ริมผา ลาภิน

ร้านริมผา ลาภิน ร้านอาหารชื่อดังของคุณโอ๊ต วรวุฒิ นักแสดงเมืองไทย ที่หันมาจับธุรกิจทางด้านร้านอาหารกับคู่รัก ตั้งอยู่ที่พัทยาออกแบบตกแต่งร้านสไตล์เรือนไม้เลียนแบบ ไทย-ล้านนา ยกใต้ถุนสูง ซึ่งทำให้บรรยากาศดูโปร่งสบาย ชม พระอาทิตย์ตก ยามเย็นที่แสนโรแมนติค โดยสัมผัสวิวทะเล ริมหน้าผาทุกๆ ที่นั่ง เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว ที่จะมารับประทานอาหารในวันธรรมดา และ วันที่พิเศษ ในเทศกาลต่างๆโดย บริการอาหารไทย,ฝรั่ง,ซีฟู้ด ที่สดใหม่ทุกวันร้านริมผา ลาภินตั้งอยู่ในเขตตำบลนาจอมเทียน ซอยนาจอมเทียน 36 ซึ่งเป็นเขตชายทะเลบ้านอำเภอซึ่งทอดยาวผ่านหน้าร้านของเราด้วย สำหรับท่านเดินทางมาเที่ยวพัทยาสามารถเดินทางมาที่ร้านเราได้โดยใช้เส้นทางถนนสุขุมวิทมุ่งหน้าไปสัตหีบ ซึ่งใช้ระยะทางประมาณ 5-7 ก.ม.จากพัทยา หรือใช้เวลาประมาณ 10 นาที ซึ่งจะเข้าเขตบ้านอำเภอ (ซึ่งเป็นที่เลื่องชื่อเรื่องอาหารทะเลที่สดเพราะมีท่าเรือประมง และมีเรือมีเทียบท่าทุกเช้าจึงทำให้มีอาหารที่สดทุกวัน)จากนั้นให้ขับรถตรงไปประมาณ 500-700 เมตร จะเห็นโรงเรียนเทคนิคสัตหีบอยู่ทางด้านซ้ายมือ หลังจากนั้นให้เตรียมชิดขวาเพื่อกลับรถ และเตรียมชิดซ้ายก็จะเห็นป้ายทางเข้ามายังร้าน

ข้อมูลติดต่อ :

038-235-515
http://www.rimpa-lapin.com

ระดับราคา :

฿฿฿ (501-1,000 บาท)

รีวิวทั้งหมด (4)

Tawalrut Seangsiri
2018-03-04 15:02:51

สั่งแหนมข้อไก่ ที่ร้านริมผาลาภิน เจอแมลงสาบตัวเป็นๆเดินอยู่ในอาหาร แย่มาก สกปรก
พนักงานและผู้จัดการร้านแย่มาก อ่านต่อ

piyawan lertkultanon
2013-03-12 14:17:40

วันนี้เป็นวันดีๆของคนพิเศษเลยพาไปทานร้านอาหารโรแมนคิกแถวชลบุรีกันค่ะ ร้านนี้มีชื่อว่าร้านริมผา ลาภิน สำหรับร้านนี้ที่เลือกเพราะว่าบรรยากาศภายในร้านดูโรแมนติกมากค่ะ วันที่ไปจองโต๊ะไว้ 16.30 น.กลัวว่าคนจะเยอะ แต่พอไปถึงเป็นคิวแรกเลยค่ะ แดดร้อนมากเลยนั่งแถวริมหน้าผาไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้ผิดหวังเลยนะค่ะ เพร.. อ่านต่อ

wootthikrai kirengkraiyos
2011-11-29 14:04:34


ริมผา ลาภิน ชื่อร้านอาหารที่ไม่คุ้นหูเลย ด้วยที่ตั้งของร้านนี้ อยู่ริมผา ซึ่งด้านล่างเป็นชายหาดบ้านอำเภอ สัตหีบ ชลบุรี ซึ่งผมเองเพิ่งได้มาชิมและได้มาสัมผัสกับที่นี่ครั้งแรกขอบอกว่าตื่นเต้นมาก ด้วยบรรยากาศที่ร้านตั้งอยู่ริมหน้าผาติดชายทะเลที่ไม่เหมือนใคร ผมจะเล่าบรรยากาศตั้งแต่หน้าร้าน ล.. อ่านต่อ

GyoMi Steproc
2011-11-21 15:29:54

      ท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวในช่วงกลางวัน แต่มีฝนโปรยปรายในยามค่ำคืนแบบนี้ จะมีที่ไหนที่พักใจ ผ่อนคลายกายได้เท่ากับการไปนั่งทานอาหารอร่อยๆ ซึมซับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ดื่มด่ำไปกับทิวทัศน์อันสวยสดงดงามที่ริมผา ทอดสายตาเล่นระดับลงไปตามความลาดชันของหน้าผาและมองคลื่นซัดสาดในท้องทะเล สูดลมหายใจร.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 4 จาก 4 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

ที่กินพัทยา - อิ่มชิลล์ วิวเทพ! 10 สุดยอดร้านอาหารริมทะเลพัทยา

ผมนี่อึ้งเลย! 7 ร้านอาหารวิวสวยเมืองไทย รีบไปซะ

10 สุดยอดร้านอาหารน่ารัก บรรยากาศดี | สิงหาพาแม่เที่ยว

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่น่าสนใจ