดของเกาะช้าง หาดทรายขาวมีความยาวกว่า 6 กิโลเมตรสามารถลงเล่นน้ำได้ บางช่วงของหาดมีระดับความตื้นและลึกไม่เท่ากันหาดทรายขาวมีครบครันทั้ง เคาท์เตอร์ทัวร์ให้เลือกแพคเกจทัวร์ เที่ยวป่า นั่งช้างหรือพายเรือคายัค มีกิจกรรมมากมาย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารมากมาย และ โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก บนหาดทรายขาว หลายระดับหลายราคาให้เลือกมากมาย

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดบริการทุกวัน

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (6)

Fuki Do
2012-12-13 19:28:24

ไปเกาะช้าง ได้แวะที่หาดทรายขาว ประทับใจมาก หายทรายสีขาวสะอาดตาทอดยาวสุดลูกหูลูกตา ลมเย็นโชยตลอดเวลา มองออกไปนอกทะเลไม่มีอะไรมาบดบังความสวยงามของท้องทะเลยเลย ชอบมาก ๆ จริง ๆ มีบังกะโลหลังเล็ก ๆ ตั้งอยู่ริมหาดเป็นแนวยาว ถ้าได้พักค้างคืนที่นี่ซักคืนสองคืน คงได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศได้มากกว่านี้ แต่ครั้งนั.. อ่านต่อ

Chatchai Ruangmak
2012-11-11 09:53:53

หาดทรายขาว ชายหาดที่ทอดยาวสุดลูกหูลูกตา แต่กว่าจะลงมาชายหาดได้ก็ต้องหาทางลง เพราะมีแต่สิ่งแต่ก่อสร้างบดบังเต็มไปหมด ลงมาตรงชายหาดก็รู้สึกผิดหวังเล็กน้อย น้ำไม่น่าเล่นเท่าไรนัก ทรายก็ไม่ขาวอย่างที่มันควรจะเป็น แถมยังมีร้านค้า ที่พักยื่นลงมาชายหาดมากจนเกินไปทำให้พื้นที่ในการพักผ่อนน้อยลง

วันที่ผมไ.. อ่านต่อ

It's Me OiL
2012-11-01 15:41:53

ความทรงจำในวันเด็กอีกแล้วสิเรา ตอนเด็กๆพ่อเคยทำงานอยู่ที่ จ.ตราด ค่ะ เลยได้ไปเที่ยวทะเลที่นั้นเกือบครบเลย แต่ที่จำได้และชอบเป็นพิเศษก็คงเป็นที่นี้แหละ "หาดทรายขาว" สมัยก่อนที่เราไปยังไม่เป็นที่รู้จักเลยค่ะ ไม่มีร้านค้า พ่อแม่เตรียมกับข้าวไปเอง เหมือนไปปิคนิค ทรายที่นี้จะเป็นสีขาว เนื้อละเอียด ชายหาด.. อ่านต่อ

Thanakrit L.
2012-10-28 12:47:42

เดี๋ยวนี้ ไม่ว่าหาดไหน ก็แทบไม่มีที่ว่างให้เล่นน้ำกันแบบชิลล์ๆแล้ว หาดนี้ก็เช่นกัน สิ่งปลูกสร้างมากมาย ร้านอาหาร รีสอร์ท สถานบริการต่างๆ ผุดขึ้นบดบังทางเข้าหาด จนผมหาทางแทบไม่เจอ ไม่รู้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องปล่อยปะละเลย หรือว่าทำซะเองนะ อันนี้คือความไม่ประทับใจนะ ส่วนทะเลก็สวยดีหรอก แต่ถ้าเลือกได้ ผ.. อ่านต่อ

David Duangkaew
2012-10-25 17:53:24

ชื่อว่าหาดทรายขาว แต่ผมว่าทรายไม่ยักกะขาวแฮะ! ออกสีแดงๆ ซะมากกว่า และถ้าใครไม่พักรีสอร์ทติดชายหาด (เหมือนผม) ก็คงหาทางลงหาดยากมากๆ เพราะส่วนใหญ่จะมีแต่ทางเข้ารีสอร์ทกะโรงแรมแถวนี้ ทั้งนั้น เสียดายว่า ความสวยงามของชายหาดแห่งนี้ ถูกบดบังไปด้วยสิ่งก่อสร้างมากมาย ซะแล้ว เนี่ยถ้ารถที่รีสอร์ทไม่มาส่ง เราค.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 6 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่เที่ยวเกาะช้าง : 10 ที่เที่ยวหลากสไตล์ยอดนิยมของเกาะช้าง

แสดงความคิดเห็น