เดอะบันยัน ลีฟ รีสอร์ท

เดอะบันยันลีฟ รีสอร์ท ตั้งอที่ 80 ไร่ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เดินทางจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเพียง 2 ชม.โดยประมาณ ภายในรีสอร์ทของเรามีบ้านพัก15 หลัง ที่ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ร่มรื่นเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติแห่งขุนเขา มีลำธารซึ่งไหลผ่านบริเวณหน้าห้องพัก และน้ำตกเลียนแบบธรรมชาติที่มีน้ำไหลตลอดปี จากห้องพักสามารถมองเห็นวิวภูเขา ไร่องุ่น และไอหมอกในยามเช้าและยามเย็น ท่านจะสัมผัสเสียงนกหรีดหริ่งเรไรในตอนกลางคืนสลับกับเสียงสายน้ำไหลอย่างแท้จริงไว้คอยต้อนรับทุกท่านที่ต้องการมาพักผ่อน ในวันหยุดสบายๆ

รีวิวทั้งหมด (4)

Pornpimon Maka
2014-03-12 15:35:42

ขั้นตอนการจองห้องพัก
1. ติดต่อตรวจสอบห้องพัก และจองห้องพัก
2. เมื่อทำการจองห้องพักแล้วท่านจะได้รับ sms ข้อมูลในการจองห้องพัก
3. โอนเงินเต็มจำนวนภายใน 3 วันหลังการจอง เมื่อทำการโอนเงินแล้วกรุณาแฟกซ์หลักฐานการโอน
    เงินหรือถ่ายภาพสลิปการโอนเงินส่งมาทางอีเมล์ (ระบุชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และวันที่เข้.. อ่านต่อ

Pornpimon Maka
2014-03-12 15:22:17

เดอะบันยันลีฟ (The Banyan Leaf Resort)
รีสอร์ทบนเนินหญ้าเขียวขจีพื้นที่ 40 ไร่ พาดผ่านด้วยลำธารใสเย็น ปกคลุมด้วยปุยหมอกขาวคลอเคลียอยู่ไม่ห่าง ฝูงแกะน้อยใหญ่กำลังเล็มหญ้าอย่างเพลินใจ เดอะบันยันลีฟรีสอร์ทอยู่ไม่ไกลจากเมืองหลวง แค่เพียงอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ขับรถเพียง 2-3 ชั่วโมงก็สามารถสัมผัสป.. อ่านต่อ

gift patch
2013-09-21 17:20:35

ที่พักสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อยมากกกกกกกกกกก มาเที่ยวแล้วรู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนจริงๆ ได้ชาร์ตแบตให้กับร่างกาย สุดยอดมากค่ะ พื้นที่ของรีสอร์ทกว้างขวาง ตกแต่งสวย อ่านต่อ

bhusanisa intanin
2011-11-24 10:35:06

ที่นี่เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรีคะ อยู่ไกล แต่เป็นธรรมชาติมากๆ ไม่เสียดายเลยคะ ที่เลือกเข้ามาพักที่นี่ พนักงานและการบริการต่างๆค่อนข้างดี พนักงานยิ้มแย้มและพูดจาดีมากๆเลยคะ บียากาศรอบๆส่วนใหญ่จะห้อมล้อมไปด้วยขุนเขา พื้นที่สูงต่ำ ต่างกัน ที่นี่ มีลำธารเล็กๆ ด้วยนะคะ

บรรยากาศ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 4 จาก 4 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

ดีออก 12 ที่พักสวนผึ้ง ที่พักใกล้กรุง ราคาสบายกระเป๋า

ดีออก 12 ที่พักสวนผึ้ง 1 ในที่เที่ยวยอดฮิต ที่มี รีสอร์ทสวนผึ้ง สวยๆ หน่อย ให้เลือกพักในราคาถูกสบายกระเป๋า และไม่ไกลจากตัวกรุงเทพฯ มากนัก อำเภอสวนผึ้งเป็นอีกสถานที่เที่ยวแรกๆ ที่นักท่องเที่ยวต้องนึกถึง เพราะมีที่เทีี่ยวสุดฮิตที่ขาเที่ยวชอบมากคือ การถ่ายรูปร่วมกับฝูงแกะ วิวสวยๆ ของสายหมอก , ธารน้ำร้อนบ่อคลึง, จุดชมวิวเขากระโจม, น้ำตก 9 ชั้น , บ้านเทียนหอม, อัลปาก้าฮิลล์ สวนผึ้ง, ตลาดน้ำสวนผึ้ง Ven...

เมืองไทยก็มี! 6 ที่พักแคปซูล เก๋ไก๋ไม่จำเจ

รีสอร์ทก็เท่านั้น โรงแรมก็รูปแบบเดิมๆ ถ้าการเปลี่ยนที่เอกเขนกเริ่มซ้ำซาก PaiNaiDii อยากชวนคุณมาลองประสบการณ์แปลกใหม่ นอนในห้องพักแบบแคปซูล แถมไม่ต้องบินไกลถึงเมืองนอก เพราะอยู่ในเมืองไทยบ้านเราเนี่ยแหละ ถ้าพร้อมจะหัวถึงหมอนในห้องนอนเก๋ๆ ก็รีบเปิดประตูเข้าไปดูพร้อมกัน... 01 Campsite Resort หนีกรุงสลัดร้อน มานอนโกรกลมหนาวบนยอดเขาเขายายเที่ยง จ.นครราชสีมา แล้วเช็คอินใน Campsite Resor...

10 สุดยอดที่พักเก๋ไก๋ ชวนให้แชะ!

สุดสัปดาห์นี้ มองหาที่เที่ยวสวย ที่พักเก๋ สำหรับพักผ่อนกันหรือยัง?? ถ้ายัง PaiNaiDii มีที่พัก สวย เก๋ มาแนะนำ รับรองค่ะว่า ไปแล้วต้องร้อง “ว๊าว...” ในไอเดียสุดเจิดของที่พักเหล่านี้ ที่สำคัญ “ห้ามลืม” พกกล้องคู่ใจมาด้วยล่ะ เจอของสวย...แต่อดแชะ แล้วอวดให้โลกรู้ “มันเสียดาย” !!!   1. นอนกับพี่หมี ในบรรยากาศสุดอาร์ต ที่ Foto Hotel ภูเก็ต   ...

แสดงความคิดเห็น