อนุสรณ์สถานผู้เสียสละเขาค้อ

อนุสรณ์สถานผู้เสียสละเขาค้อ ในอดีตพื้นที่แห่งนี้เป็นพื้นที่สีแดง ที่เต็มไปด้วยควันไฟของการสู้รบ แต่ปัจจุบันแปรเปลี่ยนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของประเทศไทย อนุสรณ์สถานผู้เสียสละเขาค้อ ตั้งอยู่บนยอดเขาค้อ ทำให้มีวิว ที่สวยงาม ทั้งทะเลภูเมื่อยามท้องฟ้าเปิดจะเห็นยอดภูน้อยใหญ่สลับกันไป และทะเลหมอกช่วงเช้าและช่วงเย็น

เวลาเปิดทำการ :

เปิดทุกวัน 06.00 น. - 18.00 น.

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก , นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้

รีวิวทั้งหมด (3)

BaNaNa Lover
2012-07-26 18:46:26

มีโอกาสได้เที่ยวตอนเด็กๆค่ะ ตอนนั้นตรงกับช่วงเดือนธ.ค.พอดี ยังจำได้เลยว่าอากาศบนนั้นหนาวมาก ใส่เสื้อกันหนาวจนนึกว่าอยู่ขั้วโลกเหนือค่ะ แต่ถึงอากาศจะหนาวยังไงแต่ก็ไม่หวั่นค่ะ เพราะวิวตรงอนุสรณ์สถานผู้เสียสละเขาค้อสวยงามมากๆ ได้เห็นทะเลหมอกแบบชัดๆครั้งแรกในชีวิต อันซีนสุดๆ ซึ่งตอนที่เราได้มีโอกาสไปเที.. อ่านต่อ

I'm p L o Y
2012-07-11 14:40:02

ไปมาแล้วคะสำหรับที่อนุสรณ์สถานผู้เสียสละเขาค้อ ข้างบนวิวสวยมากอากาศดีมีผู้คนแวะเข้าไปเที่ยวชมจำนวนมากเลยค่ะ มีสถานที่จำลองป้อมทหาร กองกระสอบทรายไว้หลบเหมือนอยู่ในสนามรบเลย อ่านต่อ

parinya sorasad
2011-11-21 14:37:19

อนุสรณ์สถานผู้เสียสละเขาค้อ เพื่อรำลึกถึงผู้เสียชีวิตระหว่างสงคราม สร้างอยู่บนยอดเขาค้อมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม สำหรับผมได้มีโอกาสไปเที่่ยวเขาค้อหลายครั้ง กิจกรรมยอดฮิตของที่เขาค้อหนีไม่พ้น การชมทะเลหมอก จุดชุมทะเลหมอกยอดฮิตของเขาค้อ คือบริเวณ โรงพยาบาลเขาค้อ หรือไปรษณีย์เขาค้อ แต่ครั้งนี้ผมขอแนะนำจุด.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่เที่ยวเขาค้อ - 10 ที่เที่ยวเขาค้อยอดนิยม ที่เรา..ต้องไปเยือน

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ