ลีไวน์รักไทย รีสอร์ท

ลีไวน์รีสอร์ท ตั้งอยู่กลางไรชา ที่ปลูกสร้างด้วยดินสไตล์จีนยูนาน ไม่ว่าท่านจะมาเป็นครอบครัวหรือหมู่คณะ เราได้จัดเตรียมที่พักสำหรับทุกท่าน ท่านจะได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ได้สัมผัสทะเลหมอกในช่วงเช้า ได้ลิ้มลองอาหารจีนยูนานต้นตำรับ และเรียนรู้วิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวจีนยูนาน

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมลีไวน์รักไทย รีสอร์ทกับ Agoda
จองโรงแรมลีไวน์รักไทย รีสอร์ทกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก , นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้

รีวิวทั้งหมด (2)

BeeBie Limited Edition
2012-01-25 15:07:04

อยากไปมากค่ะ เพื่อนๆไปมาแล้วบอกว่า เดินทางไกลมาก แต่คุ้มค่าที่สุด อากาศดีมากเย็นสบาย จนไม่อยากกลับเลยค่ะ อยากไปดูหมู่บ้านรักไทย ที่มีทุ่งใบชาขึ้นเขียวขจี อยากไปมากๆเลยค่ะ...... อ่านต่อ

Krittiyarat Anurak
2011-12-21 16:32:36

ลีไวน์รักไทย ยังเป็นที่รู้จักของคนส่วนมากน้อยค่ะ ทำให้บรรยากาศโดยรอบ เราได้สัมผัสกับธรรมชาติ ไม่วุ่นวายค่ะ ด้วยสไตร์การสร้างบ้านด้วยดิน กลางวันเย็นสบาย กลางคืนอบอุ่นค่ะ บ้านแต่ละหลังล้อมรอบไปด้วยไร่ชาค่ะ.....

สีเขียวของทุ่งชาและสายหมอกช่วงเช้านับได้ว่าเป็นภาพที่งดงามทีเดียวค่ะ
ที่ร้านให้บริการอ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (4)

ไปหาสวรรค์วิมาน! 10 ที่พักกลางสายหมอกดุจสรวงสวรรค์

พูดถึง "ทะเลหมอก" เชื่อว่ามีแต่คน Love แต่จะดีแค่ไหน ถ้าไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยดั้นด้นขึ้นสูงถึงยอดเขาเพื่อสัมผัสบรรยากาศสวย แต่แค่เปิดประตูห้องพักก็สามารถอยู่ท่ามกลางสายหมอกได้ PaiNaiDii ชวนคุณออกตามหาสวรรค์บนดินกับ 10 ที่พักท่ามกลางสายหมอก แล้วคุณจะรู้ว่าสรวงสวรรค์...มีอยู่จริง     01 180 All Day All Season เขาค้อ Photo :  180 All Day All Season เปิดมุมมองวิวสวยของ...

เที่ยวอินละครมาเฟียเลือดมังกรกับ 7 อัศจรรย์ถิ่นมังกรเมืองไทย!!

ต้อนรับ ซีรีส์มาเฟียเลือดมังกร “เสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์” ช่อง 3 ละครฟอร์มยักษ์ที่คนทั้งประเทศเฝ้ารอคอย กับการจับเอาสุดยอดพระเอกซุป’ตาร์ในเมืองไทย มารวมตัวกันได้เป็นครั้งแรกอย่างไม่น่าเชื่อ! ทั้งอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, ติ๊ก เจษฎาพร, เคน ธีรเดช, แอนดริว เกร็กสัน และบอย ปกรณ์  PaiNaiDii ไม่ยอมพลาดกระแสดัง จะพาคุณเที่ยวให้อินอารมณ์ละคร กับสถานที่สไตล์เมืองจีนในบ้านเรา ที่น่า...

9 ที่พักเมืองไทย เหมือนไปเมืองนอก

จาก Trend เที่ยวเมืองไทยเหมือนไปเมืองนอก ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้อ่าน PaiNaiDii หลายคนถามเข้ามาว่าถ้าเที่ยวแล้วอยากนอนพักต่อล่ะ มีที่พักที่ไหนไม่ต้องไปไกลแต่ให้ฟิลล์เหมือนอยู่เมืองนอกบ้าง PaiNaiDii เอาใจจัดที่พักแนะนำ 9 แห่งในเมืองไทย ที่ไม่ต้องตีตั๋วเดินทางไกล ไม่ต้องอาศัยวีซ่า ก็เหมือนได้พักไกลถึงเมืองนอกแล้ว มีที่ไหนบ้าง ไปชมกัน   1. ซาน พาเรนีรีสอร์ท เชียงใหม่ (San Pareni Res...

ลีไวน์รักไทยรีสอร์ท แม่ฮ่องสอน | นอนเล่นบ้านดินจีนยูนนาน ท่ามกลางบรรยากาศไร่ชา

  อากาศเริ่มอบอ้าว ร่างกายก็เริ่มโหยหาสถานที่พักร้อน ท่องเที่ยวกันอีกแล้วใช่ไหมล่ะ อะ...อะ บก.พาชิมพาชิม แนะนำที่พักบ้านดินท่ามกลางไร่ชา วิวสูงและสวย รายล้อมด้วยขุนเขา อากาศเย็นสบาย มีโรงงานไวน์ให้ชม และร้านอาหารจีนยูนนานให้ชิม เพอร์เฟคขนาดนี้ก็ต้องที่ "ลีไวน์รักไทยรีสอร์ท" แห่งหมู่บ้านรักไทย จ.แม่ฮ่องสอน เท่านั้น !!   ลีไวน์รักไทยรีสอร์ท  :  บ้านดินสไตล์จีนยูนนาน  ...

แสดงความคิดเห็น