มิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น

โรงแรมระดับ 4-ดาว สูง 16 ชั้นแห่งนี้ให้บริการห้องพักที่ออกแบบมาอย่างดี 270 ห้อง ภายในแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, หนังสือพิมพ์รายวัน, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ต นอกจากนี้ โรงแรมในกรุงเทพแห่งนี้ ยังมี รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ร้านค้า, ห้องพักชั้นพิเศษ, ลิฟท์, คอฟฟี่ช็อป, บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง อีกด้วย รวมถึงมีบริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้ได้ออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจ ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะสม พนักงานที่ทุ่มเทให้กับการบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ทำให้ที่นี่ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว

ข้อมูลติดต่อ :

02-575-5599
http://www.miraclegrandhotel.com/

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่นกับ Agoda
จองโรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่นกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

จันทร์ -
อังคาร -
พุธ -
พฤหัส -
ศุกร์ -
เสาร์ -
อาทิตย์ -

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

รีวิวทั้งหมด (3)

yuthaporn prawanrumya
2012-05-29 16:38:48

ถือว่ามีการจัดงานแต่งของเพื่อนเยอะมากๆๆๆ ณ ที่แห่งนี้ โดยรวมแล้วสถานที่ การจัดงาน การบริการของเจ้าหน้าที่ รวมถึงที่จอดรถดีเลยทีเดียวค่ะ สะอาดสะอ้าน น่าประทับใจ ทำให้ไม่เบื่อที่จะต้องมางานแต่งบ่อยๆค่ะ อ่านต่อ

TAK TAK
2012-05-23 13:22:41

ต้องบอกว่าสวยมาก ๆ ค่ะ หรูดี ชอบ เคยไปอยู่ครั้งหนึ่งไปหาเพื่อนค่ะ ไม่ได้ไปพักเองหรอกค่ะ เข้าไปในห้องตกใจเลยค่ะ ห้องน้ำเป็นกระจกรอบด้าน พอเห็นแล้วจี้สุด ๆ คิดไปเองสารพัดเลยค่ะ ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศก็ไปได้นะค่ะ อ่านต่อ

KookKai Kook
2011-12-18 21:09:39

มิราเคิลแกรนด์คอนเวนชั่น Miraclle Grand Convention Hotel เป็นที่พักหรู่ ระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ห่างออกไปเพียง 10 นาทีจากศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค ไปมาสะดวก อยู่ใจกลางเมืองกรุง ย่านท่องเที่ยวเลยทีเียว ติดกับตลาดนัดจตุจักร และพิพิธภัณฑสถาบ แห่งชาติ , สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ที่สำคัญใกล้กับส.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 3 จาก 3 รายการ

แสดงความคิดเห็น