เมืองในหมอกรีสอร์ท

เหมาะกับมาเป็นหมู่คณะหรือเป็นคู่ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบใกล้ชิดธรรมชาติตั้งอยู่ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ในเขตติดต่อกับวฯอุทยานแห่งชาติทับลาน การเดินทางจากกรุงทเทพมหานคร ถึงเมืองในหมอกรีสอร์ท มีระยะทาง 240 กม.การเดินทางจาก กทม. สู่ จ.นครนายก ถ.สายรังสิต – องครักษื ถึงจังหวัดนครนายกเลี้ยวขวาไปทางจ.ปราจีนบุรี มุ่งสู่ อ.กบินทร์บุรี มีทางแยกตรงสี่แยกสามทหารตัดกับถนนทางหลวงหลวงสาย 304 เลี้ยวซ้ายไป อ.เขาปักธงชัย จ.นครราชสีมา ด้วยระยะทาง 48 กม. ขับรถลัดเลาะภูเขา แล้วจะพบกับป้อมตำรวจกลางภูเขาปักธงชัยเรียกว่าป้องบ้านผางาม หลัก กมฬที่ 48 เลยจากป้องมตำรวจ 500 เมตร จะพบป้ายเมืองในหมอก ซึ่งเข้าทางเดียวกับบ้านผางามรีสอร์ท ขับรถตามทาง แยกบ้านผนผางาม เข้าไป 1 กม.

ระดับราคา :

฿฿฿฿ (1,001-5000 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก , นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้

รีวิวทั้งหมด (2)

BeeBie Limited Edition
2012-08-02 18:57:51

ได้ไปเยือนที่นี่หลายปีมาแล้ว แต่ยังจำบรรยากาศที่สงบเงียบนั้นไม่ได้ เจ้าของเมืองในหมอกเป็นกันเองมาก ชอบบรรยากาศตอนเช้า นั่งจิบกาแฟท่ามกลางทะเลหมอก รอชมพระอาทิตย์ขึ้น

คนที่ชอบลุยๆ จะเหมาะนะคะ เพราะบางห้องจะใช้ห้องน้ำรวม แต่ก็สะอาดสะอ้านน่าใช้ค่ะ
อ่านต่อ

Krittiyarat Anurak
2011-11-28 14:02:19

ถ้าคุณเป็นคนชอบลุยๆ หน่อยที่นี่เหมาะมากค่ะ เพราะส่วนมากที่พักจะเป็นแนวสบายๆ ไม่หรูหรา แต่ก็ไม่ได้ลำบากมากนะคะ ใครอยากกางเต๊นท์ก็ไม่ว่ากันค่ะ ที่นี่ประทับใจที่วิวค่ะ สวยมากๆ ที่พักจะอยู่บนเนินค่ะ ทำให้เราได้มองเห็นวิวรอบๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นพระอาทิตย์ตกหรือขึ้น ก็อยู่ไม่ไกลเลย

ตกเย็นมีวงดนตรีด้วยค่.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ