เชียงใหม่ ซู อควาเรียม

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำยอดนิยมแห่งเมืองเชียงใหม่ ตื่นตาตื่นใจกับโลกใต้ทะเลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สัมผัสชีวิตสัตว์โลกอย่างใกล้ชิดเหมือนท่องอยู่ในโลกใต้น้ำที่แฝงไปด้วยความงามอันลี้ลับ ทั้งอุโมงค์น้ำจืดยาว 66.5 เมตรที่รวบรวมพันธุ์ปลาน้ำจืดหายากจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมทั้งสีสันและความงามที่ธรรมชาติสรรสร้างขึ้นอย่างลงตัวของหมู่ปะการัง ดอกไม้ทะเล และเหล่าปลาตัวน้อยนานาชนิด เช่น ปลาผีเสื้อ ปลาสินสมุทร หรือปลาการ์ตูนที่เด็กๆ รู้จักกันในชื่อ “ปลานีโม”

ระดับราคา :

฿฿ (101-500 บาท)

รีวิวทั้งหมด (4)

Mr.K O-sathabhan
2012-09-27 14:54:55

คงไม่ต้องบรรยายอะไรกันมากครับ เรียกว่าเป็นสุดยอดตู้ปลาของเมืองไทยเลยก็แล้วกัน ว่ากันว่ายาวที่สุดในเอเชีย ภายในเป็นอุโมงใต้น้ำ แบ่งเป็นน้ำจืด และน้ำเค็ม เราจะได้เห็นปลาว่ายน้ำในมุมมองที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน มีมากมายหลายชนิด บางชนิดเราไม่เคยเห็นกันมาก่อนแน่นอน น่าไปเที่ยวกันอย่างมากครับ แนะนำเลย โดยเฉพ.. อ่านต่อ

จู้จุ ผู้น่ารัก
2012-09-15 19:09:56

ชอบมากเลยค่ะ เวลาพาครอบครัวมาเที่ยวสวนสัตว์เชียงใหม่ทีไร อดไม่ได้ต้องเข้าไปเที่ยวใน ซู อคาวเรียมทุกทีสิน่า โดยเฉพาะเด็ก ๆ ชอบม๊ากกค้า ที่นี่เป็นแหล่งรวบรวมพันธุ์ปลา สัตว์น้ำปลามากมายหลายชนิดจริง ๆ ค่ะ เห็นทีไรตื่นตาตื่นใจตลอด ที่ชอบมากเป็นพิเศษ จะมีอยู่จุดนึงค่ะที่เป็นที่เลี้ยงปลากระเบน มีปลาฉลามด้ว.. อ่านต่อ

KookKai Kook
2012-04-22 22:43:34

ไม่นึกเลยว่าจังหวัดเชียงใหม่ จะมี พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ อย่าง ซู อควาเรียม มันเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่ เชิดหน้าชูตา จังหวัดเชียงใหม่ซะจริงๆ ทุกครั้งที่รู้สึกเบื่อๆ หรือว่าเมื่อไหร่ที่อยากผ่อนคลาย หรือทำกิจกรรมดีๆ สักอย่างกับครอบครัว ก็จะนึกถึงสวนสัตว์เชียงใหม่ และจะต้องมาเยี่ยมสัตว์น่ำ ทั้งหลายที่ ซู อควาเร.. อ่านต่อ

Mut Panitara
2011-12-13 23:20:20

ในประเทศไทยถ้าจะให้พูดถึง พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ที่ใหญ่ๆก็คงจะหนีไม่พ้น เชียงใหม่ ซู อะควาเรียม แน่นอนค่ะ อย่าให้พูดแค่ในประเทศไทยเลยดีกว่า แต่ที่นี่ ยังเป็นศูนย์แสดงพันธุ์สัตว์น้ำที่มีอุโมงค์ใต้น้ำที่กว้างและยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เลยหล่ะ ไม่น่าเชื่อเลยใช่มั้ยคะ ถ้ามีโอกาสไปเที่ยวจังหวัดเชี.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 4 จาก 4 รายการ

แสดงความคิดเห็น