อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

เขาใหญ่.. สถานที่ท่องเที่ยวที่เที่ยวได้ทุกฤดูกาล ไม่ว่าจะเป็น ร้อน ฝน หนาว แต่ละฤดูล้วนให้ความรู้สึก และบรรยากาศที่แตกต่างกัน แต่หน้าหนาวที่นี่เป็นที่ท่องเที่ยวที่นิยมแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเที่ยวชิวชิวอย่างเที่ยวน้ำตก ซึ่งมีมากกว่า 20 แห่ง, ชมวิว ชมธรรมชาติ ชมนก ชมไม้ ส่องสัตว์ ผจญภัยอย่างเดินป่า มีเส้นทางเดินขึ้นถึง 13 เส้นทาง โดยไม่ต้องกลัวหลงกันเลยทีเดียว สามารถแจ้งขอเจ้าหน้าที่อุทยาทนำทางได้ หรือชอบล่องแก่ง ก็มาล่องได้ที่แก่งหินเพลิง มีครบทุกรสให้ทุกท่านได้มาเยี่ยมเยือน

ระดับราคา :

฿ (0-100 บาท)

รีวิวทั้งหมด (6)

koai sophirata
2014-09-26 15:19:36

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ปากช่อง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ซึ่งถ้าพูดถึงเขาใหญ่ ก็ต้องนึกถึงต้นไม้ ธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์
เขาใหญ่จะมีภูเขาที่ สำคัญๆ เยอะมาก และมีภูเขาก็ต้องมีน้ำตก น้ำตกที่นี่สวยมาก แต่เขาจะไม่อนุญาตให้ลงเล่นน้ำตกที่นี่นะค่ะเพราะอันตราย น้ำตกที่สวยๆก็เช่น
น.. อ่านต่อ

TSK H
2013-06-03 19:07:54

เป็นครั้งแรกที่ตั้งใจไปเที่ยวเขาใหญ่ เพราะทุกครั้งเป็นแค่เส้นทางผ่าน เป็นช่วงเวลาไม่กี่ชั่วโมงที่มีความสุขมากๆบรรยากาศดี อากาศเย็นสบายไม่ต้องเปิดแอร์รถเลยเปิดกระจกรับลมได้เต็มที่ ระหว่างทางมีคุณลิงออกมาโชว์ตัวเป็นช่วงๆระหว่างขึ้นเขา ตรงศูยน์บริการข้อมูลข่าวสารนักท่องเที่ยวมีอาหารจำหน่าย ราคาไม่แพงแถ.. อ่านต่อ

OHMYGOD LOVE GOD
2011-11-21 15:31:59

ประทับใจมากกกกกกกกกกกกก ไปมาแล้วเหมือนกันครับสำหรับเขาใหญ่ ตอนนั้นไปเที่ยวกับแฟน 2 คน ขับรถยนต์ไปกันเองคับ ต้องค่อย ๆ ขับ เนื่องจาก เป็นภูเขาสูงพอสมควร บรรยากาศบนเขาใหญ่อากาศดีมาก ๆ คับ ไปพักอยู่ 2 คืน 3 วัน ประทับใจมาก กางเต้นท์นอนกันคับ ที่นั้น มีเต้นท์ และที่นอนให้เช่าด้วย แต่อาหารหากินยากหน่อยคร.. อ่านต่อ

I am Backpacker
2011-11-21 15:31:58

ไปครั้งแรกก็ชอบเลยครับ เค้าว่ากันว่าที่นี่เป็นปอดของประเทศ คงจะเป็นอย่างนั้นจริง ๆ เพราะที่นี่ธรรมชาติมากๆ พื้นที่กว้างใหญ่ เต็มไปด้วยสัตว์ป่ามากมาย โดยที่ไม่ต้องไปเดินป่า ระหว่างทางก็สามารถพบกับฝูงลิงมากมาย อากาศก็บริสุทธิ์มากๆ แถมไปได้บ่ยเท่าที่ต้องการเพราะอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯเลย อ่านต่อ

BIG Jung
2011-11-21 15:31:58

ชื่อก็บอกอยู่แล้วค่ะว่าเขาใหญ่ และใหญ่จริงๆค่ะ และถือว่าเป็นปอดอีกแห่งหนึ่งของประเทศเราด้วยนะคะ เพราะที่นี่ยังมีความอุดมสมบูรณ์ของพรรณไม้น้อยใหญ่นานาชนิดทั้งภูเขาเลยค่ะ ที่นี่ธรรมชาติสดชื่นมากๆ มีสัตว์ป่ามากมายให้เราได้เห็นได้ชม โดยที่เราไม่จำเป็นต้องไปเดินป่า เพราะที่นี่เป็นบ้านของพวกเขานั่นเอ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 6 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

ที่เที่ยวนครราชสีมา - 9 ที่เที่ยวยอดนิยมเมืองย่าโมโคราช

เที่ยวป่า ส่องสัตว์ธรรมชาติ กับ 7 อุทยานเมืองไทย

รวมคลิปฝรั่งเที่ยวไทย คนไลค์เพียบ คนแชร์พรึบ!!

คุณชายรัชชานนท์ พาเที่ยวไทย! (สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ช่อง 3)

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ