บ้านไร่พรสวรรค์

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมบ้านไร่พรสวรรค์กับ Agoda
จองโรงแรมบ้านไร่พรสวรรค์กับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

24 ชั่วโมง

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก

คำบรรยาย :

บ้านพักเป็นแบบบ้านดิน มีทุ่งทานตะวัน50 ไร่ โดยสลับปลูกหมุนเวียนมีเกือบตลอดทั้งปี ให้บริการโหนสลิงข้ามน้ำ ระยะทาง 150 เมตร กิจกรรม Zorb ball กลิ้งลงจากเนินเขาสูง 4 เมตร เป็นระยะทาง ยาว 75 เมตร บริการ รถ Buggy และรถ ATV ไว้ขับชมทุ่งทานตะวัน บริการให้อาหารแกะและปลา บริการสถานที่ กางเต้นท์ และบริการร้านอาหารภายในรีสอร์ทไว้รองรับลูกค้าที่เข้าพักและมาเที่ยวชม

บทความที่เกี่ยวข้อง (1)

ขี้หนาวอย่า!! กับ 7 ที่พักบ้านดิน รับลมหนาววว

รีวิวทั้งหมด (2)

Featured Review :

บ้านไร่พรสวรรค์ รีสอร์ทบ้านดิน บนพื้นที่ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี พื้นที่ที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็น สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย อุดมไปด้วยโอโซนที่บริสุทธิ์ และ หมู่แมกไม้นานาพันธ์ ภายในประกอบด้วยบ้านพักหลากหลายแบบภายใต้แนวคิดบ้านดิน ที่แอบอิงธรรมชาติ พร้อมสถานที่สำหรับกางเต้นฑ์ แก่เหล่าบรรดาผู้โบกมือลาความยุ่งเหยิงของสังคมเมือง มุ่งสู่ ดินแดนแห่งธรรมชาติ บ้านแคทลียา บ้านดินขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับ 2 ท่าน ภายใน กว้างขวางโอ่โถง พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Cable TV. , เครื่องทำน้ำอุ่น , เครื่องปรับอากาศ , ตู้เย็น , และ Free WiFi เพื่อให้ทุกการพักผ่อนของคุณไม่พลาดทุกการติดต่อ สนุกสนานกับกิจกรรมที่จะได้รับเพิ่มเติมฟรี เมื่อเข้าพัก ประกอบด้วย กิจกรรม Zorb Ball 1 ครั้ง , กิจกรรมโหนสลิง 1 ครั้ง และ กิจกรรมขับรถ ATV 1 รอบ เมื่อไหร่ที่คิดถึงการพักผ่อนแบบธรรมชาติ คิดถึง “บ้านไร่พรสวรรค์”

ณัฐพงษ์ ใจมุ่ง
2013-02-17 16:48:31

ไปมาแล้วเหมืินกันคัฟผม รีสอร์ทสวยงามแนวธรรมชาติ อากาศเย็นสบาย ห้องพักราคาไม่แพงด้วยคัฟ พนักงานบริการดีมาก อีกอย่างภายในรีสอร์ทมีครัวทานตะวันอยู่อาหารอร่อยมากคัฟ ห้องพักตอนผมไปมีแอร์แล้วนะคัฟ^^

[View original review > >]

ส่งคำชมเชย :
เจนจิรา เที่ยงชัด
2012-02-01 15:52:09

เราไปพักมาแล้วล่ะ บ้านไร่พรสวรรค์ที่อำเภอสวนผึ้ง อากาศดีมากเลยค่ะ ห้องพักก็ราคาถูก แต่ไม่มีแอร์นะ บ้านดินอากาศเย็นอยู่แล้ว เราชอบมากเลย ไม่แพงเกินไป มีเครื่องเล่นมากมาย เราชอบมากเลยแหละ โดยเฉพาะซอฟบอล โหนสลิง มีทุ่งทานตะวันด้วยนะ โดยเฉพาะพนักงานเค้าบริการดีมากค่ะ น้องๆ เค้าน่ารักทุกคนเลย อาหารอร่อยม..

[View original review > >]

ส่งคำชมเชย :
แสดง 1 ถึง 2 จาก 2 รายการ

แสดงความคิดเห็น

แผนที่ : บ้านไร่พรสวรรค์

Loading.....