แคปสโตน รีสอร์ท

ข้อมูลติดต่อ :

032-770-648, 032-770-649
http://www.capstoneresort.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมแคปสโตน รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมแคปสโตน รีสอร์ทกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการทุกวัน เวลาเช็คอิน : 14.00 น. เวลาเช็คเอาท์ : 12.00 น.

คำบรรยาย :

Capstone Resort รีสอร์ทที่ถูกออกแบบให้เป็นสถานที่พักผ่อนแบบส่วนตัว ไม่พลุกพล่าน ด้วยจำนวนห้องพักเพียงแค่ 11 ห้อง แบ่งออกเป็น ห้อง Sea View 4 ห้อง Pool View 2 ห้อง Deluxe 5 ห้อง ล้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่กลางรีสอร์ท มีเก้าอี้ชายหาดพร้อมให้คุณนั่งพักผ่อนสบายๆ กับวิวสวยๆ เพียงเดินไม่กี่ก้าวก็ถึงชายหาด ห้องพักกว้างขวางและเน้นการออกแบบเรียบๆ สไตล์โมเดิร์น แบ่งเป็นสัดส่วน พร้อมระเบียงกับเทอเรสทุกห้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

ที่พักเพชรบุรี - 10 ที่พักแนะนำเมื่อมาเยือนเพชรบุรี

1 คืน 1 วัน และ 1 ฝัน ที่ Capstone Resort

รีวิวทั้งหมด (4)

Featured Review :

หากต้องการคลายความตึงเครียดจากการทำงาน ทางเลือกที่ดี่ที่สุดคือเดินทางไปพักผ่อนที่ไหนสักแห่ง เชิญสัมผัสประสบการณ์ท่ามกลางลมทะเล แสงแดด ใกล้ชิดกับธรรมชาติ สัมผัสประสบการณ์วันหยุดริมทะเลในแบบโมเดิร์นที่ Capstone Resort หาดเจ้าสำราญ - เพชรบุรี เพียงไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพ ไปพักผ่อนสบายๆกับสายลมทะเลและแสงแดดอ่อนๆ ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ

Capstone Resort รีสอร์ทเล็กๆ ตั้งอยู่บนหาดเจ้าสำราญ เพียงแค่เดินไม่กี่ก้าว ก็สามารถสัมผัสกับหาดทรายและน้ำทะเล รีสอร์ทที่ถูกสร้างขึ้นภายใต้แนวคิดการมีชีวิตส่วนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติริมชายหาด ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและมีความสุขแบบง่ายๆ การออกแบบสวยงาม มีเสน่ห์ดึงดูด สไตล์โมเดิร์น เน้นสีโทนอบอุ่นอย่างสีเหลืองเป็นโครงสร้างภายนอกของอาคาร และตกแต่งด้วยไม้จริงทำให้คุณรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติขึ้นอีก ไม่ว่าจะเป็นพื้นหรือโครงสร้างอาคาร ประตูหรืออาคาร ผนังหรือฉากกั้น ด้วยโลโก้เก๋ๆ สุดแปลกตาที่เป็นรูปสลักโมอาย ตั้งสง่าอยู่กลางรีสอร์ท พร้อมให้คุณได้ถ่ายรูปสวยๆ บรรยากาศเก๋ๆที่รีสอร์ทของเรา

Garn Model
2012-10-30 13:52:45

ถ้าให้นึกถึง บูติค รีสอร์ท หาดเจ้าสำราญ จ.เพชรบุรี คงได้คำตอบที่อยู่ในใจคือ Capstone Resort ค่ะ ด้วยบรรยากาศการตกแต่งภายในรีสอร์ท ตัวห้องพักที่มีจำนวนไม่เยอะ ความเงียบสงบ และติดกับชายหาด ราคาไม่สูงมาก คงไม่มีอะไรที่ลงตัวขนาดนี้แล้วค่ะ

ได้มีโอกาสไปพักและติดใจมาก ๆ ด้วยความสวยโมเดิร์น ทำใ้ห้รีสอร์..

[View original review > >]

ส่งคำชมเชย :
Pommy Haha
2012-10-28 14:51:58

บูติกโฮเท็ลอีกที่ที่ไปลองพักมา จากที่ต้องไปงานแต่งงานน้องที่ออฟฟิศ ที่หาดเจ้าสำราญ แว็ปแรกที่เลือกพักที่นี่ เพราะชอบการออกแบบโรงแรมของที่นี่ ตั้งแต่สีเหลืองสดของตัวตึก ตัดกับสระว่ายน้ำสีฟ้าเทอควอย์เข้ม ประกอบกับการตกแต่งห้องที่ใช้เฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิรน์ ไม้สีเข้ม หรู เรียบง่าย และครบทุกฟังก์ชั่นงา..

[View original review > >]

ส่งคำชมเชย :
เจณิส
2011-11-30 15:58:13

แรกเริ่มเดิมทีมีนัดว่าจะไปสยายผมปลิว นอนชิลล์ริมทะเลที่เกาะไหนสักแห่ง แต่เมื่อฮัลโหลโทรไปจองที่นั่นห้องพักก็ไม่ว่าง ที่นี่ก็ไม่น่าไป สร้างความเหนื่อยใจและหน่ายทรวงอยู่เป็นนิจ จนเกือบจะต้องปิดทริปชนิดรอมร่อ ทันใดบรรดาตัวพ่อเรื่องการท่องเที่ยว ก็รีบเลี้ยวมาแนะนำที่พักแกะกล่อง เอี่ยมอ่องอรทัยนาม Capsto..

[View original review > >]

ส่งคำชมเชย :
เสงี่ยม ดอนแดง
2011-11-29 16:43:28

เมื่อเดือนที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่ชายหาดเจ้าสำราญกับพ่อ แม่ โดยที่พ่อของผมได้จองห้องที่ Capstone Resort ไว้ ด้วยความที่ผมเห็นว่าเป็นที่พักฟรี (เพราะพ่อจ่าย) ผมก็เลยเตรียมตัวสำหรับการเที่ยว แล้วเริ่มเดินทางกันตั้งแต่ช่วงเช้า แวะเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ไหว้พระ กว่าจะมาถึงที่พักก็เกือบบ่า..

[View original review > >]

ส่งคำชมเชย :
แสดง 1 ถึง 4 จาก 4 รายการ

แสดงความคิดเห็น

แผนที่ : แคปสโตน รีสอร์ท

Loading.....