เดอะบันยัน ลีฟ รีสอร์ท

เดอะบันยันลีฟ รีสอร์ท ตั้งอที่ 80 ไร่ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เดินทางจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเพียง 2 ชม.โดยประมาณ ภายในรีสอร์ทของเรามีบ้านพัก15 หลัง ที่ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ร่มรื่นเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติแห่งขุนเขา มีลำธารซึ่งไหลผ่านบริเวณหน้าห้องพัก และน้ำตกเลียนแบบธรรมชาติที่มีน้ำไหลตลอดปี จากห้องพักสามารถมองเห็นวิวภูเขา ไร่องุ่น และไอหมอกในยามเช้าและยามเย็น ท่านจะสัมผัสเสียงนกหรีดหริ่งเรไรในตอนกลางคืนสลับกับเสียงสายน้ำไหลอย่างแท้จริงไว้คอยต้อนรับทุกท่านที่ต้องการมาพักผ่อน ในวันหยุดสบายๆ

รีวิวทั้งหมด (4)

Pornpimon Maka
2014-03-12 15:35:42

ขั้นตอนการจองห้องพัก
1. ติดต่อตรวจสอบห้องพัก และจองห้องพัก
2. เมื่อทำการจองห้องพักแล้วท่านจะได้รับ sms ข้อมูลในการจองห้องพัก
3. โอนเงินเต็มจำนวนภายใน 3 วันหลังการจอง เมื่อทำการโอนเงินแล้วกรุณาแฟกซ์หลักฐานการโอน
    เงินหรือถ่ายภาพสลิปการโอนเงินส่งมาทางอีเมล์ (ระบุชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และวันที่เข้.. อ่านต่อ

Pornpimon Maka
2014-03-12 15:22:17

เดอะบันยันลีฟ (The Banyan Leaf Resort)
รีสอร์ทบนเนินหญ้าเขียวขจีพื้นที่ 40 ไร่ พาดผ่านด้วยลำธารใสเย็น ปกคลุมด้วยปุยหมอกขาวคลอเคลียอยู่ไม่ห่าง ฝูงแกะน้อยใหญ่กำลังเล็มหญ้าอย่างเพลินใจ เดอะบันยันลีฟรีสอร์ทอยู่ไม่ไกลจากเมืองหลวง แค่เพียงอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ขับรถเพียง 2-3 ชั่วโมงก็สามารถสัมผัสป.. อ่านต่อ

gift patch
2013-09-21 17:20:35

ที่พักสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อยมากกกกกกกกกกก มาเที่ยวแล้วรู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนจริงๆ ได้ชาร์ตแบตให้กับร่างกาย สุดยอดมากค่ะ พื้นที่ของรีสอร์ทกว้างขวาง ตกแต่งสวย อ่านต่อ

bhusanisa intanin
2011-11-24 10:35:06

ที่นี่เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรีคะ อยู่ไกล แต่เป็นธรรมชาติมากๆ ไม่เสียดายเลยคะ ที่เลือกเข้ามาพักที่นี่ พนักงานและการบริการต่างๆค่อนข้างดี พนักงานยิ้มแย้มและพูดจาดีมากๆเลยคะ บียากาศรอบๆส่วนใหญ่จะห้อมล้อมไปด้วยขุนเขา พื้นที่สูงต่ำ ต่างกัน ที่นี่ มีลำธารเล็กๆ ด้วยนะคะ

บรรยากาศ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 4 จาก 4 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

ดีออก 12 ที่พักสวนผึ้ง ที่พักใกล้กรุง ราคาสบายกระเป๋า

เมืองไทยก็มี! 6 ที่พักแคปซูล เก๋ไก๋ไม่จำเจ

10 สุดยอดที่พักเก๋ไก๋ ชวนให้แชะ!

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ