Khao Yai National Park

เขาใหญ่.. สถานที่ท่องเที่ยวที่เที่ยวได้ทุกฤดูกาล ไม่ว่าจะเป็น ร้อน ฝน หนาว แต่ละฤดูล้วนให้ความรู้สึก และบรรยากาศที่แตกต่างกัน แต่หน้าหนาวที่นี่เป็นที่ท่องเที่ยวที่นิยมแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเที่ยวชิวชิวอย่างเที่ยวน้ำตก ซึ่งมีมากกว่า 20 แห่ง, ชมวิว ชมธรรมชาติ ชมนก ชมไม้ ส่องสัตว์ ผจญภัยอย่างเดินป่า มีเส้นทางเดินขึ้นถึง 13 เส้นทาง โดยไม่ต้องกลัวหลงกันเลยทีเดียว สามารถแจ้งขอเจ้าหน้าที่อุทยาทนำทางได้ หรือชอบล่องแก่ง ก็มาล่องได้ที่แก่งหินเพลิง มีครบทุกรสให้ทุกท่านได้มาเยี่ยมเยือน

Price Range :

฿ (0-100 Baht)

All Reviews (6)

koai sophirata
2014-09-26 15:19:36

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ปากช่อง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ซึ่งถ้าพูดถึงเขาใหญ่ ก็ต้องนึกถึงต้นไม้ ธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์
เขาใหญ่จะมีภูเขาที่ สำคัญๆ เยอะมาก และมีภูเขาก็ต้องมีน้ำตก น้ำตกที่นี่สวยมาก แต่เขาจะไม่อนุญาตให้ลงเล่นน้ำตกที่นี่นะค่ะเพราะอันตราย น้ำตกที่สวยๆก็เช่น
น.. Read more

TSK H
2013-06-03 19:07:54

เป็นครั้งแรกที่ตั้งใจไปเที่ยวเขาใหญ่ เพราะทุกครั้งเป็นแค่เส้นทางผ่าน เป็นช่วงเวลาไม่กี่ชั่วโมงที่มีความสุขมากๆบรรยากาศดี อากาศเย็นสบายไม่ต้องเปิดแอร์รถเลยเปิดกระจกรับลมได้เต็มที่ ระหว่างทางมีคุณลิงออกมาโชว์ตัวเป็นช่วงๆระหว่างขึ้นเขา ตรงศูยน์บริการข้อมูลข่าวสารนักท่องเที่ยวมีอาหารจำหน่าย ราคาไม่แพงแถ.. Read more

OHMYGOD LOVE GOD
2011-11-21 15:31:59

ประทับใจมากกกกกกกกกกกกก ไปมาแล้วเหมือนกันครับสำหรับเขาใหญ่ ตอนนั้นไปเที่ยวกับแฟน 2 คน ขับรถยนต์ไปกันเองคับ ต้องค่อย ๆ ขับ เนื่องจาก เป็นภูเขาสูงพอสมควร บรรยากาศบนเขาใหญ่อากาศดีมาก ๆ คับ ไปพักอยู่ 2 คืน 3 วัน ประทับใจมาก กางเต้นท์นอนกันคับ ที่นั้น มีเต้นท์ และที่นอนให้เช่าด้วย แต่อาหารหากินยากหน่อยคร.. Read more

I am Backpacker
2011-11-21 15:31:58

ไปครั้งแรกก็ชอบเลยครับ เค้าว่ากันว่าที่นี่เป็นปอดของประเทศ คงจะเป็นอย่างนั้นจริง ๆ เพราะที่นี่ธรรมชาติมากๆ พื้นที่กว้างใหญ่ เต็มไปด้วยสัตว์ป่ามากมาย โดยที่ไม่ต้องไปเดินป่า ระหว่างทางก็สามารถพบกับฝูงลิงมากมาย อากาศก็บริสุทธิ์มากๆ แถมไปได้บ่ยเท่าที่ต้องการเพราะอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯเลย Read more

BIG Jung
2011-11-21 15:31:58

ชื่อก็บอกอยู่แล้วค่ะว่าเขาใหญ่ และใหญ่จริงๆค่ะ และถือว่าเป็นปอดอีกแห่งหนึ่งของประเทศเราด้วยนะคะ เพราะที่นี่ยังมีความอุดมสมบูรณ์ของพรรณไม้น้อยใหญ่นานาชนิดทั้งภูเขาเลยค่ะ ที่นี่ธรรมชาติสดชื่นมากๆ มีสัตว์ป่ามากมายให้เราได้เห็นได้ชม โดยที่เราไม่จำเป็นต้องไปเดินป่า เพราะที่นี่เป็นบ้านของพวกเขานั่นเอ.. Read more

Show 1 to 5 of 6 Items

Related Articles (4)

ที่เที่ยวนครราชสีมา - 9 ที่เที่ยวยอดนิยมเมืองย่าโมโคราช

จังหวัดนครราชสีมา เมืองที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์มาตั้งแต่ครั้งอดีตจวบจนปัจจุบัน ณ เมืองเก่าแห่งนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายซ่อนตัวอยู่ ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ ไปจนถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ มาเยือนเมือง "โคราช" ทั้งที ที่เที่ยวที่น่าสนใจมีที่ไหนบ้าง ไปชมกัน       1. จิมทอมสัน ฟาร์ม นครราชสีมา   ข้อมูล : จิมทอมป์สัน ฟาร์ม แหล่งท่องเที่ยวเชิงเก...

เที่ยวป่า ส่องสัตว์ธรรมชาติ กับ 7 อุทยานเมืองไทย

ถ้าคุณเป็นคนรักการเที่ยวเมืองไทย ชอบการเที่ยวแบบใกล้ชิดธรรมชาติ และหลงเสน่ห์ของบรรดาสัตว์น้อยใหญ่ที่ใช้ชีวิตในป่า  วันนี้รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะ PaiNaiDii จะพาคุณเข้าป่าไปล่าสัตว์ ในอุทยานแห่งชาติโดยมีกล้องถ่ายรูปเป็นอาวุธคู่กาย  อุทยานแห่งชาติของไทยที่มีสัตว์ป่าอาศัยอยู่มากมาย จนกลายเป็นเป้าหมายให้นักนิยมไพรมุ่งหน้าไปสัมผัสจะมีที่ไหนบ้างนั้น ไปชมกัน     1. อุทยา...

รวมคลิปฝรั่งเที่ยวไทย คนไลค์เพียบ คนแชร์พรึบ!!

เหตุไฉนหนอ ? ???? …. ทำให้ฝรั่งตาน้ำข้าว คนแล้ว คนเล่า พากันหลงรักเมืองไทย ท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ จนกระทั่งถ่ายทอดออกมาเป็นทั้งตัวอักษร ภาพถ่าย และกลายเป็นคลิปวิดีโอโลดแล่นอยู่บนโลกออนไลน์ ในเว็บ youtube.com มียอดการเข้าชมตั้งแต่หลักหมื่นไปยันหลักแสนวิว เกิดเป็นกระแส ฝรั่งชวนคนไทย และคนชาติอื่นๆ ทั่วโลกให้มาเที่ยวเมืองไทย ครั้งนี้ PainaiDii จะพาคุณมาหาคำตอบกันดีกว่า ว่า … เม...

คุณชายรัชชานนท์ พาเที่ยวไทย! (สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ช่อง 3)

นาทีนี้ไม่มีละครเรื่องไหนร้อนแรงไปกว่า 5 หนุ่มแห่งวังจุฑาเทพ ในละครซีรีส์ “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ทางช่อง 3 อีกแล้ว โดยเฉพาะตอนใหม่ล่าสุด “คุณชายรัชชานนท์” ที่เชื่อว่าจะฮอตไม่แพ้คุณชายอื่นๆ ซึ่งความน่าสนใจของละคร “คุณชายรัชชานนท์” นอกจากเนื้อหาที่ชวนติดตาม สถานที่ที่ใช้ถ่ายทำก็ยังสวยงาม และน่าสนใจไม่แพ้กัน อยากรู้แล้วล่ะสิ! ว่าเค้าไปถ่ายที่โลเคชั่นไหนบ้าง งั้นเราม...

Discussion