วนา วาริน รีสอร์ท หัวหิน

วนา วาริน รีสอร์ท เป็นโครงการเดียวที่ช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์ของเมืองหัวหิน เป็นที่ดินผืนใหญ่มีเนื้อที่กว่าร้อยไร่ที่ยังมีความสมบูรณ์ของป่าไม้ขนาดใหญ่ มีไม้นานาชนิด โดยเฉพาะต้นยางนา ขนาด 2-3 คนโอบ ความสูงกว่า 30 เมตร จำนวนมาก ที่ได้รับการรักษาไว้เป็นอย่างดี มีน้ำอุดมสมบูรณ์ทั้งปี บ้านพักของโครงการตั้งอยู่ริมน้ำ และอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ได้บรรยากาศธรรมชาติที่ท่านจะหาชื่มชมได้ยากในเมืองท่องเที่ยวขนาดใหญ่

บ้านพักทุกหลังเน้นความเป็นส่วนตัว มีขนาดใหญ่ พักเป็นครอบครัวได้อย่างสบาย มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน รับสุนัขเฉพาะพันธุ์เล็กเข้าพักได้ บ้านพักมี 2 ลักษณะ มีทั้งแบบเสน่ห์เรือนไม้ และ แบบเรือนศิลปะงานดิน ที่ตกแต่งอย่างได้อารมณ์ มีงานประติมากรรมทั้งภายในและภายนอก เพื่อสนองแขกพักที่มีอารมณ์ศิลปิน เรือนศิลปะงานดินท่านสามารถเลือกพักได้ตามปีที่ท่านเกิด เพื่อซึมซับพลังดินให้เป็นศิริมงคลต่อชีวิตท่าน ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นของแมกไม้และสวนธรรมชาติที่ท่านจะเพลิดเพลิน กับไม้นานาพันธุ์ โดยเฉพาะกล้วยไม้ป่านานาชนิดที่อยู่ในพื้นที่

ข้อมูลติดต่อ :

089-216-8777, 083-332-2345, 02-379-4560
http://vanavarin.com

ตรวจสอบราคา และ จองโรงแรมนี้ :

จองโรงแรมวนา วาริน รีสอร์ท หัวหินกับ Agoda
จองโรงแรมวนา วาริน รีสอร์ท หัวหินกับ Booking.com

เวลาเปิดทำการ :

เปิดให้บริการทุกวัน เวลาเช็คอิน : 14.00 น. เวลาเช็คเอาท์ : 12.00 น.

ลักษณะร้านค้า :

มีที่จอดรถ , เหมาะสำหรับกลุ่ม , เหมาะสำหรับเด็ก , นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้

รีวิวทั้งหมด (1)

Pongsapat Chutongchai
2014-07-25 15:06:37


หลังจากที่ได้ไปพักที่ วนา วาริน รีสอร์ท มีเรื่องประทับใจมาเล่าเยอะแยะเลย ก่อนจะไปได้ลองค้นดูตามอินเตอร์เน็ต เขาบอกว่า เดินเหมื่อย แรกก็ไม่เชื่อ พอได้ลองสัมผัสเท่านั้นแหละเหมื่อยจริงๆ เนื่องจากที่นี้เป็นรีสอร์ทที่มีพื้นที่ใหญ่มาก พื้นที่ภายในรีสอร์ทส่วนใหญ่เป็นป่าไม้ ที่ได้รับการอนุรักษ์อย่างดี ใคร.. อ่านต่อ

แสดง 1 ถึง 1 จาก 1 รายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง (2)

พักชิลล์พร้อมเพื่อนรัก 4 ขา กับ 7 ที่พักน้องหมาเข้าได้ อัพเดท 2018

ขี้หนาวอย่า!! กับ 7 ที่พักบ้านดิน รับลมหนาววว

แสดงความคิดเห็น