บรีซฮิลล์ เขาค้อ

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่เดินทางไปได้ง่ายใน เพชรบูรณ์ ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก บรีซฮิลล์ เขาค้อ จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

บรีซฮิลล์ เขาค้อ ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณใน เพชรบูรณ์ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับ บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องแฟมิลี่รูม, ห้องประชุม, ร้านอาหาร, ที่จอดรถ เมื่อเข้าพักในที่พักที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้

โรงแรมประกอบด้วยห้องพักที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงาม 30 ห้อง ภายในแต่ละห้องยังมี ห้องปลอดบุหรี่, ฝักบัว, ตู้เย็น, น้ำขวดฟรี, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) ไว้บริการอีกด้วย รื่นรมย์ได้ตลอดวันกับบรรยากาศผ่อนคลายของ สวน, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง หากคุณกำลังมองที่พักที่สะดวกสบายใน เพชรบูรณ์

ข้อมูลติดต่อ :

056-750-034, 080-143-9448
http://www.breezehillkhaokho.com/

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมบรีซฮิลล์ เขาค้อกับ Agoda
จองโรงแรมบรีซฮิลล์ เขาค้อกับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (2)

LoveTravelling th.
2013-06-04 08:11:06

ช่วง Low season นี้ โรงแรมมีราคาโปรโมชั่น ค่ะ ไปพักราคาโปรโมชั่นมา ราคาห้องรวมอาหารเช้า ศุกร์-เสาร์ 1,400 บาท เตียงเสริมเพิ่ม 300 บาท

ห้องพักเป็นแนวบูติครีสอร์ทค่ะ โรงแรมเปิดได้ประมาณ 2 ปีแล้ว ขอชมว่ายังดูแลเครื่องใช้เครื่องนอนได้สะอาดดี ช่วงที่ไปพัก(ปลายเดือนพฤษภา)เป็นช่วง Low Season .. อ่านต่อ

Tong K.
2011-11-24 17:10:56

โรงแรมบรีซฮิลล์ เขาค้อ เป็นโรงแรมเปิดใหม่ครับ เพิ่งเปิดเมื่อเดือนตุลาคม 2554 นี้เอง ทำเลดีอยู่บนเนินเขา ใกล้แยกแคมป์สน เป็นโรงแรมขนาดกลางประมาณ 50 ห้อง

เจ้าของเป็นคนพื้นที่มาทำโดยมีประสบการณ์บริหารโรงแรมที่อำเภอเมืองเพชรบูรณ์มาแล้ว เลยทำให้ราคาห้องไม่แพงมาก ห้องพักตบแต่งแบบโมเดิร์น สะอาดสะอ้าน.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ที่พักเพชรบูรณ์ - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักแนะนำ เมืองเพชรบูรณ์

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ