หาดสิชล

หาดสิชลเป็นหาด โค้งมีทิวทัศน์สวยงาม ชาวบ้านเรียกว่า อ่าวทองโหนด น้ำทะเลใส เล่นน้ำได้ ส่วนหาดหินงามเป็นหาดหินที่มีหินทั้งขนาดใหญ่และเล็กอยู่มากมาย จึงไม่เหมาะที่จะเล่นน้ำ หาดหินงาม เป็นชายฝั่งทะเลด้านตะวันออกของอำเภอสิชล บริเวณเชิงเขาคอกงที่มี หาดทรายสวยงามมาก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีอากาศดีเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ ซึ่งประชาชนในอำเภอสิชลและอำเภอใกล้เคียงมาพักผ่อนกันมากโดยเฉพาะวันหยุด ราชการ

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดบริการทุกวัน

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก , นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้

รีวิวทั้งหมด (4)

TAK TAK
2013-01-14 16:42:24

เคยไปแค่ครั้งเดียวค่ะ ไปทำงานที่ใต้ พี่ ๆ เข้าพาไปหาดสิชล หาดทรายขาวเป็นหาดที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีคนมาเที่ยวเยอะกันแบบนี้ แต่ พี่ ๆ เค้าบอกว่าเป็นหาดที่น้ำไม่ลึก มันค่อย ๆ ไล่ระดับลงไปค่ะ เหมาะสำหรับผู้ปกครองที่จะพาเด็ก ๆ ไปเที่ยวนะค่ะ ฝากแหล่งท่องเที่ยวไว้อีกทีนะค่ะ
อ่านต่อ

gritsanu chiwapattanapiboon
2013-01-14 10:13:28

อากาศก็สบายดีครับ ตอนเย็น ๆ มีคนเยอะดี ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่นึงที่น่าเที่ยวในจังหวัดนครศรีธรรมราช อ่านต่อ

min mmm
2012-10-04 15:22:12

หาดสิชล เป็นแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่พักผ่อนอีกแหล่งหนึ่งที่น่าเที่ยวมากค่ะ ทั้งชายหาดที่ยาว และเม็ดทรายสีขาวดูแล้วสยาบตา และที่สำคัญเด็กก็สามารถเล่นน้ำได้ น้ำชายหาดจะไม่ลึกมาก ส่วนมากจะไปเที่ยวกันแบบครอบครัว และเพื่อนๆ นำสื่อไปปูชายหาดเพื่อสังสรรค์ อ่านต่อ

wat Nakorn
2011-11-21 14:37:14

 หาดสิชล เป็นหาดที่ตั้งอยู่ที่ตำบลสิชล อำเภอสิชล การเดินทางใช้เส้นทางทางหลวงหมายเลข 401 เข้าอำเภอสิชล ขับรถผ่านเทศบาลอำเภอสิชล,สถานีตำรวจภูธรอำเภอสิชล และโรงพยาบาลอำเภอสิชล ขับไปจนสุดถนนเจอสามแยกแล้วให้เลี้ยวขวาไปอีกประมาณ 500 เมตรก็จะเจอทะเลและหาดทรายยาวตลอดแนวครับ


   .. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 4 จาก 4 รายการ

แสดงความคิดเห็น