หาดป่าตอง

หาดป่าตองเป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของเกาะภูเก็ต และยังเป็นสถานที่ผักผ่อนที่มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาพักผ่อนตลอดทั้งปีอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คนไทยไม่น่าพลาด ภายในบริเวณมีบ้านพัก โรงแรม บริษัทนำเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งบันเทิงยามค่ำคืนไว้สำหรับบริการนักท่องเที่ยว ที่อาจจะเรียกได้ว่า เป็นสถานที่ท่องเที่ยว 24 ชม. เลยก็ว่าได้ ณ บริเวณชายหาดยังมีหาดทรายขาวละเอียด เหมาะสำหรับเล่นน้ำทะเล และยังมีกิจกรรมทางทะเล ไม่ว่าจะเป็น เจสกี สปีดโบ๊ท และอื่นๆ อีกมากมาย ไว้สำหรับรองรับนักท่องเที่ยว อย่างครบครันการเดินทางมายังหาดป่าตองสามารถมาถึงได้จากสามทางหลัก หากเดินทางมาจากตัวเมืองโดยนับจาก"สนามกีฬาสุระกุลภูเก็ต" จะใช้เวลา ประมาณ 25 นาที หรืออีกเส้นทางที่สองสามารถเดินทางจากหาดกะรนจะใช้เวลาประมาณ 20 นาที และอีกเส้นทางที่สามสามารถเดินทาง มาจากหาดกมลาโดยจะใช้เวลาประมาณ 20 นาทีเช่นกัน โดยทั้งสามทางสามารถเดินทางไปถึงหาดได้ทั้งรถยนต์และ รถจักรยานยนต์

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

รีวิวทั้งหมด (14)

CRIS VIP
2015-04-15 20:39:41

มีหลากหลายครบครันแบบพัทยาที่หาดป่าตองภูเก็ต สำหรับนักเที่ยวทะเลกลางวันและนักท่องราตรีกลางคืน อ่านต่อ

ccsaler sun
2014-11-23 00:17:45

ถือได้ว่าเป็นหาดที่มีชื่อเสียง และนักท่องเที่ยวมากที่สุดในเกาะภูเก็ตค่ะ หาดป่าตองเป็นหาดยาว 4 กิโลเมตร ทรายขาวน้ำใส

หาดป่าตองทางทิศเหนือจะค่อนข้างเงียบ และมีน้ำทะเลใสกว่า สามารถขับรถเลียบหาดป่าตองและจอดรถที่ข้างถนนเดินลงทะเลได้เลย แต่ที่จอดรถจะหายากนิดนึงนะคะ เพราะเต็มไปด้วยรถ Taxi, ตุ๊กๆ เจ้าถิ.. อ่านต่อ

David Duangkaew
2013-07-20 18:07:16

แม้ว่าช่วงที่ผมไป หาดแห่งนี้จะมีนักท่องเที่ยวไม่เยอะมากนัก แต่นั่นก็เป็นสิ่งดีๆ ที่เราจะได้สัมผัสหาดทรายขาวๆ น้ำทะเลสวยๆ แบบสงบๆ ไม่วุ่นวาย สภาพหาดหลังผ่านสึนามิไป ปัจจุบันก็ยังมีความสวยงามหลงเหลือ ริมถนนบนชายหาดจะป้ายทางหนีคลื่นให้เห็นเป็นอนุสรณ์นึงที่คอยย้ำเตือน

การได้ลงไปสัมผัสแหวกว่าย ปะทะกับ.. อ่านต่อ

Tangmo namo
2012-10-10 11:02:53

เที่ยวป่าตองในช่วงเวลากลางวันกันมาหลายครั้งแล้ว แต่บรรยากาศตอนกลางคืนยังไม่เคยลงไปเดินลุยให้เห็นกันจะๆเสียที อย่างมากก็เพียงแค่นั่งรถผ่านเพื่อเดินทางกลับตัวเมืองภูเก็ต หลังจากที่มาเล่นน้ำที่หาด ป่าตองจนมึดค่ำ แต่ที่ทำให้เรารู้สึกแปลกๆ ก็คือ ความหนาแน่นของชาวต่างชาติที่มีมากจริงๆ ค่ะ คนไทยมีน้อยสุดๆ .. อ่านต่อ

nadlada lamun
2012-09-06 10:30:19

ไปที่นี่เหมือนไม่ได้อยู่ประเทศไทย มีแต่ชาวต่างชาติทั้งนั้นไม่กล้าลงไปเดินเล่นเลย รู้สึกเหมือนเราเป็นคนต่างถิ่นยังงัยก็ไม่รู้ ของกินของใช้ก็แพงเหลือเกิน แต่ต้องยอมรับค่ะน้ำทะเลเค้าสวยมาก ชายหาดก็สะอาดตา ถ้าคิดจะไปลงเล่นน้ำก็แต่งตัวให้กลมกลืนกับชาวต่างชาติหน่อยจะได้ไม่เป็นจุดสนใจเกินไป ทูพีชได้ก็จั.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 14 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

30 ที่เที่ยวภูเก็ตเด็ดสะระตี่ พาขับรถเที่ยวรอบภูเก็ต

3 วัน 2 คืน ที่ภูเก็ต เด็ดสะระตี่

ที่เที่ยวภูเก็ต - 10 ที่เที่ยวยอดนิยมภูเก็ต เมืองไข่มุกอันดามัน

แสดงความคิดเห็น