อุทยานแห่งชาติเอราวัณ

น้ำตกเอราวัณ มนต์ขลังแห่งสายน้ำ ที่มีถึง 7 ชั้น แต่ละชั้นก็มีความสวยที่แตกต่างออกไป อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวจังหวัด กาญจนบุรี

ระดับราคา :

฿ (0-100 บาท)

รีวิวทั้งหมด (16)

apipat meejaiman
2013-01-16 16:39:31

ไปมาล่าสุดครับเป็นช่วงต้นเดือนมกราคมนี้เองครับ แต่เป็นวันธรรมดาแวะไปแป๊ปนึงไม่ได้ลงเล่นน้ำอะไรหรอกครับไปเก็บภาพความงามของธรรมชาติมานิดหน่อยแต่ขนาดเป็นวันธรรมดาคนยังเยอะเลยครับ น้ำตกแห่งนี้ไ้ด้ขึ้นชื่อว่าเป็น Unseen Thailand อีกที่นึงครับสวยงามมากมีทั้งหมด 7 ชั้น ผมไปชั้นแรกก็เห็นความสวยงามของธรรมช.. อ่านต่อ

Pui PuMpUi
2012-11-15 09:08:53

เป็นน้ำตกที่ไปมามากว่า3ครั้งแล้วค่ะ "น้ำตกเอราวัณ" ของอุทยานแห่งชาติเอราวัณ ตั้งแต่ตอนที่ทางเดินไปยังน้ำตกยังคงเป็นทางเดินดินขรุขระ
ความสมบูรณ์ของป่ายังมีมาก แต่ครั้งล่าสุดที่ไปมานี่ทางเดินเป็นลาดยางเรียบร้อยแล้วค่ะถึงตัวน้ำตกเลย สะดวกสบายใช้เวลาเดินไม่นานและดูปลอดภัยขึ้นเยอะเลยค่ะ
ไม่ว่า.. อ่านต่อ

It's Me OiL
2012-11-01 15:15:02

เป็นน้ำตกที่อยากไปมากที่สุดเลยค่ะคิดมาตลอดว่าต้องไปเที่ยวสักครั้ง พอมีโอกาสได้มาที่จ.กาญจนบุรีเลยขอไปชมสักครั้งและก็ไม่ผิดหวังค่ะ สวยอย่างที่คิดไว้จริงๆน้ำก็ใส น่าเล่นมากๆเสียดายวันนั้นมีเวลาไม่มากเลยอดเล่นน้ำเลยได้แต่ถ่ายรูปมาฝาก รอบหน้าคงต้องลองเล่นน้ำดู อ่านต่อ

N'Ployy Suwannarong
2012-10-05 15:55:42

น้ำตกเอราวัณมีทั้งหมดเจ็ดชั้น
ส่วนตัว เราชอบชั้นที่ 3 คือที่ประจำที่ไปเล่นน้ำกับครอบครัว
มีปลาตัวดำๆ เยอะดี ... ชอบแอบทำสปาเท้า...

ถ้ามีโอกาส เราก้อยากไปอีกนะ.. ชอบบรรยากาศธรรมชาติ ของน้ำตกค่ะ อ่านต่อ

Kratae Ok
2012-09-12 20:41:21

มาแล้วก็อยากมาอีก...
ภายในอุทยานคงความเป็นธรรมชาติมาก ๆ ต้นไม้น้อยใหญ่เต็มไปหมด อากาศดีเหลือเกิน
นักท่องเที่ยวต่างชาติก็เยอะอีกด้วย
หากใครมาแล้ว ต้องเดินเข้าไปในอุทยานอีกประมาณ 1 กม. จะพบกับน้ำตกเอราวัณ
ตอนนั้นไป ขึ้นไปได้แค่น้ำตกชั้นที่2ก็หอบแล้ว...เหนื่อยมาก
แต่ยิ่งขึ้นไปยิ่งพบกับความสวยงาม.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 5 จาก 16 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (9)

ต้อนรับ Green Season กับ 10 จุดเช็คอิน ฟินรับหน้าฝน

Hi Rainny Season!!! เข้าเดือนมิถุนายน ก็ได้เวลาต้อนรับ ฤดูฝน อย่างเป็นทางการเสียที แม้ว่าช่วงเวลานี้จะมีสายฝนกระหน่ำมาให้เราชุ่มฉ่ำแบบไม่หยุดพัก ชวนให้หงุดหงิดใจอยู่บ้างสำหรับคนเมืองอย่างเราๆ แต่สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติต่างๆ ถือเป็น Green season ที่น่าไปเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง PaiNaiDii เลยขอถือโอกาสพาไปเที่ยวกับ 10 สถานที่ชวน "ฟิน" อินหน้าฝน จะชุ่มฉ่ำและสวยงามขนาดไหนไปดูกัน...

หลงรักประเทศไทย กับ 9 ความอัศจรรย์ที่คุณต้องทึ่ง

เกาหลี ญี่ปุ่น มาเลเซีย ฮ่องกง ฯลฯ เทรนด์เที่ยวอาเซียนราคาประหยัดกำลังมาแรง เรียกได้ว่าหันไปทางไหน ใครๆก็เตรียมแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวยังเมืองเหล่านี้   แต่เชื่อเหลือเกินว่า  “คนไทยเที่ยวไทย” ยังคงมีอยู่มาก PaiNaiDii ชวนคุณมา “หลงรักประเทศไทย กับความอัศจรรย์ที่คุณต้องทึ่ง” ไปกับสถานที่ท่องเที่ยวแปลกตาที่เกิดจากความงามแห่งธรรมชาติเสกสรรค์ขึ้น รอช้าอยู่ใย ไปหลงรักเ...

10 น้ำตกที่มีชื่อเสียงในไทย ครองใจนักท่องเที่ยวทุกปี

“น้ำตก” ได้ชื่อว่าเป็นอีก 1 หนึ่งเสน่ห์ของสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติในไทย ที่นักท่องเที่ยวมากมายต่างพากันหลงไหล ยิ่งช่วงหน้าร้อน หากได้ลอง “โดดตู๊มมมม” ลงไป รับรองว่าอาการเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากการงาน และความร้อนอบอ้าวที่ติดตัวมาจางหายไปหมดแน่นอน  แต่ถ้าใครไม่รู้ว่าจะไปเที่ยว “น้ำตก” ไหนดี เพราะในเมืองไทยนี้มีอยู่มากมายเสียจริง  PaiNaiDii  ขอแน...

วันเดียวเที่ยวใกล้กรุงฯ กับ 5 เส้นทางทัวร์ไม่ไกลกรุงเทพฯ

เบื่อกันมั้ย...กับที่เที่ยวฮ็อตฮิตไกลๆ ต้องเดินทางนานๆ เบียดเสียดกับผู้คนที่พากันเฮละโลไปเที่ยวในช่วงวันหยุด หรือต้องมีเวลาหลายวันจึงจะเที่ยวได้ทั่ว วันนี้  PaiNaiDii  ขอแนะนำ เส้นทางท่องเที่ยวใกล้กรุงฯ เอาใจคนมีเวลาน้อย เรียกได้ว่า วันเดียวก็เที่ยวได้ จัดไปเลย 5 เส้นทาง 5 จังหวัด กับที่เที่ยวหลากสไตล์ ใครชอบแบบไหนเลือกเลย   01 วันเดียวเที่ยวใกล้กรุง : นนทบุรีเที่ยวสัมผัสวัฒนธรรม...

น้ำตกเอราวัณ : Full Day Trip พิชิตน้ำตกเอราวัณ ปลายฝนต้นหนาว

"โอ้โห ตะวันใกล้โย้ละหวาออกจากบ้านตั้งแต่ไก่ยังไม่โห่ มาโผล่เมืองกาญไก่ก็ยังไม่ค่อยโห่ แล้วไหงไปโผล่น้ำตกเอราวัณเอาเมื่อตะวันใกล้ตรงหัวทริปรวมตัวเฉพาะกิจคนอยากถ่ายภาพสู่น้ำตกเอราวัณอุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์Lat14.375469 Lon99.144055 alt.>90m.^ คลิกเพื่อเปิด Google Maps และ Tracks GPSตี สี่ครึ่งล้อหมุนพ้นขอบกทม. เราทั้ง 4 มุ่งหน้าเมืองกาญด้วยเจ้าแจ็คสแปโร่แคริบเบี้ยนติดแก๊สคันโก้ สำหรับอช...

Hormones เที่ยวหลากสไตล์...ตามใจวัยว้าวุ่น #HormonesTheSeries

“Hormones” ปรากฎการณ์ใหม่ของ “ภาพยนตร์เรื่องยาวทางหน้าจอโทรทัศน์”  ภายใต้สังกัด GTH ของช่อง GMMONE กลายเป็นประเด็น Talk Of the Town ในโลกไซเบอร์อยู่ในขณะนี้ เรียกได้ว่าแรงทะลุปรอทกันเลยทีเดียว กับการนำเอา ดาราวัยรุ่นชั้นนำในสังกัด GTH มาประชันฝีมือกันอย่างเต็มที่ ภายใต้การกำกับของผู้กำกับมือทอง “ย้ง” ทรงยศ สุขมากอนันต์ ผู้ฝากฝีมือการกำกับภาพยนตร์วัยรุ่น...

ท่องเที่ยวไทย แบบเสืออากาศ คุณชายรณพีร์ - สุภาพบุรุษจุฑาเทพ

    และแล้วก็มาถึงวันนี้ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายคนสุดท้อง “คุณชายรณพีร์” เสือหนุ่มแห่งกองทัพอากาศผู้ห้าวหาญปรากฏตัว แต่คุณชายท่านนี้จะรักษาคำมั่นระหว่างสองตระกูล จะลงเอยกับสาวตระกูลเทวพรหมได้หรือไม่ หรือจะเดินตามรอยคุณชายทั้งสี่ คงต้องติดตามกันเองนะสาวๆ ละครสุดฮิต!!! แน่นอนที่สุดฉากถ่ายทำก็ต้องเป็นฉากที่สวยงาม เปิดตัวฉากแรกพบ ระหว่าง คุณชายรณพีร์ และ นางเอกสาวเจ้าเสน่ห์ เ...

คุณชายรัชชานนท์ พาเที่ยวไทย! (สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ช่อง 3)

นาทีนี้ไม่มีละครเรื่องไหนร้อนแรงไปกว่า 5 หนุ่มแห่งวังจุฑาเทพ ในละครซีรีส์ “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ทางช่อง 3 อีกแล้ว โดยเฉพาะตอนใหม่ล่าสุด “คุณชายรัชชานนท์” ที่เชื่อว่าจะฮอตไม่แพ้คุณชายอื่นๆ ซึ่งความน่าสนใจของละคร “คุณชายรัชชานนท์” นอกจากเนื้อหาที่ชวนติดตาม สถานที่ที่ใช้ถ่ายทำก็ยังสวยงาม และน่าสนใจไม่แพ้กัน อยากรู้แล้วล่ะสิ! ว่าเค้าไปถ่ายที่โลเคชั่นไหนบ้าง งั้นเราม...

น้ำตกเอราวัณ ชั้นที่ 1 - 7 ครบทุกชั้น

ฉบับสมบูรณ์ครับ ครบทุกชั้น !!  พลิ้วน้ำมรกต น้ำตกเอราวัณ นี่คือน้ำตกงามระดับท๊อบเทนของเมืองไทยที่คุณคุณไม่ควรพลาด ด้วยประการทั้งปวง นี่เป็นน้ำตกที่ผมตั้งใจเหลือเกินว่าต้องมาให้ได้ นี่เป็นน้ำตกที่อยู่ใกล้กรุงเทพมาก ที่จนแล้วจนรอดผมก็หาโอกาสมาไม่ได้ซะทีจนในที่สุด.........วันนี้ก็มาถึง หนึ่งวันว่างในวันธรรมดา   ลานจอดรถที่ว่างโล่งโป่งตา นี่แหละครับเสน่ห์ของการท่องเที่ยววันธรรมดา...

แสดงความคิดเห็น