มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมมาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Agoda
จองโรงแรมมาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Booking.com

คำบรรยาย :

มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักสไตล์โมร็อกโคสุดคลาสสิกของเมืองหัวหิน เป็นที่พักผ่อนตากอากาศ สมบูรณ์แบบด้วยที่ตั้งซึ่งอยู่ตรงกลางของชายหาดหัวหินที่ทอดตัวยาวอย่างสวยงาม การออกแบบที่พักได้แรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมแบบโมร็อกโค มาราเกซ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างดีในนาม ‘city of red’ ซึ่งมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ร่วมด้วยการผสมผสานความหรูหรากับบรรยากาศริมชายหาดที่ให้ทั้งความรู้สึกผ่อน คลายและโรแมนติก

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

ที่พักหัวหิน - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักยอดนิยมหัวหิน

Falling in love Wonderful day in Colourful place @MARRAKESH Hua Hin Resort & Spa

รีวิวทั้งหมด (3)

Featured Review :

มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักสไตล์โมร็อกโคสุดฮิปแห่งใหม่ของเมืองชายหาดซึ่งใครๆ ก็นิยมใช้เป็นที่พักผ่อนตากอากาศ สมบูรณ์แบบด้วยที่ตั้งซึ่งอยู่ตรงกลางของชายหาดหัวหินที่ทอดตัวยาวอย่างสวยงาม การออกแบบที่พักได้แรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมแบบโมร็อกโค มาราเกซ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันอย่างดีในนาม ‘city of red’ ซึ่งมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ร่วมด้วยการผสมผสานความหรูหรากับบรรยากาศริมชายหาดที่ให้ทั้งความรู้สึกผ่อน คลายและโรแมนติก เป็นรีสอร์ทริมชายหาดซึ่งได้ถูกรับรองว่ามีมาตรฐานระดับ 5 ดาว ให้บริการด้วย 57 ห้องพักแบบ Jacuzzi Suite ซึ่งพรั่งพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก แฝงกลิ่นอายมาราเกซ ด้วยเฟอร์นิเจอร์โมร็อกโก สไตล์ ซึ่งหรูหรามีระดับในทุกตารางนิ้วของห้องพัก ภายในประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศ, ระเบียงส่วนตัว, จากุซซี่, โทรทัศน์จอแอลซีดี, โทรศัพท์, โต๊ะ, น้ำดื่ม และตู้เย็น ในแต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน ซึ่งนอกจากจะมีบรรยากาศแบบโมร็อกโกแล้ว ยังผสมผสานความทันสมัยด้วยสีสันซึ่งเน้นถึงความอบอุ่น อ่อนโยน เพื่อให้แขกที่เข้ามาพักรู้สึกผ่อนคลายได้มากที่สุด มีบริการซึ่งเตรียมไว้มากมายทั้งร้านอาหาร Al Hamra, สปา, บาร์, สระว่ายน้ำ ซึ่งทำให้มาราเกซสมบูรณ์แบบในการมาพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศ เพิ่มเติมความสดใสให้กับชีวิต สำหรับความสะดวกสบายอย่างอื่นที่เราเตรียมเอาไว้ประกอบด้วย สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก, คิดส์ คลับ และอุปกรณ์อื่นๆ ที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการสังสรรค์กับครอบครัวหรือเพื่อนร่วมงาน เมื่อมาถึงยังที่พักรับเครื่องดื่มเย็นๆ เพื่อเป็นการต้อนรับด้วยไมตรีจิตของเรา นอกจากนั้นยังสามารถอัพเกรดห้องพักและรับบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายแบบไม่ จำกัดในระหว่างเข้าพักได้ด้วย รายล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้ง อยู่ใกล้กับมาร์เก็ต วิลเลจ และอยู่ห่างจากตลาดโต้รุ่ง (ไนท์ มาร์เก็ต) เพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้น

tunwarat nootuk
2014-10-01 15:23:27

ห้องพักสวยหรูสไตล์อาหรับ เป็นห้องพักแบบ JACUZZI SWEET 2 ห้อง มีห้องโทนสีน้ำเงินกับสีส้ม ห้องน้ำแยกการใช้สอยได้อย่างลงตัว เสียดายที่ไม่ได้ใช้อ่าง JACUZZI เลย ห้องอาบน้ำมี RAIN SHOWER น้ำร้อนและแรงพอดี ชายหาดก้อสะอาด และไม่ห่างจากตัวโรงแรมมากเกินไป ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกอย่างแน่นอน มีข้อเสียอย..

[View original review > >]

ส่งคำชมเชย :
Cheer Freya
2014-06-03 16:08:29

เป็นรีสอร์ทที่สวยงามตามสไตล์มาราเกซ
เห็นดารามาพักเยอะและบ่อยมาก
สระว่ายน้ำวิวสวย อาหารรสชาติดี

[View original review > >]

ส่งคำชมเชย :
ViVyLoVE (>..<)
2013-04-12 11:09:30

รีสอร์ตแนวโมรอคโคสีสันสดใสสไตล์แขกอาหรับ เรียกว่าสวยทุกรายละเอียดเลยค่ะ ภายในตกแต่งด้วยโทนสีส้ม-แดง-ฟ้าเป็นหลัก โดยเฉพาะLobbyที่โดดเด่นและหรูหรายังกับวังกลางทะเลทรายนอกจากนั้นก็มีมุมสวยๆให้ชื่นชมอีกหลายจุด ทั้งผนังที่มีการตกแต่งด้วยกระเบื้องชิ้นเล็กชิ้นน้อย ห้องน้ำส่วนกลางสีทองอร่ามราวกับพระราชวังทอ..

[View original review > >]

ส่งคำชมเชย :
แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

แสดงความคิดเห็น

แผนที่ : มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

Loading.....