ปาริญา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หาดยวน เกาะพงัน

เซ็นทาราปาริญารีสอร์ทและวิลลา เกาะพงัน บูติกรีสอร์ทแห่งแรกบนเกาะยวนที่มีหาดทรายขาวดุจหิมะและสามารถเดินทางไปยัง เกาะริ้นสถานที่จัดงานฟูลมูนปาร์ตี้โดยเรือเพียง 5 นาที และเดินทางโดยสปีทโบ้ทจากเกาะสมุยเพียง 25 นาที รีสอร์ทประกอบด้วยวิลลาบนชายหาด 39 หลัง ตั้งตระหง่านอยู่ด้านหน้าของภูเขาและมีวิวอันงดงามของท้องทะเลสีฟ้าครามของอ่าวไทยอยู่ด้านหน้า ดีลักซ์วิลลา 19 หลัง และ วิลลาที่หันหน้าสู่ท้องทะเลทั้ง 15 หลัง ตั้งลดหลั่นตามทิวเขา โดยวิลลาแต่ละหลังสามารถรองรับแขกได้ถึง 3 คน และยังมีดีลักซ์ สปา วิลลาจำนวน 3 หลังที่มีอ่างจากุซซีส่วนตัว ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนป่าของรีสอร์ทและดีลักซ์ สปา โอเชี่ยน เฟซซิ่ง วิลลา 1 หลังที่มีอ่างจากุซซีส่วนตัวที่หันหน้าสู่ท้องทะเลจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคู่ฮันนีมูนหรือคู่สามีภรรยาที่ต้องการฉลองวันครบรอบแต่งงาน และยังมีวิลลาแบบสองห้องนอนพร้อมอ่างจากุซซีส่วนตัวเหมาะสำหรับครอบครัวหรือการเข้าพักเป็นกลุ่มได้ถึง 6 คน นอกจากนั้น รีสอร์ทยังบริหารอาหารไทยและอาหารนานาชาติที่ห้องอาหาร เดอะ ปาล์ม ซึ่งมีบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับแขกของรีสอร์ทที่นิยมทานอาหารที่วิลลาของตัวเอง

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมปาริญา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หาดยวน เกาะพงัน กับ Agoda
จองโรงแรมปาริญา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หาดยวน เกาะพงัน กับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดบริการทุกวัน

รีวิวทั้งหมด (2)

Kung Bassman
2014-10-09 17:16:13

วันนี้แอบมาพักผ่อนชิลล์ๆ ที่ เซ็นทารา ปาริญา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เกาะพงัน ครับ การเดินทางก็สะดวกมาก ผมนั่งเรือสปีดโบ๊ทจากเกาะสมุย 20 กว่านาทีเอง เรียกได้ว่านั่งชนิดที่ตัวยังไม่ทันแห้งก็ถึงซะละ

ที่นี่ห้องพักจะเป็นแบบวิลล่าอยู่บนชายหาด วิวด้านหน้าจะมองภูเขาอันเขียวขจี ผสมกับวิวท้องฟ้าสีคราม ที่จะ.. อ่านต่อ

BIG Jung
2014-05-13 22:43:06

เซ็นทารา ปาริญา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เกาะพงัน เป็นบูติกรีสอร์ทแห่งแรกบนหาดยวน แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติของเกาะ บรรยากาศเงียบสงบ บูติคที่ดูอบอุ่น เป็นกันเอง มีบริการภัตตาคาร บาร์ สปา อินเตอร์เน็ตและเคาน์เตอร์ทัวร์ ให้บริการที่หลากหลาย สำหรับวันพักผ่อนอันแสนวิเศษเลยทีเดียว เพราะหาดยวนมีทรายขาวละเอียด น้ำ.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

แสดงความคิดเห็น