ชบาบานฉ่ำ รีสอร์ท

ชบาบานฉ่ำรีสอร์ท สถานที่พักใจกลางตลาดน้ำอัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม เยื้องกับมูลนิธิอัมพวาชัยพัฒนานุรักษณ์ สถานที่พักผ่อนของนักท่องเที่ยวที่ชอบบรรยากาศแบบอบอุ่นและเป็นกันเอง

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมชบาบานฉ่ำ รีสอร์ทกับ Agoda

เวลาเปิดทำการ :

เปิดบริการทุกวัน

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (3)

Aom Lykke
2014-11-28 01:10:47

มาอัมพวาครั้งนี้พักที่ ชบาบานฉ่ำรีสอร์ทค่ะ ที่พักน่ารักๆ ติดกับตลาดน้ำอัมพวาเลย ห้องพักตกแต่งผสมระหว่างปูนเปลือยกับไม้ค่ะรู้สึกอบอุ่นๆ ในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบค่ะ ในรีสอร์ทยังมีศาลากลางน้ำตกแต่งในแบบไทยโมเดิร์น ให้นั่งพักผ่อนสบายๆ ด้วยราคาห้องพักเริ่มที่ 1500 บาทค่ะ ถ้าเข้าพักวันหยุด เริ่มต้.. อ่านต่อ

Nam kitty
2011-11-28 18:15:26

มีโอกาศได้ไปเที่ยวที่ตลาดน้ำอัมพวามาค่ะ แต่ไม่ได้หาที่พักไว้ล่วงหน้า แต่ด้วยความบังเอิญหรือถือเป็นดชคของเราก็ไม่รู้ ทำให้เราได้ไปเจอสถานที่พักที่หนึ่ง ขอบอกว่าน่ารักมาก ฟังแค่ชื่อก็ชอบแล้ว ชบาบานฉ่ำรีสอร์ท บ้านพักกึ่งๆโฮมสเตย์ ติดกับตลาดน้ำอัมพวา ห้องพักของที่นี่น่ารักมากเลยค่ะ สร้างเป็นบ้าน ห.. อ่านต่อ

natthawadee nimmansatit
2011-11-21 15:10:37

ชบาบานฉ่ำ เป็นที่พักที่เกิดจากความรักของเพื่อนๆ กลุ่มเล็กๆที่หนีกรุงมาพักผ่อนชั่วขณะ จึงทำให้ชบาบานฉ่ำเป็นรีสอร์ทสไตล์ โฮมสเตย์ โมเดริน์อันแสนอบอุ่นและโรแมนติก พร้อมชมความงามแสงไฟของตลาดน้ำ และแสงสว่างจากหิงห้อย ราวๆ 60 กม. คุณก็สามารถมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์สุดแสนโรแมนติก เหมาะกับการมาทิ้งกายลงยามค่ำ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

++Amphawa in a day ตอนที่ 1 ... เที่ยวอัมพวาครั้งแรก ก่อนความเปลี่ยนแปลงจะมาถึง++

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ