แหลมพรหมเทพ

แหลมพรหมเทพ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต มีทัศนียภาพที่สวยงาม และเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกดินที่ได้รับความนิยม เป็นที่ตั้งของประภาคารกาญจนาภิเษก สุดปลายของแหลมพรหมเทพ มีชื่อว่าแหลมเจ้า บริเวณตัวแหลมซึ่งยื่นออกไปในทะเล มีลักษณะโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยต้นตาลที่ขึ้นอยู่กลุ่มใหญ่
แหลมพรหมเทพ ถูกจัดเป็นหนึ่งในโครงการมหัศจรรย์เมืองไทย 12 เดือน 7 ดาว 9 ตะวัน ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจุดเด่นคือ "ชมพระอาทิตย์ตกทะเล สวยที่สุดในประเทศไทย

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดบริการทุกวัน

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก , นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้

รีวิวทั้งหมด (9)

David Duangkaew
2013-08-26 21:55:59

มาภูเก็ตแล้วไม่มาที่นี่ ก็เหมือนมาไม่ถึงยังไงไม่รู้ครับ ก้อมาดูแค่แหลมที่ยื่นลงไปในทะเล กะ เสน่ห์ความงามตอนพระอาทิตย์ตก แค่นี้ก็ฟินได้แล้วครับ อ่านต่อ

gritsanu chiwapattanapiboon
2012-08-03 10:17:16

ไปเที่ยวมาแล้ว วิวสวยมาก ๆ ถ้าไปต้องไปเนิ่น ๆ นะครับ ไม่นั่นโดนแย่งที่นั่งแน่ ๆ แล้วจะไม่ได้ดูวิวสวย ๆ กันนะครับ ใครไปภูเก็ต ถ้าไม่ได้ไปที่นั่น แสดงว่ายังไม่ถึงภูเก็ต ถ้ามีโอกาสไป ก็วางแผนที่นี้ก่อนเลยนะครับ อ่านต่อ

Thanakrit L.
2012-08-02 17:57:25

อีกที่หนึ่งที่ใครได้มาภูเก็ดแล้วต้องแวะมา "แหลมพรหมเทพ" จุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่ว่ากันว่างดงามที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย ใครที่มาเที่ยวภูเก็ตต้องมาชมให้ได้นะครับ กี่ปากว่าก็ไม่เท่าก้าวขาขึ้นมาดูเอง สวยงามจริงๆครับ อ่านต่อ

nadlada lamun
2012-07-30 09:55:33

แหลมพรหมเทพถือเป็นสัญลักษณ์สถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต เห็นรูปทุกคนก็รู้ว่ารูปนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหน ถ้าไปภูเก็ตไม่ได้ไปชมพระอาทิตย์ตกดินที่นี่ก็ต้องบอกว่าเสียดายจังฮู้ อ่านต่อ

kwanjit
2012-07-16 18:12:31

คุณพ่อสุดรักเคยพาไปแต่นานมากแล้ว..ความทรงจำตรงนั้นไม่เคยลืมเพราะไปภูเก็ตครั้งแรกเลยตื่นเต้นและจดจำไว้หมด..ป๊าพาไป..แหลมพรหมเทพ จุดเด่นคือ "ชมพระอาทิตย์ตกทะเล สวยที่สุดในประเทศไทย" ที่ที่สวยที่สุดในจังหวัดภูเก็ต มีทัศนียภาพที่สวยงามของธรรมชาติ และยังเป็นจุดชมตอนพระอาทิตย์ตกดิน..เห็นผู้คนยืนจับตามองพ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 9 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

3 วัน 2 คืน ที่ภูเก็ต เด็ดสะระตี่

#ภูเก็ต เป็นจังหวัดต้นๆที่ไม่ว่าชาวไทยหรือเทศก็อยากไป ครั้งแรกกับการไปภูเก็ตของเผือกรับรองว่าจะเอาให้สุด ไม่ว่าจะกิน เที่ยว ถ่ายรูป ต้องเก็บให้หมดภายใน 3 วัน  บอกเลยว่ามีเพื่อนชวนเพื่อน มีแฟนชวนแฟน พาพ่อแม่ไปเที่ยวที่ภูเก็ตเถอะ #เที่ยวไทยเท่   สำหรับใครที่ ชอบสไตล์การท่องเที่ยวและเขียนรีวิวของเผือกสามารถติดตามได้อีกทางที่ Fanpage : https://www.facebook.com/TAROREVIEW ค่ะ ...

ส่งตะวัน!!! 7สถานที่ชมแสงสุดท้ายของวันสุดฟิน...จะวันสิ้นปีหรือวันไหนๆก็สวย

ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ใกล้เข้ามาทุกที หลายคนพากันมุ่งหน้าขึ้นดอยเพื่อเตรียมเช็คอินกับแสงแรกแห่งปี PaiNaiDii เลยอยากชวนคุณทวนกระแส วาร์ปไปเช็คอินอำลาปีพร้อมส่งตะวันกับวิวพระอาทิตย์ตกดินกันบ้าง กับ 7 สถานที่ชมแสงสุดท้ายของปี ที่บอกเลยว่าสวยฟิน รู้แล้วก็อย่ารอช้า รีบไปชมความงามด้วยกันดีกว่า   01 แหลมพรหมเทพ ภูเก็ต Photo : ลุงเสื้อเขียว Photo : แหลมพรหมเทพ Photo : T...

กินๆ นอนๆ ตะลอนภูเก็ต

ทริปภูเก็ตครั้งนี้ ผมไม่ได้วางแผนไว้ล่วงหน้าเลยว่าจะไป แต่เพื่อนผมโชคดีจากการร่วมสนุกของเพจ Paksabuy (https://www.facebook.com/paksabuy) ได้ Voucher ที่พักจาก 2 โรงแรม คือ Angsana Laguna Phuket และ The Bell Pool Villa Resort อย่างละ 1 คืน เพื่อนผมเลยให้ผมติดสอยห้อยตามไปด้วย จึงเป็นที่มาของทริปนี้ครับ เนื่องจากทริปนี้ต้องไปภายในสิ้นเดือนกันยายน ซึ่งช่วงเวลาดังกล่าวเป็นช่วงมรสุมของฝั่งอันดามัน ท...

ที่เที่ยวภูเก็ต - 10 ที่เที่ยวยอดนิยมภูเก็ต เมืองไข่มุกอันดามัน

ภูเก็ต จังหวัดที่ได้ชื่อว่า เมืองไข่มุกอันดามัน เกาะขนาดใหญ่ที่มีความสวยงามทั้งทางธรรมชาติและที่สร้างขึ้นอยู่มากมาย วันนี้ PaiNaiDii ขอแนะนำ 10 สถานที่ท่องเที่ยว ที่คุณต้องไปให้ได้ เมื่อมาเยือนภูเก็ต มีที่ไหนบ้าง ไปชมกัน   1. วัดไชยธาราราม (วัดฉลอง) ภูเก็ต ข้อมูล : วัดฉลอง หรือ วัดไชยธาราราม เป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไป จากเรื่องราว ความศักดิ์สิทธิ์ และคุณความดี ของ หลวงพ่อแช่ม วัดฉลอง ในกา...

แสดงความคิดเห็น