พูคาน่านฟ้า

ในย่านกิจกรรมทางศาสนา, การเที่ยวชมทิวทัศน์, กิจกรรมทางวัฒนธรรมของ น่าน โรงแรม พูคา น่านฟ้า เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดให้คุณพักผ่อนจากวันทำงานที่แสนวุ่นวาย โรงแรม 4.5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด ซึ่งห่างจากตัวเมืองอันน่าตื่นตาเพียง 1 km ช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดของเมืองโดยได้ง่าย ด้วยสภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม ใกล้กับ วัดภูมินทร์, สนามกีฬากลางจังหวัดน่าน, โรงพยาบาลน่าน ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ

โรงแรม พูคา น่านฟ้า ทุ่มเทมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกระดับต้นๆ ของโรงแรมรวมถึง ร้านค้า, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, คอฟฟี่ช็อป, ศูนย์ธุรกิจ, ตู้นิรภัย

ห้องพักของโรงแรมได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายในระดับสูงสุด พร้อมด้วย อินเทอร์เน็ตไร้สาย (เสียค่าใช้จ่าย), เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องชงกาแฟ/ชา, ตู้เย็น, โต๊ะเขียนหนังสือ ในห้องพักแต่ละห้อง นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมทำให้ โรงแรม พูคา น่านฟ้า สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักของคุณใน น่าน

พูคาน่านฟ้าตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนถนนสุมนเทวราช ห่างจากสนามบินเพียง ๕ นาทีโดยรถยนต์

ข้อมูลติดต่อ :

055-771-111
http://www.pukhananfahotel.co.th

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมพูคาน่านฟ้ากับ Agoda
จองโรงแรมพูคาน่านฟ้ากับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดบริการทุกวัน

รีวิวทั้งหมด (1)

ภัทรานิษฐ์ ชีกว้าง
2014-06-10 12:06:31

สิ่งที่ประทับใจโรงแรมนี้คือการที่ท่านเจ้าของโรงแรมได้นำเอาโรงแรมเก่าแก่นี้มาแต่งองค์ทรงเครื่องใหม่จากหญิงชาวบ้านให้กลายเป็นเจ้านางแห่งน่านเลยทีเดียว ห้องพักสะดวกสบายมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีwifiให้ใช้ มีผลิตภัณฑ์ของมาดามเฮ็งให้ใช้ แต่ห้องน้ำเล็กไปหน่อย welcome snack ในห้องเป็นข้าวหลามของท้องถิ่น .. อ่านต่อ

Owner Reply :

สามารถเดินทางโดยรถยนต์ จากสนามบินน่าน เพื่อมาโรงแรม ระยะทาง 2.6 กม. ใช้เวลาเพียง 5 นาที หรือสามารถเดินจากกาดน่าน ระยะทาง 1.5 กม. ใช้เวลาเพียง 15 นาที เท่านั้น  

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (3)

รุ่นลูกต้องไป! 7 สุดยอดที่พักเก๋ารุ่นพ่อ ฮิตตลอดกาล

แม้จะมีที่พักคลื่นลูกใหม่ถาโถมผุดขึ้นมามากมาย แต่มิอาจสั่นคลอนความคลาสสิกของที่พักรุ่นเก๋าครั้งคุณพ่อยังหนุ่ม! อีกหลายแห่งลงได้ สังเกตจากจำนวนลูกค้าที่ยังมุ่งหน้าเช็คอินกันเต็มอัตราในช่วงวันหยุด รุ่นลูกหลายคนอ่านถึงตรงนี้อาจเริ่มสงสัย? ว่าเสน่ห์อะไรหนอที่มัดใจให้คนอยากเข้าไปนอนในโรงแรมประวัติศาสตร์? ไม่ต้องนั่งมโนให้เสียเวลา  PaiNaiDii จะพาคุณถอดรองเท้า เดินขึ้นชมแต่ละที่ไปพร้อมกัน...  ...

7 Amazing ไทยทึ่ง! รวมอัศจรรย์สุดอึ้ง แดนสยาม

“ที่เที่ยวในเมืองไทย” หลายคนอาจยักไหล่ ว่าไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ราวกับบ้านตัวเอง ที่เดินจนทะลุปรุโปร่ง แต่จะรู้หรือไม่ ว่ายังมีอีกหลายความมหัศจรรย์ซ่อนตัวอยู่ ที่จะทำให้คุณทั้งอึ้ง! ทึ่ง! ตะลึง! จน PaiNaiDii  มั่นใจว่า เมื่ออ่านจบแล้ว ต้องอยากเดินทางไปพิสูจน์ด้วยตัวเองแน่นอน....     1. ขนมจีนขอหวย แก้บนด้วยโคโยตี้     เห็นร้านนึกว่ามาผิดที่ เพร...

ที่พักน่าน - 10 โรงแรม รีสอร์ท ที่พักแนะนำจังหวัดน่าน

"น่าน" จังหวัดเล็กๆสงบๆ ในพื้นที่ภาคเหนือของไทย ด้วยความเรียบง่ายและความสงบของที่นี่ ทำให้มีผู้คนไม่น้อยต่างพากันมุ่งหน้าออกเดินทางเพื่อจะไปพักผ่อน แต่เมื่อไปแล้วจะพักที่ไหน PaiNaiDii มีคำตอบมาแนะนำค่ะ   1. น่าน โนเบิล เฮ้าส์ การ์เดน รีสอร์ท น่าน โนเบิล เฮาส์ การ์เดน รีสอร์ท ตั้งอยู่ทำเลย่านธุรกิจของเมืองน่าน ให้บริการห้องพักที่กว้างขวาง เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจา...

แสดงความคิดเห็น