The Elements Krabi Resort

ดิ เอลลิเมนท์ กระบี่ รีสอร์ท คือ ที่พักชั้นเยี่ยม หรูหรา และทันสมัย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง ในบรรยากาศที่สงบเงียบ รีสอร์ทแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมชายหาดคลองม่วงในจังหวัดกระบี่ ห่างไกลจากสิ่งรบกวนใดใด แต่อยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และกิจกรรมพื้นบ้านที่น่าสนใจ รอบๆชายหาดคลองม่วงนั้น เต็มไปด้วยความสดชื่น และความเขียวชอุ่มของป่าไม้สีเขียวขจี ทำให้ที่แห่งนี้ เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดในจังหวัด กระบี่

Contact :

075 627 999, 083-1222357
http://www.theelementsresort.com

ตรวจสอบราคา และ Booking here :

จองโรงแรมดิ เอลลิเมนท์ กระบี่ รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมดิ เอลลิเมนท์ กระบี่ รีสอร์ทกับ Booking.com

All Reviews (13)

Octopus .......
2012-10-11 16:17:49

เห็นแค่ภาพในรีวิวยังสบายตาขนาดนี้ แล้วถ้าได้ไปจริงๆหล่ะคะ คงจะประทับใจไม่น้อยเลย ทะเลสีขาว น้ำทะเลสีฟ้า อีกอย่างก็ยังไม่เคยได้ไปกระบี่เลยสักที หลังจากมาดูรีวิวนี้ และจากรีวิวอื่นๆ ที่เขียนกัน ยิ่งอยากจะไปมากขึ้น มีโอกาสคงได้ไปแน่ๆเรา ว้้าวๆๆ Read more

จู้จุ ผู้น่ารัก
2011-12-02 11:34:07

ที่นี่เป็นรีสอร์ตที่สวยงามมาก ๆ ค่ะ เหมาะสุด ๆ สำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพราะค่อนข้างจะเงียบสงบ รอบ ๆ รีสอร์ต มีบริเวณที่กว้างขวางมาก มองเห็นวิวภูเขาและทะเล แต่ถ้าต้องการไปเที่ยวแบบในเมืองล่ะก็ต้องขับรถไปสักหน่อยนะค่ะ แต่จริง ๆ แล้ว ที่รีสอร์ต ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมาก ๆ ไม่ว่าจ.. Read more

TAK TAK
2011-12-02 08:52:20

อยากไปทะเล พออ่านรีวิวนี้แล้วมีแต่คนคอนเฟิร์มว่าดี นำเสนอสระว่ายน้ำที่หรูหรา เพราะฉะนั้นแล้วเราก็ไม่ควรพลาด ยิ่งมีรถรับ-ส่งแบบนี้ นักท่องเที่ยวอย่างเรา ๆ ก็หมดกังวลเลยล่ะค่ะ แต่ว่าต้องรอช่วงโปรโมชั่นของทางรีสอร์ทก่อน เพราะว่าเศรษฐกิจช่วงนี้ไม่ค่อยดีเท่าไร แต่ถ้าเก็บเงินได้เมื่อไรก็เจอกันแน่ Read more

Twenty - Four October,,,
2011-12-01 20:48:30

ถ้าคิดถึงทะเล กระบี่ก็เป็นอีกที่ๆไมควรพลาดเลยค่ะยิ่งเห็นที่พักของดิเอลลิเมท์ กระบี่ รีสอร์ทยิ่งทำให้อยากไป ที่พักมองดูเหมือนจะธรรมดาแต่มองไปมองมาก็คลาสสิคดีเนอะแถมมีสระว่ายน้ำอยู่ใกล้ห้องพักด้วยยิ่งชอบมากเดี๋ยวลงทะเลเดี๋ยวลงสระ ต้องหาเวลาไปชาร์จแบตกันหน่อยแล้วค่ะ Read more

KookKai Kook
2011-12-01 18:07:05

หากมองหารีสอร์ทดีๆ ในกระบี่แล้ว นี่เลยค่ะ ดิ เอเลเมนท์ กระบี่ รีสอร์ท ที่นี่ถือเป็นที่พักผ่อนที่ดีทีสุดหากได้มาท่องเที่ยว เพื่อพักผ่อน หรือมาทำธุระที่กระบี่ เพราะรีสอร์ทแห่งนี้ สวยงาม เรียบหรู่ ทางเจ้าของได้ออกแบบและตกแต่งได้อย่างสวยงาม ลงตัว ภายในห้องพักแต่ละห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ อาทิเช่นโทร.. Read more

Show 1 to 5 of 13 Items

Related Articles (1)

พักทั่วไทยไปด้วยวีลแชร์! 10 ที่พักรองรับวีลแชร์ ไปพักผ่อนได้ทั้งครอบครัว

Discussion

เรื่องที่น่าสนใจ