Pu Toei National Park

อุทยานแห่งชาติพุเตย เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ และเป็นอุทยานแห่งชาติแห่งเดียวในจังหวัดสุพรรณบุรี เปิดให้บริการทุกวันได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่ต้องแจ้งเจ้าหน้าที่อุทยานก่อนล่วงหน้า

Price Range :

฿ (0-100 Baht)

All Reviews (3)

ccsaler sun
2012-12-04 15:39:13

เป็นอุทยานที่อยู่้ไม่ใกล้ และไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ค่ะ รีวิวนี้ขอแนะนำเส้นทางแล้วกันค่ะ จากกรุงเทพฯ - อ.ด่านช้าง เส้นทางดีมากถนนลาดยาง แต่ทางไปจุดชมวิวป่าสน ยังเป็นถนนลูกรังอยู่ค่ะ ระหว่างทางเป็นหลุมเป็นบ่อ โคลน (เพราะช่วงที่ไปฝนยังตกอยู่ค่ะ นี่มันเข้าฤดูอะไรแล้วก็ไม่รู้นะคะเนี่ย) รถกระบะไปได้สบายค่ะ แต.. Read more

Tangmo namo
2012-07-12 22:34:09

บ้านเพื่อนสมัยเรียนมหาวิทยาลัยอยู่ที่ด่ายช้างเข้าทางเดียวกัยพุเตยค่ะ ตอนเราตั้งหลักออกเดินทาง ด้วยมอเตอร์ไซต์ค่ะ เริ่มต้นกันที่ อำเภอสามชุก เราขับไปทางตลาดสามชุกเลยค่ะ ผ่านหน้าโรงพยาบาลสามชุกไป ตรงอย่างเดียวเลยค่ะ ก็จะเจอป้ายประมาณ 2-3 เลี้ยวจำไม่ได้อ่ะ แต่ไปง่ายมากๆ มีป้ายบอกตลอดทางค่ะ ขอบอกว่าไกลม.. Read more

SaSi Wanart
2011-11-21 14:12:06

              วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวแถวๆจ.สุพรรณบุรี สถานที่ท่องเที่ยวเยอะมากอาหารการกินก็เพียบ และสถานที่แรกที่เลือกไปก็คือ อุทยานแห่งชาติพุเตย สาเหตุที่เลือกที่นี่เพราะอยากสัมผัสกับธรรมชาติ และตั้งแคมป์นอนกับน้องๆ และครอบครัว แค่อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศดูบ้า.. Read more

Show 1 to 3 of 3 Items

Related Articles (3)

7 ที่อยู่ของคนตายที่กลายมาเป็นที่เที่ยวของคนเป็น ภาค2

จาก "8 ที่อยู่ของคนตาย ที่กลายมาเป็นที่เที่ยวของคนเป็น" ที่ได้รับความสนใจจากแฟนๆ PaiNaiDii มากมาย จึงเกิดเป็น "ที่อยู่ของคนตายที่กลายมาเป็นที่เที่ยวของคนเป็น ภาค2" ขึ้น โดยครั้งนี้ PaiNaiDii จะพาคุณๆ ไปเยือนที่เที่ยวใหม่ๆ ที่ในอดีตเป็นสถานที่ที่มีเรื่องราวโศกนาฏกรรมและความเศร้าเกิดขึ้น แต่ปัจจุบันเมื่อเวลาผ่านไปผู้คนกลับได้มาชื่นชมความสวยงามของที่เที่ยวสวยแทน     01  อุทยานแห...

หน้าหนาว ไปไหนดี? กับ 10 ที่เที่ยวหน้าหนาว ที่คนขี้หนาวต้องไปกอดให้อุ่น

เห็น ททท.เค้าออกแคมเปญ กอดเมืองไทยให้เก๋ไก๋ กับ 12 เมืองต้องห้าม...พลาด พลัส  ชวนคุณๆ ไปกอดสถานที่ท่องเที่ยว กอดกันเอง หรือกอดของดีประจำจังหวัด ในจังหวัดที่อยู่ในโครงการ เห็นคนไปเที่ยวแล้วถ่ายรูปกอดเมืองไทยมาอวดกันในโลกไซเบอร์  ก็รู้สึก อยากกอดเมืองไทยขึ้นมาบ้าง ว่าแต่หน้าหนาวปีนี้  10 ที่เที่ยวหน้าหนาว ที่คนขี้หนาวต้องไปกอดให้อุ่น  ตามรอยโครงการมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ไปชมกันดีกว่...

ที่เที่ยวสุพรรณบุรี - 10 ที่เที่ยวเมืองต้องห้ามพลาด Plus สุพรรณบุรี ปางอุ๋งภาคกลางทะเลหมอกใกล้กรุง

จังหวัดสุพรรบุรี ตั้งอยู่ห่างกรุงเทพไม่มากนัก และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอยู่ไม่น้อยทีเดียว เพียงใช้เวลาเดินทางแค่หนึ่งชั่วโมงเศษก็ถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่  PaiNaiDii อยากจะแนะนำให้มาเที่ยวกัน   1. ปางอุ๋งสุพรรณ อ่างเก็บน้ำหุบเขาวง จ.สุพรรณบุรี ภาพและข้อมูลจาก : Pradit Loleatour,  เพจเขื่อนกระเสียว และแหล่งท่องเที่ยว ใน อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ...

Discussion