แหลมพรหมเทพ

แหลมพรหมเทพ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต มีทัศนียภาพที่สวยงาม และเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกดินที่ได้รับความนิยม เป็นที่ตั้งของประภาคารกาญจนาภิเษก สุดปลายของแหลมพรหมเทพ มีชื่อว่าแหลมเจ้า บริเวณตัวแหลมซึ่งยื่นออกไปในทะเล มีลักษณะโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยต้นตาลที่ขึ้นอยู่กลุ่มใหญ่
แหลมพรหมเทพ ถูกจัดเป็นหนึ่งในโครงการมหัศจรรย์เมืองไทย 12 เดือน 7 ดาว 9 ตะวัน ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจุดเด่นคือ "ชมพระอาทิตย์ตกทะเล สวยที่สุดในประเทศไทย

ข้อมูลติดต่อ :


ระดับราคา :

- ( บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดบริการทุกวัน

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก , นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้

รีวิวทั้งหมด (9)

David Duangkaew
2013-08-26 21:55:59

มาภูเก็ตแล้วไม่มาที่นี่ ก็เหมือนมาไม่ถึงยังไงไม่รู้ครับ ก้อมาดูแค่แหลมที่ยื่นลงไปในทะเล กะ เสน่ห์ความงามตอนพระอาทิตย์ตก แค่นี้ก็ฟินได้แล้วครับ อ่านต่อ

gritsanu chiwapattanapiboon
2012-08-03 10:17:16

ไปเที่ยวมาแล้ว วิวสวยมาก ๆ ถ้าไปต้องไปเนิ่น ๆ นะครับ ไม่นั่นโดนแย่งที่นั่งแน่ ๆ แล้วจะไม่ได้ดูวิวสวย ๆ กันนะครับ ใครไปภูเก็ต ถ้าไม่ได้ไปที่นั่น แสดงว่ายังไม่ถึงภูเก็ต ถ้ามีโอกาสไป ก็วางแผนที่นี้ก่อนเลยนะครับ อ่านต่อ

Thanakrit L.
2012-08-02 17:57:25

อีกที่หนึ่งที่ใครได้มาภูเก็ดแล้วต้องแวะมา "แหลมพรหมเทพ" จุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่ว่ากันว่างดงามที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย ใครที่มาเที่ยวภูเก็ตต้องมาชมให้ได้นะครับ กี่ปากว่าก็ไม่เท่าก้าวขาขึ้นมาดูเอง สวยงามจริงๆครับ อ่านต่อ

nadlada lamun
2012-07-30 09:55:33

แหลมพรหมเทพถือเป็นสัญลักษณ์สถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต เห็นรูปทุกคนก็รู้ว่ารูปนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหน ถ้าไปภูเก็ตไม่ได้ไปชมพระอาทิตย์ตกดินที่นี่ก็ต้องบอกว่าเสียดายจังฮู้ อ่านต่อ

kwanjit
2012-07-16 18:12:31

คุณพ่อสุดรักเคยพาไปแต่นานมากแล้ว..ความทรงจำตรงนั้นไม่เคยลืมเพราะไปภูเก็ตครั้งแรกเลยตื่นเต้นและจดจำไว้หมด..ป๊าพาไป..แหลมพรหมเทพ จุดเด่นคือ "ชมพระอาทิตย์ตกทะเล สวยที่สุดในประเทศไทย" ที่ที่สวยที่สุดในจังหวัดภูเก็ต มีทัศนียภาพที่สวยงามของธรรมชาติ และยังเป็นจุดชมตอนพระอาทิตย์ตกดิน..เห็นผู้คนยืนจับตามองพ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 9 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

กินๆ นอนๆ ตะลอนภูเก็ต

ที่เที่ยวภูเก็ต - 10 ที่เที่ยวยอดนิยมภูเก็ต เมืองไข่มุกอันดามัน

แสดงความคิดเห็น