มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักสไตล์โมร็อกโคสุดคลาสสิกของเมืองหัวหิน เป็นที่พักผ่อนตากอากาศ สมบูรณ์แบบด้วยที่ตั้งซึ่งอยู่ตรงกลางของชายหาดหัวหินที่ทอดตัวยาวอย่างสวยงาม การออกแบบที่พักได้แรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมแบบโมร็อกโค มาราเกซ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างดีในนาม ‘city of red’ ซึ่งมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ร่วมด้วยการผสมผสานความหรูหรากับบรรยากาศริมชายหาดที่ให้ทั้งความรู้สึกผ่อน คลายและโรแมนติก

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมมาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Agoda
จองโรงแรมมาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Booking.com

รีวิวทั้งหมด (3)

tunwarat nootuk
2014-10-01 15:23:27

ห้องพักสวยหรูสไตล์อาหรับ เป็นห้องพักแบบ JACUZZI SWEET 2 ห้อง มีห้องโทนสีน้ำเงินกับสีส้ม ห้องน้ำแยกการใช้สอยได้อย่างลงตัว เสียดายที่ไม่ได้ใช้อ่าง JACUZZI เลย ห้องอาบน้ำมี RAIN SHOWER น้ำร้อนและแรงพอดี ชายหาดก้อสะอาด และไม่ห่างจากตัวโรงแรมมากเกินไป ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกอย่างแน่นอน มีข้อเสียอย.. อ่านต่อ

Cheer Freya
2014-06-03 16:08:29

เป็นรีสอร์ทที่สวยงามตามสไตล์มาราเกซ
เห็นดารามาพักเยอะและบ่อยมาก
สระว่ายน้ำวิวสวย อาหารรสชาติดี อ่านต่อ

ViVyLoVE (>..<)
2013-04-12 11:09:30

รีสอร์ตแนวโมรอคโคสีสันสดใสสไตล์แขกอาหรับ เรียกว่าสวยทุกรายละเอียดเลยค่ะ ภายในตกแต่งด้วยโทนสีส้ม-แดง-ฟ้าเป็นหลัก โดยเฉพาะLobbyที่โดดเด่นและหรูหรายังกับวังกลางทะเลทรายนอกจากนั้นก็มีมุมสวยๆให้ชื่นชมอีกหลายจุด ทั้งผนังที่มีการตกแต่งด้วยกระเบื้องชิ้นเล็กชิ้นน้อย ห้องน้ำส่วนกลางสีทองอร่ามราวกับพระราชวังทอ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

พักเมืองไทยเหมือนไปเมืองนอก 7 ที่พักสไตล์โมร็อกโคใกล้ทะเล...ใครๆก็ไปได้

"ไปนอนเล่นโมร็อกโคแบบไม่มีวีซ่ากันเถอะ" ไม่ต้องขยี้ตา ไม่ต้องหาไม้แคะหู เพราะที่ผ่านตาผ่านหูไปเมื่อสักครู่...เป็นเรื่องจริง PaiNaiDii ชวนคุณๆ ไปเช็คอินริมทะเลกับที่พักสวยในสไตล์โมร็อกโค ที่พักเมืองไทยที่เหมือนได้ไปนอนเมืองนอก งานนี้นอกจากจะได้ฟินกับที่พักสวย สีสันแปลกตา การตกแต่งที่บอกเลยว่า "โมร็อกโคเป๊ะๆ" แล้ว ยังจะได้สนุกกับทะเลน้ำใส ที่ไม่ว่าจะฤดูไหนก็สวยงาม      01 วิ...

ที่พักหัวหิน - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมหัวหิน

หัวหิน สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงฯ ยอดฮิต ที่ใครๆก็รู้จัก ที่นี่นอกจากจะมีทะเลน้ำใส อากาศดี เดินทางสะดวกแล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย จนทำให้หลายคนไปเที่ยวแล้ว 1 วันไม่เคยพอ คราวนี้ก็ต้องหาที่พักกันล่ะสิ PaiNaiDii ไมอยากให้คุณๆต้องเหนื่อยค้นหาที่พัก เลยจัดหนักที่พักน่าสนใจมาแนะนำ ไปดูกันว่า ถ้าไปหัวหิน พักที่ไหนได้บ้าง   1. เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท วิลล่า หัวหิน ข้อมูล : โรงแรม...

Falling in love Wonderful day in Colourful place @MARRAKESH Hua Hin Resort & Spa

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวบลูทุกคน เดียร์กลับมาอีกครั้งแล้วค่ะ สำหรับรีวิวที่ 10 นี้กำลังจะครบ 1 ปีพอดีจากครั้งแรกที่เริ่มทำรีวิวชิ้นแรกถ้าคิดถึงทะเลใกล้ๆ นี้ คาดว่าเพื่อนๆหลายคนคงคิดถึง หัวหิน แน่ๆเลยใช่มั้ยคะ วันนี้เดียร์จะพาเพื่อนๆไปเที่ยวทะเลหัวหินกันค่ะสำหรับรีสอร์ทที่เดียร์จะพาไปเที่ยวในครั้งนี้ มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์มากๆอีกแห่งหนึ่งในหัวหินเลยค่ะ เป็นรีสอร์ทที่มีการตกแต่งสไตล์ โมรอคโค ...

แสดงความคิดเห็น