ข้าวซอยนิมมาน

ตื่นตาไปกับพาเหรดอาหารชาวเมืองนานาเมนู มากับรสชาติต้นตำรับที่คนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างหลงรักและยกนิ้วให้ ต้องที่ร้านข้าวซอยนิมมาน
อาหารเหนือโด่งดังและโดดเด่นในรสชาติ ที่ลงตัวระหว่างความกลมกล่อมและความเผ็ดนิดๆ เน้นผักปลอดสารพิษที่ทางร้านปลูกเอง กระบวนการปรุงที่มีคุณภาพ จึงทำให้ทุกจานทั้งอร่อย มีคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วน แถมยังดีกับสุขภาพคุณสุดๆ
รสชาติของอาหารที่ “เหมาะขนาด” (เป็นคำเมืองแปลว่าอร่อย) ด้วยนานาจานเด็ดรสชาติดั้งเดิมขนานแท้ จากรสมือแม่ครัวคนเหนือแต๊ๆที่จัดเครื่องมาแบบไม่มีหวง และยังใส่ใจทุกรายละเอียดของทุกเมนูอีกด้วย
เลือกลิ้มลองเมนู พื้นเมืองยอดนิยมและแบบประยุกต์ อาทิ ขนมจีนน้ำเงี้ยว แกงฮังเล น้ำพริกเห็ดหล่ม ยำจิ้นไก่ แกงขนุน ห่อนึ่ง น้ำพริกเห็ดฟาง ลาบหมูคั่ว แหนมหมกไข่ อีกทั้งน้ำพริกอีกหลากหลายชนิด เรียกได้ว่า น้ำพริกที่นอกเหนือจากเมนู อยากทานแบบไหน จัดให้ได้หมด และอย่ากลับบ้านโดยไม่ได้ลองข้าวซอยเลือดใหม่ ไม่เช่นนั้นจะถือว่ามาไม่ถึงร้านข้าวซอยนิมมาน ที่คุณสามารถเลือกเครื่องเพิ่มได้เอง จะทานกับไก่ หมูทอด กุ้ง ซีฟู้ด ไส้อั่ว หมูยอ แหนมทอด หรือไข่เจียว ก็ได้ตามใจคุณ และยังมีเมนูข้าวซอย “Super Bold” สำหรับท่านใดที่อยากจะทานไปซะทุกอย่าง ก้สามารถเลือกท็อปปิ้งที่ต้องการลงไปในชามข้าวซอยขนาดใหญ่พิเศษ 5 อย่าง ในราคาเพียง 109 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่า อิ่มและคุ้มราคาจนลืมไม่ลงกันเลยทีเดียว
ตั้งอยู่ที่ซอยนิมมานเหมินทร์ 7 ย่านดังของเมืองเชียงใหม่ ศูนย์กลางศิลปะและอาหารอร่อย พร้อมการเดินทางไป-มาแสนสะดวก

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ 11:00 - 22:00
อังคาร 11:00 - 22:00
พุธ -
พฤหัส 11:00 - 22:00
ศุกร์ 11:00 - 22:00
เสาร์ 11:00 - 22:00
อาทิตย์ 11:00 - 22:00

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม

แสดงความคิดเห็น